Viết gì trong profile lúc doanh nghiệp bạn chỉ cung ứng dịch vụ?

profile (hồ sơ năng lực) là 1 ấn phẩm trưng bày về doanh nghiệp cần thiết lúc làm kinh doanh, đặc biệt lúc you muốn gây ấn tượng chuyên nghiệp đối cùng nhà đầu tư, bạn hàng, bạn hàng. Cùng những company chỉ cung cấp dịch vụ chứ không phải cống phẩm hữu hình, việc thiết kế profile cũng sẽ có những khác biệt nhất định nhưng mà company cần xem xét.

giới thiệu VỀ company

Cũng như các profile thông thường khác, trong phần trưng bày doanh nghiệp, hồ sơ năng lực cho nên đưa được những chủ đề tổng quan và toàn diện về doanh nghiệp 1 cách gọn ghẽ và súc tích.

Trong đó thường sẽ có các phần sau:

  • đề tài tầm thường
  • Quá trình sinh ra tăng trưởng
  • tầm nhìn
  • Sứ mệnh
  • Giá trị cốt lõi
  • Ban chỉ đạo – nhân viên

Thiết kế profile

hồ sơ năng lực vì Brasol lên ý tưởng

quy trình DỊCH VỤ

khi Công ty bạn không bán 1 vật phẩm hữu hình đặt chụp hình và trao vào giới thiệu trong các tài liệu ấn phẩm truyền thông, tốt nhất cho nên diễn tả dịch vụ bằng cách nêu lên quy trình dịch vụ của you 1 cách thuyết phục thông qua hình ảnh lên ý tưởng đẹp và rõ ràng, chỉ ra được rằng trong các bước đó có điều gì khác lạ khiến khách hàng cho nên lựa chọn doanh nghiệp you chứ không phải 1 company khác trong ngành.

loài người, vũ trang, CÔNG NGHỆ, CƠ SỞ VẬT CHẤT

cùng với loài người thì cơ sở vật chất là nhân tố quan trọng đóng góp vào tiêu chuẩn dịch vụ. Do chất lượng này không hữu hình cho nên việc nhấn mạnh tới sự vượt trội trong các nguyên tố đầu vào của dịch vụ sẽ là 1 lời hứa hẹn về chất lượng nhưng khách hàng hy vọng. Ví dụ: trang bị của Công ty you có xuất xứ uy tín? Công nghệ đạt chất lượng quốc tế? Nhân viên thực hiện dịch vụ được tập huấn bài bản? V.v.

Viết gì trong profile khi doanh nghiệp bạn chỉ cung cấp dịch vụ?

hồ sơ năng lực vì Brasol thiết kế

danh mục đối tác, bạn hàng

danh sách bạn hàng cũng khá quan trọng trong việc biểu hiện được bề dày kinh nghiệm của doanh nghiệp, và cho thấy đây là 1 Công ty uy tín được tin tưởng bởi vì rất nhiều đơn vị trong lĩnh vực.

CHỨNG NHẬN CỦA bạn hàng

như đã đưa ra, chất lượng dịch vụ được đo lường bởi cảm nhận bạn hàng và sẽ được bình chọn rất khác lạ nhau theo từng khách hàng 1. Doanh nghiệp có thể cân nhắc đưa vào profile một số chứng nhận dịch vụ của bạn hàng, tương tự như là phần nhà cửa hoặc dự án trong 1 số ngành khác.

Trên đây là 1 vài gợi ý chung về thiết kế profile cho một Công ty cung cấp dịch vụ. Với mỗi ngành nghề, đề nghị có thể sẽ có đặc biệt đôi chút. Để nhận thêm những tư vấn chuyên sâu cho company của mình, bạn có thể liên lạc cùng các chuyên gia của chúng tôi.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về brand

Xem thêm những bài báo khác:

  • design profile: tổng hợp nội dung không thể thiếu nhất cho Công ty
  • Viết profile công ty: cần xóa bỏ tư duy cũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN