Ý nghĩa logo của 30+ nhãn hiệu nổi tiếng

Chúng ta bắt gặp gỡ logo của các brand nổi tiếng mỗi ngày, tuy nhiên ít ai biết được ý nghĩa biểu tượng của họ và câu chuyện đằng sau nó là gì?

Hãy với Brasol tìm hiểu ý nghĩa biểu tượng của 30+ nhãn hiệu nhiều người biết đến trên địa cầu sau đây đặt có thêm nguồn cảm hứng cho phác thảo logo của riêng doanh nghiệp you nhé.

Ý nghĩa Logo của các thương hiệu nổi tiếng

đầu tiên, hãy với tìm hiểu 1 chút về:

logo là gì?

biểu tượng là một biểu tượng đại diện cho company được phân thành từ văn bản và hình ảnh. Một biểu tượng tốt biểu hiện được những gì 1 Công ty làm và giá trị của thương hiệu.

Tùy thuộc vào loại biểu tượng, mà 1 logo thông thường bao có thể có: 1 logo, tên, ​​cùng cùng 1 dòng trưng bày (tagline)

Vai trò và Ý nghĩa của Logo?

logo không phải là một hình ảnh trang trí, biểu tượng được xuất hiện còn mang vai trò và ý nghĩa thâm thúy hơn thế:

 • Định danh brand
 • Giúp nhãn hiệu nổi bật so cùng kẻ thù cạnh tranh
 • Truyền tải thông điệp chính về Công ty của you
 • Giúp nhãn hiệu được khán giả công nhận
 • ngoài ra, biểu tượng còn giúp thành lập mối kết hợp cùng đối tác, kể câu chuyện đằng sau nhãn hiệu và rất nhiều ý nghĩa khác.

bây giờ, không đặt you kì vọng dài hơn nữa, hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa đằng sau biểu tượng của các brand nhiều người biết đến địa cầu.

một. Amazon

Mũi tên liên tưởng đến thú vui hài lòng trong phác thảo logo Amazon

Nếu chỉ nhìn qua thì lên ý tưởng logo của brand Amazon không có gì khác biệt với tên Công ty với một mũi tên màu quà.

thực tiễn biểu tượng này ẩn chứa thông điệp mang rất nhiều triết lý của doanh nghiệp.

 • trước tiên, mũi tên kéo dài từ chữ A tới chữ Z cho thấy mặt hàng cực kỳ đa dạng của Amazon.
 • Thứ hai, mũi tên màu quà có thể khiến ta liên tưởng đến một thú vui hài lòng của bạn hàng lúc mua hàng tại Amazon.

2. Apple

lên ý tưởng logo brand Apple

biểu tượng của Apple là 1 trong những biểu tượng nổi tiếng nhất trái đất. Image trái táo cắn dở không hề đơn giản nhưng nó còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa.

lúc cắt nghĩa logo này, có thể thấy rằng từ “cắn” – “bite” rất giống với “byte” – một thuật ngữ liên quan đến công nghệ.

Hình như, quả táo cắn dở này cũng được thiết kế theo tỷ trọng quà của dãy số Fibonacci. Đặc biệt, logo này còn bộc lộ sự chưa tuyệt vời và khát vọng tiến lên không chấm dứt của Apple.

Xem thêm: 7 khí cụ lên ý tưởng logo không tính phí chuyên nghiệp không phải ai cũng biết

3. Google

design biểu tượng của Google

Google là company công nghệ có tầm tổn hại hàng đầu thế giới. Họ sử dụng từ “Google” phối hợp với màu sắc đặt tạo nên 1 biểu tượng ấn tượng.

Ý nghĩa logo Google bắt nguồn từ việc chơi chữ của từ “Googol” trong tiếng Latin.

Trong như thế, ‘Googol’ là 1 thuật ngữ toán học được đặt tên vì Milton Sirotta, cháu trai của nhà toán học Edward Kasner. Nó có nghĩa là 10 lũy thừa 100, hoặc một theo sau là 100 số không.

điều đó cũng thích hợp cùng ý nghĩa lượng thông tin vô hạn nhưng Google cung ứng.

ngoài ra, Google sử dụng màu sắc biểu tượng là có chủ đích.

lúc được hỏi làm cách nào nhưng mà Google lại chọn những màu đó, Ruth Kedar, nhà design đồ họa đã kích thích logo cho Google đã cho biết, “Có nhiều sự lặp lại màu sắc khác nhau. Chúng tôi đã xong xuôi cùng các màu chính, nhưng thay do đi theo thứ tự, chúng tôi để màu phụ trên chữ L, điều đó làm nảy sinh ý tưởng rằng Google không làm theo các luật lệ. ”

Thực tế: Có đề tài cho rằng Larry Page đã gõ sai từ “Googol” lúc tìm kiếm tên miền, và vì Google.com rồi anh ấy cũng thích nó cho nên đã đăng ký luôn. Sau đó, chúng ta có brand Google khổng lồ như ngày nay.

4. Samsung

lên ý tưởng biểu tượng brand Samsung

biểu tượng của ông to Samsung là image chữ Samsung được xung quanh bởi vì 1 hình elip nằm nghiêng màu xanh. Ý nghĩa logo này đó là Samsung luôn chuẩn bị cùng chuyển động của thế giới, đổi mới và sáng tạo không hoàn thành.

Đồng thời, doanh nghiệp cũng muốn kết nối mỗi người trên địa cầu và chuẩn bị đáp ứng tất mỗi người. Trong tiếng Hàn, “sam” có nghĩa là “ba”, còn “sung” có nghĩa là ngôi sao – lúc ghép lại sẽ là “tam sao” mang ý nghĩa về sự quyền lực, trường tồn và sức mạnh của tập đoàn này.

biểu tượng thế hệ của Samsung

5. Starbucks

thiết kế biểu tượng nhãn hiệu Starbucks Coffee

logo của Starbucks được lấy cảm hứng từ nữ thần Siren – nàng tiên cá trong thần thoại Hy Lạp. Logo phong cách riêng và quyến rũ này đã đặt lại ấn tượng sâu đậm cho bất cứ ai lúc nhớ đến thương hiệu café này.

Lý giải cho biểu tượng đặc biệt của mình, Starbucks đã viết như là sau: “Nàng là 1 người kể chuyện, mang theo câu chuyện về Starbucks đến tương lai và ghi nhớ quá khứ”.

image nàng tiên cá không chỉ khơi nguồn cảm hứng cho Starbucks mà còn thúc đầy brand này vươn đến tương lai.

biểu tượng mới của Starbucks

6. Nike

design biểu tượng nhãn hiệu Nike

biểu tượng nổi tiếng của Nike được xem như một hình ảnh biểu thị tính toàn cầu khi sản phẩm của brand này ngày một phổ biến trên toàn thế giới.

tuy vậy lúc cắt nghĩa biểu tượng này, nó còn ẩn chứa ý nghĩa thâm thúy hơn. Nike là tên Nữ thần chiến thắng ở Hy Lạp, chính vì vậy logo có thể được xem là đôi cánh của vị thần này. Nó tượng trưng cho sự chuyển động và tốc độ – thích hợp cùng định vị nhãn hiệu Nike trong suốt những thập kỷ thông qua.

đến năm 1995, biểu tượng của Nike đã quá nổi tiếng và họ thi công cải tiến chỉ đặt lại biểu tượng Swoosh.

biểu tượng thế hệ của Nike

7. Adidas

phác thảo logo brand Adidas

Tên nhãn hiệu Adidas có nguồn gốc từ nhà sáng lập là Adoft Dassler. Tuy trải qua nhiều sự đổi mới về logo trong suốt chiều lâu lịch sử nhưng mà biểu tượng của Adidas vẫn bao gồm 3 đường kẻ sọc.

Ba đường này sẽ tạo nên image 1 ngọn núi, tượng trưng cho những thách thức, gian khổ mà các vận động viên phải vượt thông qua đặt tới được với mục tiêu của phiên bản thân.

8. Mercedes-Benz

phác thảo biểu tượng brand Mercedes – Benz

Ngôi sao ba cánh đã được Gottlieb Daimler – nhà sáng lập Mercedes lựa chọn trở thành logo của hãng xe đình đám này.

Ý nghĩa của biểu tượng này đó là 3 nguyên tố không thể thiếu trong địa cầu động cơ là đất, nước và không khí. Vòng tròn bao quanh lúc đầu là image vòng nguyệt quế mà đã được tối giản hóa để phù hợp với thế giới văn minh.

9. BMW

design logo brand BMW

lúc giảng nghĩa logo của BMW, có một điều đặc biệt là biểu tượng này được lấy cảm hứng từ cánh quạt xanh xứ Bavaria, Đức. Nó tượng trưng cho sự chuyển động hai cánh quạt trên những chiếc máy bay vào thập kỷ 20.

lúc những người phi công ngồi trong buồng lái và nhìn lên trời, hai cánh quạt này sẽ tạo thành 4 phần bằng nhau cùng 2 phần màu xanh là bầu trời dễ thương của Bavaria.

10. Walt Disney

thiết kế biểu tượng nhãn hiệu Walt Disney

thương hiệu Walt Disney chiếm hữu biểu tượng vô cùng ý nghĩa và chạm tới trái tim đối tác lúc đây là chữ ký của người sáng lập – ông Walt Disney. Tuy đây không phải chữ ký thật của ông nhưng mà nó thực sự đã trở thành hiện thân cho tầm nhìn của brand dành cho trẻ em hàng đầu này.

11. Chanel

phác thảo biểu tượng thương hiệu Chanel

Có rất nhiều giả thuyết giải thích ý nghĩa biểu tượng hai ký tự “C” của Chanel, trong đó nổi tiếng nhất như thế là nó tượng trưng cho tên người bạn đời của Coco Chanel – Arthur “Boy” Capel.

Bên cạnh đó, rất nhiều người cho rằng nó có thể xuất phát từ tên của nhà máy rượu vang nhiều người biết đến, “Château de Crémat” – nơi Chanel dành phần lớn thời gian tại đó. Với rất nhiều ý nghĩa khác biệt, logo này đã sinh tồn và đứng vững trong rất nhiều thập kỷ.

12. Coca-Cola

thiết kế logo nhãn hiệu Coca-Cola

Tuy biểu tượng của Coca-Cola đã trải thông qua rất nhiều sự đổi mới nhưng nó vẫn mang đặc trưng của bản gốc những năm 1880 với những nét chữ viết tay cổ đại. Điểm khác lạ của biểu tượng này đó là dù dịch ra bất kỳ ngôn ngữ nào, nó vẫn giữ được ý nghĩa và biểu lộ tính toàn cầu của nhãn hiệu này.

Tên brand Coca Cola bắt nguồn từ 2 thành phần chính là Cocain và lá Kola. Các nhà sáng lập đã thay chữ “K” bằng “C” đặt tạo vần điệu, giúp tên brand dễ nhớ hơn.

biểu tượng Coca Cola nổi tiếng toàn cầu và được coi là biểu tượng cực thịnh của giới trẻ Mỹ (vươn xa ra toàn thế giới).

13. Lego

phác thảo logo thương hiệu Lego

Đối với một brand dành cho trẻ em như Lego, việc sáng tạo ra một biểu tượng giúp khách hàng nhỏ tuổi thuận lợi nhận ra là điều không hề thuận lợi. Chính vì như vậy, họ đã quyết định sáng tạo một logo đậm nét với màu sắc nổi bật.

Trong khi, chữ Lego có dạng chữ bóng trên nền vuông cũng tượng trưng cho sự dễ chơi và hình dáng của vật phẩm Lego.

14. National Geographic

design logo brand National Geographic

Khung hình chữ nhật màu tiến thưởng trong logo của National Geographic được phát triển để nhắc đến nguồn gốc của kênh phim tài liệu nổi tiếng này – một cuốn tạp chí. Trong như thế, màu tiến thưởng tượng trưng cho mặt trời soi rọi khắp mọi nơi, như cách National Geographic đi tới và tìm hiểu mọi ngõ ngách trên địa cầu.

15. Tour de France

Ý nghĩa Logo Tour de France

design logo nhãn hiệu Tour de France

Giải đua xe đạp hàng đầu Tour de France cũng sở hữu ý nghĩa logo vô cùng đặc biệt. Ký tự “R” với dấu chấm và hình tròn màu vàng gợi liên tưởng đến một vận động viên xe đạp đang thi đấu.

Màu quà cũng ngầm nhắc đến thời gian mà giải xe đạp hoạt động – chỉ vào ban ngày.

16. Chupa Chups

thiết kế logo thương hiệu Chupa Chups

logo của Chupa Chups là 1 trong những logo độc đáo khi nó được phát triển bởi Salvador Dalí – họa sĩ theo trường phái siêu thực nổi tiếng vào năm 1969.

design hoa cúc cùng màu sắc rạng ngời không những hấp dẫn sự chú ý của bạn hàng nhưng mà còn ẩn chứa mục đích khác biệt. Đó chính là biểu tượng này sẽ nằm gọn trên đỉnh của viên kẹo khi gói lại và sẽ là ấn tượng đầu tiên của người mua đối với loại kẹo này.

17. Toyota

design logo brand Toyota

Mỗi hình bầu dục được design khéo léo dày mỏng manh khác biệt, biểu lộ tinh hoa văn hoá nghệ thuật thư pháp của Nhật bạn dạng. Không gian trong nền của logo ngầm biểu hiện “các giá trị vô hạn”:

 • thú vui lái xe
 • Giá trị vượt trội
 • đổi mới
 • tiêu chuẩn hoàn hảo
 • an ninh tuyệt đối
 • nghĩa vụ xã hội và môi trường

18. Viettel

lên ý tưởng biểu tượng thương hiệu Viettel

logo Viettel đã đổi mới logo để phù hợp với tầm vóc và định hướng mới năm từ 2021 biểu thị sự khát vọng thay đổi mạnh bạo trong giai đoạn mới.

logo thế hệ của Viettel kế thừa truyền thống thành phần cốt lõi nhất là “Viettel”

Và chuyển đổi sang màu đỏ biểu hiện sự nhiệt huyết, mạnh mẽ, năng động mà vẫn mang ý nghĩa truyền thống (Bản chất máu lửa của tập đoàn)

ngoài ra, Slogan mới cũng góp phần tạo cho nên ý nghĩa thế hệ của logo Viettel.

Ông Lê Đăng Dũng, Quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Viettel đã giải thích về Slogan mới: “Có thể hiểu dễ chơi, trước đây khách hàng muốn Viettel phục vụ gì thì cần nói ra, nhưng mà bây giờ thì đối tác không cần đưa ra nữa mà Viettel hiểu ý và đáp ứng tức thời”

19. Vingroup

design logo thương hiệu Vingroup

Trên nền màu đỏ và quà (được lấy cảm hứng từ quốc kỳ Việt Nam) hình ảnh cánh chim Việt không xong bay lên cao, không dứt bay xa, chính là ý chí quyết tâm làm lan tỏa những giá trị tốt bắt mắt nhất của Việt Nam trong mắt bạn hữu quốc tế.

Bên cạnh cánh chim Việt đầy kiêu hãnh chính là 5 ngôi sao tiến thưởng. Cùng 5 ngôi sao này, Vingroup muốn gửi lời cam kết cùng bạn hàng trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo sự hài lòng của người tiêu dùng.

Đôi cánh được design cách điệu liên tưởng đến chữ V. Chữ V vừa là viết tắt của tên non sông thân yêu Việt Nam, vừa là viết tắt của chữ tiếng anh Victory. Ngầm biểu lộ rằng Việt Nam sẽ không chấm dứt vươn lên và không dứt ghi di sản trên đấu trường quốc tế.

Thực tế: Chữ V cũng là tên viết tắt của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

20. Louis Vuitton

lên ý tưởng biểu tượng brand Louis Vuitton

Là lên ý tưởng của Georges Vuitton, con trai của Louis Vuitton cùng hy vọng phát hành phiên bản sắc brand bằng cách in tên của cha mình trên vải.

Từ đây, biểu tượng chữ lồng LV và họa tiết hoa 4 cánh monogram đã biến thành biểu tượng huyền thoại trong ngành thời trang thế giới.

Họa tiết hoa 4 cánh monogram được lấy cảm hứng theo mô típ những cánh hoa tại Nhật phiên bản đã tạo cho nên di sản đặc biệt cho design.

21. Unilever

phác thảo logo nhãn hiệu Unilever

Unilever là Công ty đa quốc gia, sản xuất đa dạng các mặt hàng không giống nhau . Điều đó được biểu lộ trên chính logo nhãn hiệu của mình thông qua mỗi hình vẽ nhỏ dại trên logo.

Điển Dường như trái tim tượng trưng cho tình yêu, sự quan tâm và thấu hiểu hay hình chú chim đại diện cho sự chủ quyền, chủ quyền trước những ràng buộc và sự tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Mỗi cụ thể đều mang 1 ý nghĩa cá biệt, từ đấy tạo cho nên một chữ “U” tổng thể và to lớn.

22. Grab

thiết kế biểu tượng nhãn hiệu Grab

Những đường cong uốn lượn tượng trưng cho những đoạn đường mà lại mang ý nghĩa về sự chủ quyền, phóng khoáng là ý tưởng design biểu tượng của hãng xe ôm công nghệ Grab.

hình ảnh những đoạn đường thay mặt cho sự di chuyển, cho những chặng đường Grab đồng hành cùng bạn hàng. Con đường trong Grab logo không có nút thắt, hàm ý về 1 con đường bất tận cùng khát khao vươn đến những thành công vô hạn của nhãn hiệu trong tương lai.

23. Alibaba

phác thảo biểu tượng thương hiệu Alibaba

Sự phối hợp giữa đẳng cấp Á Đông và xu hướng design hiện đại đã sản xuất biểu tượng nổi tiếng Alibaba. Chữ A cùng sự cách điệu bằng nét chữ thảo thường thấy trong lối viết chữ của người trung quốc phối hợp cùng lối phối màu tân tiến đã sản xuất hình ảnh 1 thú vui trực quan của vị thần đèn trong truyện cổ tích Alibaba và 40 tên cướp.

24. Rolex

thiết kế logo nhãn hiệu Rolex

khi xuất hiện trên sẩn phẩm, tùy vào màu sắc của từng chiếc đồng hồ nhưng logo của nhãn hiệu Rolex sẽ mang những màu sắc khác nhau. Tuy vậy, trên những mẫu quảng cáo chính thức của brand này, lên ý tưởng biểu tượng sẽ có màu quà cùng dòng chữ màu xanh lá cây bên dưới.

khôn khéo biểu hiện phong cách sang trọng và sự uy tín thông qua việc dùng màu quà trên hình ảnh vương miện. Đây là hình ảnh tượng trưng cho nguyên liệu kim loại quý mà brand đã lựa chọn đặt chế tác đồng hồ.

khi màu xanh lá thường được sử dụng để miêu tả image của thiên nhiên, Rolex lại sử dụng màu xanh lá với ý nghĩa là màu đại diện cho màu của đồng tiền được dùng tại Thụy Sĩ.

Sự phối hợp của hai màu sắc trên đã giúp Rolex nâng cao nhãn hiệu. Định vị trong tâm trí khách hàng Rolex là thương hiệu tượng trưng cho sự giàu sang, là người có được thành công và nắm giữ địa vị cao trong xã hội.

25. Pizza Hut

thiết kế logo brand Pizza Hut

logo Pizza Hut được thiết kế cùng loại chữ vẽ tay khác biệt đã tạo ra nhận thấy thu hút và cảm xúc hơn. Pizza Hut sử dụng màu đỏ trong logo tượng trưng cho sự tươi mát và niềm đam mê, khi màu tiến thưởng biểu lộ cho sự phong phú, vị ngon và nụ cười của siêu thị.

ngoài ra, màu đỏ và tiến thưởng là hai màu sắc tạo nhận thấy đói bụng và thèm ăn.

26. Firefox

lên ý tưởng biểu tượng nhãn hiệu Firefox

biểu tượng trước tiên của trình duyệt web nhiều người biết đến này lấy hình ảnh đại diện là “Phoenix” (phượng hoàng) và “Firebird” (chim lửa) lần đầu tiên được chọn làm tên cho các nhãn hiệu vào năm 2002 và 2004. Bởi vì các vấn đề thương mại logo hiện tại của Firefox khác hoàn toàn so với phiên bản gốc. Logo hiện tại là hình ảnh 1 chú cáo ôm quả địa cầu.

1 sự thật khá hấp dẫn về biểu tượng này đó là trong thực tế, image trong logo không phải là một chú cáo nhưng là 1 chú gấu trúc đỏ có tên là Firefox. Hình thức và dáng điệu của chú gấu trúc này được lấy cảm hứng từ các bức vẽ trong kinh thánh phối hợp cùng image của những chú cáo trong tranh màu nước của Nhật phiên bản.

27. Twitter

thiết kế biểu tượng thương hiệu Twitter

lên ý tưởng logo của Twitter cùng image chú chim xanh đang bay đã được giới thiệu vào tháng 06/ 2012 lúc Công ty quyết định rằng đây sẽ là các logo của thương hiệu mạng xã hội thường dùng này.

một bản đơn giản và vui vẻ hơn những con chim cũ với một kiểu tóc khác nhau và chiếc mỏ hếch, nó được dựa nhiều vào vòng tròn tuyệt vời. Những con chim Twitter tượng trưng cho sự độc lập, hạnh phúc và hi vọng.

ngoài ra, màu xanh trong biểu tượng Twitter mang ý nghĩa độ tin yêu và cam kết trong dịch vụ, khi màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và ấn tượng.

28. Instagram

design biểu tượng brand Instagram

logo bản mở đầu lấy ý tưởng từ phong cách chiếc máy ảnh cũ, luôn có 1 biểu tượng cầu vồng 4 màu gồm đỏ, vàng, xanh lá xà xanh dương và dòng chữ INSTA ở góc trái logo. Như là dự đoán ở thời điểm như thế, Instagram được trao lên trang đầu App Store và bắt đầu cho việc được dùng thường dùng hơn, được đón nhận rộng rãi.

Sau một thời gian dùng hãng quyết định thay áo mới cho logo Instagram của mình. Đây là một sự bỗng phá thế hệ với mục tiêu dễ chơi hóa của Instagram giúp người dùng tập trung hơn vào việc đăng tải hình ảnh và video. Vẫn giữ lại logo của chiếc máy ảnh làm chủ chốt, nhưng mà biểu tượng cầu vồng ở góc quả chuyển thành image màu sắc cho toàn thể design logo Instagram.

29. Dior

thiết kế logo brand Dior

Sau nhiều lần đổi mới, biểu tượng thương hiệu Dior vẫn quyết định giữ lại loại chữ có chân nhằm tạo sự chắc chắn cho thương hiệu. Chữ R được thiết kế với nét lượn mềm mại hơn, tạo sự nữ tính hơn so cùng 3 chữ đầu. Dior biểu tượng sử dụng 2 gam màu đen, trắng – là những màu các thương hiệu thời trang hay sử dụng đặt biểu thị phong cách, sự sang trọng.

toàn bộ thiết logo của hãng thời trang này tận dụng những nét tròn trịa của âm “O” mang đến tính thẩm mỹ và sự lạ mắt riêng lẻ tạo cho nên tính nhãn hiệu riêng của hàng.

30. LG

thiết kế logo thương hiệu LG

LG là 1 trong những brand sở hữu mẫu logo cảm xúc và nổi tiếng nhất hiện nay.

biểu tượng LG được lên ý tưởng cách điệu chữ “L” tượng trưng cho chiếc mũi và chữ “G” tượng trưng cho khuôn mặt, dấu chấm tượng trưng cho mắt. Logo vòng tròn mở trong thiết kế biểu tượng LG tạo cho nên một hơi hướng tân tiến, không bó buộc, luôn sáng tạo những điều mới mẻ.

Bên cạnh vòng tròn là tên company LG thể hiện sự chắc chắn, khỏe mạnh. Kết hợp với màu xám càng tạo cho nên sự tinh tế, uy tín cho nhãn hiệu.

toàn thể biểu tượng LG là gương mặt tươi cười đang nhìn bạn trìu mến, thân thương tạo cảm giác vui mắt, ấm áp.

31. Omo

design logo brand Omo

lúc nhìn vào logo brand OMO hình ảnh đầu tiên như thế chính là image của vết bẩn và dòng chữ “OMO” như muốn đưa ra “ngại gì lỗ bẩn”. Đối cùng những lỗ bẩn cứng đầu và khó giặt chỉ cần sử dụng bột giặt OMO thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết hết và không còn ngần ngại gì cả.

như thế cũng chính là thông điệp nhưng Omo muốn truyền đạt đến khách hàng. Chỉ một hình ảnh logo Omo đơn giản đã giúp đối tác thấy được giá trị cốt lõi cũng như công dụng vượt bậc của brand Omo so cùng các sản phẩm của nhãn hiệu khác có trong với phân khúc thị trường.

thông qua bài giới thiệu này, Brasol hy vọng bạn đã có thêm những hiểu biết thâm thúy về ý nghĩa logo của các nhãn hiệu nổi tiếng trên trái đất.

> Nếu you có nhu cầu thiết kế logo và mong muốn nhận thêm các tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia, vui lòng để lại chủ đề liên lạc thông qua 0936 438 238 hoặc gửi cho Brasol đề nghị qua email contact@Brasol.com.vn.

Tham khảo thêm các bài viết:

 • Kinh nghiệm phác thảo logo (rút ra từ việc phân tích 50 logo của thương hiệu hàng đầu thế giới)
 • 45 phép tắc design logo bất kỳ chủ Công ty, nhà lên ý tưởng nào cũng phải biết
 • Cách chọn màu biểu tượng phù hợp, có ý nghĩa
 • các bước tư vấn nhãn hiệu (5 bước đảm bảo hiệu quả)

Follow các bài viết tiêu chuẩn của Brasol tại:

Blog Brasol, Cẩm Nang Brasol

Facebook: Brasol Branding

Case study Behance: Brasol Branding

#Brasol #BrasolBranding #ThietKeLogo #Logo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN