Top 7 ứng dụng thiết kế logo chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều giải pháp đặt design biểu tượng, trong đó các Trang web lên ý tưởng logo không lấy phí, trực tuyến sử dụng các thuật toán tiên tiến, kết hợp công nghệ AI này hiện đang được sử dụng phổ biến nhất.

Có rất nhiều lý bởi vì để you tìm tới các giải pháp thiết kế logo không tính phí. Mà thường là 3 lý do sau đây:

 • bạn đang mở đầu lên ý tưởng trang web mới nhưng mà không có ngân sách đặt thuê 1 nhà lên ý tưởng logo chuyên nghiệp.
 • bạn không có tài năng design
 • you đang tìm kiếm cảm hứng và ý tưởng cho thiết kế logo.

bài báo này Brasol sẽ trưng bày cho bạn 17 trang web hỗ trợ lên ý tưởng biểu tượng free bằng AI, you chỉ cần khởi đầu nhập vào những thông tin đơn giản và bấm nút đặt nhận về các bản lên ý tưởng logo độc đáo.

NOTE: rất nhiều trang web không lấy phí công dụng phác thảo biểu tượng, mà sẽ tính phí download (Đừng hiểu sai 2 chức năng này). Nếu you tìm được mẫu logo ứng ý mà vẫn không muốn trả tiền thì vẫn có giải pháp. Bạn chỉ cần chụp lại màn hình bạn dạng logo đó (Nếu cần phiên bản lên ý tưởng chuẩn thì có thể tìm nhà thiết kế nào đó design lại)

#1: Wix – Trang web design logo free hàng đầu

Wix là 1 nền tảng giúp bạn phát triển các trang web nhanh chóng, dễ dãi.

Hầu hết các khách hàng của Wix thông thường là những người thế hệ bắt đầu kinh doanh và cần làm mọi điều từ đầu. Họ cần website – Website thì cần có biểu tượng. Chính vì vậy, Wix đã sản xuất công cụ Wix logo Maker ngay trong hệ sinh cắt của họ

Wix logo maker cung ứng chức năng tốt nhất đặt cung cấp design logo cho người không chuyên, you chỉ cần tuân theo 2 bước đơn giản:

 • Bước 1: Trả lời một số câu hỏi dễ chơi và nó sẽ tự động tạo một mẫu biểu tượng cho you.
 • Bước 2: Sau như thế, bạn có thể độc lập tùy chỉnh lại bạn dạng lên ý tưởng logo – từ màu sắc đến phông chữ, văn bản và kích thước.

mặt mạng của lúc phác thảo biểu tượng trên Wix là gì?

you không chỉ thu được phiên bản lên ý tưởng biểu tượng tùy chỉnh không lấy phí nhưng mà còn thu được toàn vẹn quyền thương mại đối cùng mẫu logo đó (nghĩa là you có thể dùng biểu trưng như thế đặt kinh doanh và thu lợi nhuận mà không cần sợ hãi về việc ai nắm giữ giấy phép).

khác biệt, cùng công cụ AI hoàn hảo, logo của you còn đảm bảo kỹ năng không trùng lặp cùng người dùng trước như thế. Chính vì vậy, khả năng được bảo hộ là rất cao.

you thậm chí có thể tải về các file thiết kế logo (ở định dạng SVG) đặt you có thể đặt kết hợp nó cùng mọi thứ, từ in ấn đến lên ý tưởng các ấn phẩm, banner quảng cáo.

bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên Wix để truy cập vào tính năng design logo free.

như đã đưa ra, Wix kinh doanh cống phẩm lên ý tưởng website dành cho người không biết lập trình. Tác dụng design biểu tượng chỉ là 1 giá trị gia tăng, do vậy, nếu you thế hệ bắt đầu khởi nghiệp thì đây là điểm dừng chân hoàn hảo.

Lưu ý: công dụng thiết kế biểu tượng là không lấy phí. Dow xuống sẽ tính phí (cũng tương đối rẻ thôi)

#2. Brandmark – Trang web lên ý tưởng biểu tượng miễn phí bằng AI

dù rằng Brandmark có các bước tạo logo rất dễ chơi nhưng mà công hiệu lại tốt hơn nhiều so với tôi mong đợi (Có lẽ là bởi thuật toán AI tiên tiến hơn chăng?)

Brandmaker hoàn toàn dựa trên các từ khóa you đã chọn, nó khiến tôi cảm giác thuật toán này không đơn giản chỉ là sắp xếp ngẫu nhiên từ kho tư liệu nhưng tiên tiến hơn, phụ thuộc ngữ cảnh từ khóa nhưng tôi cung ứng hơn.

Cũng có một vài logo có logo và font chữ khó hiểu, nhưng mà phần lớn là rất tốt.

Và đừng nhầm lẫn.

công dụng design là không tính phí.

nhưng mà download thì sẽ tính phí. (Công cụ phác thảo biểu tượng online nào cũng vậy, có hơn nữa cũng là tải về phiên bản giới hạn, độ phân giải thấp)

#3. Looka – chất lượng tạo logo free khá tốt

Looka dùng AI để giúp hiểu nhãn hiệu của bạn trước lúc design logo cho bạn. Từ hơn 20 ví dụ về biểu tượng được hiển thị, you được đề nghị chọn 5 biểu trưng mà you thích nhất đặt Ai của Looka học hỏi.

Sau đó, bạn có thể chọn 1 bảng màu và bao gồm bất cứ ký hiệu khác biệt nào (như hình tam giác, hình tròn, …), và thế là xong!

dụng cụ này sẽ phân tích và phối hợp dựa trên các thuật toán tinh vi đặt hiển thị cho bạn 1 số ý tưởng về logo.

tất nhiêntuy nhiên, sau đó bạn có thể tùy chỉnh thêm với các phông chữ, màu sắc và bố cục không giống nhau.

Tôi cũng đã thử dùng Looka và nhận được bản thiết kế biểu tượng rất hiện đại và chuyên nghiệp (mặc dù chưa đạt kỳ vọng ban đầu). Nhưng ý tưởng của Looka rất lôi cuốn và chất lượng.

Nhìn chung Looka khá tốt hơn so với các khí cụ tạo logo free khác mà tôi đã thử nghiệm.

#4. Tailor Brands – Tập trung giải pháp thiết kế biểu tượng

Tailor Brands là một công cụ phác thảo logo khỏe mạnh sẽ giúp you design 1 biểu tượng tùy chỉnh và phong cách riêng cho company của mình.

bạn cần phải trải qua 5 bước đặt Tailor Brands tạo ra biểu tượng cho bạn:

 • Bước 1: cung ứng đề tài về company của you (lĩnh vực hoạt động và chủ đề khác)
 • Bước 2: chọn lựa loại biểu tượng (Sử dụng biểu tượng, tên hay là tên viết tắt)
 • Bước 3: Chọn phong cách thiết kế ưa thích
 • Bước 4: chọn lựa
 • Bước 5: biên tập

lúc bạn xong xuôi bài kiểm tra, you sẽ ngừng biểu tượng của mình lập tức. Tailor Brands cũng sẽ cung ứng cho you một số tùy chọn thay thế đặt you có thể chọn những gì bạn thích nhất hoặc tùy chỉnh biểu tượng của bạn tới khi hài lòng.

ngoài ra, bạn sẽ có được bạn dạng phác thảo logo sẵn sàng để sử dụng cho các chiến dịch truyền thông, quảng cáo.

sau cùng, sau khi hoàn tất, you có thể download các fie Vector, SVG hoặc EPS chất lượng cao nhưng you có thể dùng cho trang web, danh thiếp hoặc hàng hóa của mình với hoàn toản quyền thương mại.

Tailor Brands tính phí đối cùng việc tải xuống (Khá rẻ thôi). Nhưng mà nếu bạn không muốn nâng cấp tài khoản thì có thể chụp ảnh màn hình và tìm ai đó để “Đồ” lại.

#5. Canva – khí cụ lên ý tưởng biểu tượng nhiều người biết đến cho dân không chuyên

Canva thì đã quá nổi tiếng rồi, nó đã có mặt trên thị trường thiết kế không lấy phí được một thời gian và mới qua đã được định giá lên tới 15 tỷ USD.

Canva cung ứng các giải pháp thiết kế cho hình ảnh, tờ rơi, thiệp mời, danh thiếp, v.v. Trên mạng xã hội.

Trong kho biểu tượng Template của Canva, nó có hàng ngàn:

 • Mẫu logo không lấy phí
 • một số mẫu trả phí

Trong danh sách các mẫu thiết kế logo không tính phí của họ cũng có nhiều phác thảo cảm nhận. You có thể khởi đầu cùng một số mẫu không tính phí của họ, sau như thế thay đổi văn bạn dạng, màu sắc, phông chữ, v.v. Đặt thích hợp với nhãn hiệu của bạn.

Hoặc dùng thêm 1 số mẫu trả phí (Chi phí cũng rất rẻ, thường là 1$)

bạn không thích thành phần trong mẫu có sẵn của họ?

Rất đơn giản.

bạn chỉ cần tìm các thành phần ở đâu đó trên các kho ảnh không tính tiền (freepik, flaticon…) rồi tải lên Canva và bắt đầu tùy chỉnh, kéo thả để phát hành biểu tượng phù hợp.

you có thể dow xuống thiết kế của you dưới dạng PNG, JPG hoặc PDF.

Nhược điểm duy nhất trên Canva là những người khác có thể dùng các mẫu tương tự, vì vậy bạn có thể thấy các design gần giống trôi nổi trên mạng.

tuy thế, với một chút đổi mới kết hợp cùng công cụ lên ý tưởng kéo thả của Canva thì sẽ không mất quá rất nhiều công sức đặt design biểu tượng.

> Nếu you đang muốn design logo và chưa thỏa mãn với các giải pháp online, không tính phí thì hãy liên lạc ngay với Brasol, chúng tôi cung ứng dịch vụ phác thảo logo đổi mới, chuyên nghiệp. Cam kết thực hiện đến lúc you 100% hài lòng cùng hiệu quả.

#6. Miễn phí logo lên ý tưởng

Trang web không lấy phí biểu tượng thiết kế giúp you tiện lợi design logo không tính phí. Chỉ cần gõ tên Công ty của bạn, chọn từ 20 danh mục không giống nhau, ứng dụng sẽ xem trước hàng nghìn mẫu logo không tính phí.

bạn có thể thực hiện các đổi mới tùy chỉnh với màu sắc, hình dạng và phông chữ theo ý muốn của riêng bạn rồi sau đó tải về thiết kế của you free (phiên phiên bản có độ phân giải thấp)

Nếu sau này bạn quyết định đầu tư một chút vào biểu tượng của mình, you có thể tải xuống bạn dạng biểu tượng có độ phân giải cao cùng giá 59 $.

#7. Graphic Springs

Giống như các trang web phác thảo logo khác, Graphic Springs có rất nhiều mẫu logo đặt lựa chọn (với rất nhiều danh mục).

you chỉ cần nhập tên brand và dòng trưng bày của you, chọn danh sách image, chọn biểu trưng và chỉnh sửa nó một cách thuận lợi.

bạn cũng có thể lọc các công hiệu của bạn qua các bộ lọc thế hệ hoặc thường dùng.

Nếu you muốn hòa bình đổi mới hơn 1 chút với phác thảo logo của mình, hãy thử thay đổi hình dạng và biểu tượng hoặc sử dụng thêm các phần tử khác đặt trang trí.

mặc dù tính năng design biểu tượng này được dùng không tính tiền, nhưng muốn tải về phiên bản phác thảo sau cuối dưới dạng PNG, SVG hoặc JPG thì bạn cần trả 19,99 $.

tất nhiêntuy nhiên, phiên bản nâng cấp điều đó đi kèm với các chỉnh sửa và download không giới hạn nếu you chọn thực hiện các biên tập trong tương lai.

#8. LogoMkr

biểu tượng Makr là một trang web thu hút, nó cung ứng một công dụng thiết kế dễ dùng giúp bạn lên ý tưởng biểu tượng bằng cách kéo thả.

Nó cũng có ngay các Video chỉ dẫn sử dụng dễ hiểu đặt giúp bạn thiết kế tiện lợi hơn.

bạn có thể mở màn bằng cách tìm kiếm các hình dạng và biểu tượng, sau như thế chỉnh sửa màu sắc, kích thước …. Thêm văn bạn dạng và bài trí nó theo bất cứ cách nào you muốn, đồng thời tùy chỉnh loại phông chữ, kích thước và màu sắc.

lúc lên ý tưởng logo hoàn tất, bạn chỉ cần tải xuống và khởi đầu sử dụng nó.

Tùy chọn dow xuống không lấy phí, nhưng nó hạn chế, ví dụ: File tiêu chuẩn thấp, phải cần thẻ tín dụng…

Nếu bạn muốn bạn dạng tiêu chuẩn hơn thì chỉ cần đầu tư 19 $.

Đối cùng trang web này thì bạn cần hiểu 1 chút về Cách design biểu tượng để có thể sản xuất phiên bản logo của you. Nó không tự động hóa nhờ AI như các trang web khác.

> do đó, xem ngay hướng dẫn phác thảo biểu tượng để biết cách sản xuất logo có tính ứng dụng cao, công hiệu truyền thông trong quãng thời gian chuyển đổi số.

nhưng mà bù lại, you chủ động hơn và nó có sẵn kho icon phong phú để you dễ chịu lựa chọn.

#9. Ucraft – Trang web cho phép tạo và tải về logo với độ phân giải cao

Nếu you đã thử các trang web tạo logo ở trên và vẫn chưa tìm thấy trang web phù hợp với nhu cầu phác thảo logo của mình, hãy thử Ucraft.

Ucraft là một trang web cung cấp giải pháp tạo mẫu web, dịch vụ lưu trữ đám mây không tính phí, v.v.

Họ cũng cung cấp thêm tác dụng lên ý tưởng biểu tượng.

Giống như là các dụng cụ không tính phí khác trong danh mục, trình tạo logo không tính phí của UCraft rất dễ sử dụng, thay đổi icon, thêm tên Công ty của you và tùy chỉnh phông chữ và màu sắc …

Ucraft cũng có sẵn hơn 220.000 logo nhưng bạn có thể dùng trong phác thảo của mình.

cần thiết là, với Ucraft, bạn có thể xuất tệp PNG (phiên bạn dạng nền trong suốt) cùng độ phân giải cao hoàn toàn MIỄN PHÍ!

#10. Online logo Maker

trực tuyến logo Maker có giao diện tương tự như Graphic Spring.

cùng online logo Maker, bạn có thể phác thảo biểu tượng của you cùng vô số icon và font chữ có sẵn.

Chọn từ các biểu tượng được thiết kế trước trong hàng trăm danh sách hoặc tải lên thành phần của riêng bạn để tạo ra mẫu biểu tượng lạ mắt, khác biệt hơn.

với tài khoản không tính phí, you có thể lưu design của mình và quay tiếp tục công việc sau đó.

Điểm nổi bật của trực tuyến biểu tượng Maker là bạn có thể download không giới hạn, biên tập biểu trưng của mình bất cứ lúc nào you muốn.

trực tuyến biểu tượng Maker cung ứng cả dịch vụ không lấy phí và cao cấp. Gói Cao cấp cung cấp các phiên bản tải về có độ phân giải cao hơn và được phép you xuất thiết kế của mình dưới dạng trong suốt (.PNG) hoặc dưới dạng vector (.SVG) để giúp bạn dễ ợt sử dụng biểu trưng của mình ở bất cứ đâu.

#11. Designmantic

bắt đầu cùng tính năng design logo free trên Designmantic bằng cách chọn kiểu biểu tượng, ​​loại phông chữ và màu sắc ưa thích.

Tiếp theo, nhập tên brand của bạn và chọn lĩnh vực hoạt động. Lúc bạn tìm thấy một biểu trưng mình thích, you có thể tùy chỉnh màu sắc và phông chữ.

Giống như là một số trang web khác, dù rằng tác dụng lên ý tưởng biểu tượng là không tính tiền nhưng mà việc dow xuống bạn dạng logo của you có tính phí.

mặc dù vậy, trang web này là một dụng cụ hoàn hảo để tích lũy cảm hứng, ý tưởng đổi mới giúp you có ổn định lên ý tưởng biểu tượng của riêng bạn.

#12. Shopify – Vừa design Web vừa lên ý tưởng logo

Shopify là trang web cung cấp một loạt các công cụ cho các hỗ trợ doanh nghiệp online, bao gồm các khí cụ không thể thiếu đặt khởi đầu thiết kế website bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp.

mặc dù 1 số dịch vụ này có tính phí hàng tháng, mà Shopify cũng cung cấp 1 loạt các công cụ không lấy phí như là công cụ tạo tên brand, trình tạo mã QR và tất nhiên là khí cụ lên ý tưởng logo không tính tiền.

Chỉ cần nhập tên nhãn hiệu của bạn, sau đó chọn một biểu tượng và mở màn biên tập màu sắc và kích thước.

you có thẻ chọn từ bốn bố cục khác biệt cho văn phiên bản và logo của biểu tượng, sau như thế phiên bản thiết kế biểu tượng được gửi thẳng tới email của you.

xong. You đã có 1 phiên bản biểu tượng được phác thảo chuyên nghiệp nhưng mà không mất đồng nào cả.

#13. Logo Type Maker

logo Type Maker cũng là 1 trang web cung ứng tác dụng lên ý tưởng biểu tượng miễn phí.

Nó có sẵn hơn 200 font chữ, hơn một.000 mẫu thiết kế chuyên nghiệp và hơn 600.000 hình dạng vectơ đặt giúp you phác thảo logo tiện lợi, thích mắt nhưng mà không mất nhiều công sức.

logo Type Maker có tính năng download SVG và các sửa đổi không giới hạn đặt bạn có thể đổi mới màu sắc và phông chữ của mình bất kỳ lúc nào.

Trong bạn dạng không tính phí, you sẽ có thể tạo 1 phiên bản design biểu tượng tân tiến không tính phí nhưng mà không tùy chỉnh được.

Không giống như các trang web lên ý tưởng không tính phí khác, bạn có thể xuất design của mình ở dạng 300DPI dưới dạng tệp JPG hoặc PNG. Thanh toán một lần 24,99 đô la hoặc 39,99 đô để có rất nhiều tác dụng và chọn lựa hơn.

#14. Zyro

Zyro là một trang web thiết kế logo free coi trọng sự dễ chơi. You không cần tạo tài khoản hoặc thực hiện thêm bất cứ bước nào để mở màn.

 • đầu tiên, chọn mẫu logo nhưng bạn muốn
 • Thứ hai, chọn màu sắc
 • Chọn hình dạng của logo

sau cuối, you có thể điều chỉnh màu sắc cũng như logo biểu tượng của mình. Hình như có thể đổi mới vị trí, layout và slogan theo cách nào you muốn…

tính năng của Zyro rất đơn giản và chú trọng vào việc lên ý tưởng logo đơn giản. Bởi thế, việc chọn biểu tượng từ kho biểu tượng là bước quan trọng nhất.

khi you hoàn tất, bạn có thể tải xuống bạn dạng PNG và sử dụng nó ở mọi nơi.

#15. Design Hill

thiết kế Hill cung ứng rất nhiều dịch vụ, một trong số đó là công cụ tạo biểu tượng miễn phí.

bạn có thể lướt qua chọn lựa từ kho hàng nghìn logo, tùy chỉnh văn phiên bản và màu sắc của you, đồng thời dow xuống thiết kế free của bạn.

lên ý tưởng Hill cũng có các dụng cụ miễn phí khác rất hữu ích, bao gồm cả dụng cụ tạo ảnh carton Facebook, Twitter, công cụ tạo mã QR ….

#16. Logo Maker – Trang web tạo biểu tượng không tính tiền, uy tín dài năm

logo Maker là 1 trong những trang web cung cấp công dụng phác thảo biểu tượng không tính phí đã hiện ra từ hơn 10 trước, đi đầu trong việc lên ý tưởng logo dựa trên AI.

biểu tượng Maker đã phục vụ hơn 3 triệu doanh nhân và chủ company nhỏ qua dụng cụ tạo biểu tượng không lấy phí của họ.

Họ có sẵn hơn 10.000 biểu tượng, đủ để you dễ chịu tìm hiểu, thiết kế logo và lưu trữ không giới hạn (miễn phí).

biểu tượng Maker sẽ tính 1 khoản phí lúc bạn hoàn thiện design của mình và muốn tải xuống file lên ý tưởng có độ phân giải cao.

dĩ nhiên, you hoàn toàn có thể dùng khí cụ này để thử nghiệm và lấy cảm hứng design biểu tượng từ đó.

#17. Squarespace

Squarespace cung ứng nhiều dịch vụ khác biệt cho các company online, bao gồm tất cả you cần để mở đầu trang web của riêng mình.

vì tính chất cần thiết của biểu tượng cho nên Squarespace cũng tạo ra công cụ thiết kế biểu tượng không tính phí của riêng họ.

bạn có thể duyệt qua các logo và tùy chỉnh design của mình cho dù you đang kiếm tìm nguồn cảm hứng hay 1 biểu trưng được tùy chỉnh hoàn toàn.

dow xuống lên ý tưởng của you ở độ phân giải thấp thì miễn phí. Bạn dạng có độ phân giải cao sẽ tính phí với giá 10 $.

Nếu you đã là bạn hàng sử dụng các dịch vụ khác của Squarespace thì có thể tải về file phác thảo logo có độ phân giải cao miễn phí.

Tổng kết

Công nghệ càng ngày càng kích thích, các dụng cụ, phần mềm cung cấp không tính phí ngày càng rất nhiều. Ngay cả lĩnh vực liên quan tới tính sáng tạo, nghệ thuật sao như là lên ý tưởng biểu tượng cũng được tự động hóa bằng AI và không tính phí.

với 17 trang web cung cấp tính năng thiết kế logo free này và nhiều dụng cụ design có sẵn khác, hi vọng sẽ giúp cho bạn thử nghiệm phác thảo biểu tượng cho dù chưa sẵn sàng đầu tư ngân sách.

Follow các bài báo chất lượng của Brasol tại:

Blog Brasol, Cẩm Nang Brasol

Facebook: Brasol Branding

Case study Behance: Brasol Branding

#Brasol #BrasolBranding #ThietKeLogo #Logo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN