Top 5 ứng dụng phác thảo biểu tượng trực tuyến không tính tiền tốt nhất bây giờ

bạn không phải là một người thành thạo các ứng dụng phác thảo biểu tượng chuyên nghiệp như là Photoshop, Illustrator hay Corel, cũng không đủ kinh phí để thuê designer nhưng vẫn muốn sở hữu một logo phong cách riêng cho doanh nghiệp, thương hiệu của riêng mình?

điều này hoàn toàn có thể thực hiện được khi bạn biết đến Top 5 ứng dụng lên ý tưởng biểu tượng trực tuyến không lấy phí tốt nhất dưới đây. Hãy với Brasol Branding tìm hiểu nhé !

một. Lợi ích lúc dùng các phần mềm thiết kế biểu tượng trực tuyến không lấy phí

một trong những nhân tố góp phần làm cho nên thành công cho nhãn hiệu như thế chính là biểu tượng/logo. Chúng ta đều biết rằng đặt sáng tạo và phác thảo lên 1 logo chuyên nghiệp không phải là 1 việc dễ chơi. Bây giờ các Công ty thường chọn lựa thuê ngoài các dịch vụ lên ý tưởng logo, thiết kế nhận diện thương hiệu, và tất nhiên nguồn giá bán bỏ ra không phải là ít.

thế nhưng sự ra đời của các dụng cụ, phần mềm phác thảo online đã phần nào giải quyết được bài toán gian khổ về giá cả, về năng lực phác thảo hạn chế của các doanh nghiệp. Dưới đây là những tác dụng hữu ích hoàn hảo các khí cụ lên ý tưởng biểu tượng trực tuyến free có thể giúp chúng ta:

– Không cần kỹ năng lên ý tưởng như là các phần mềm lên ý tưởng chuyên nghiệp, chỉ cần vài thao tác kéo thả đơn giản, you hoàn toàn có thể tạo ra 1 logo tán thành cho riêng mình.

– Kho ý tưởng, tài nguyên thiết kế vĩ đại dành cho các designer.

– Thực hiện trực tuyến miễn phí và nhanh lẹ.

2. tìm hiểu top 5 ứng dụng lên ý tưởng logo trực tuyến không tính phí tốt nhất hiện nay

2.1. Hipster logo Generator

Đúng như tên gọi của mình, Hipster có lẽ sẽ là ứng dụng design biểu tượng trực tuyến miễn phí lý tưởng dành cho các bạn thích đẳng cấp phác thảo phá cách, độc và lạ “hipster. Chỉ cùng vài thao tác lựa chọn đơn giản dựa theo form gợi ý có sẵn trên website, bạn hoàn toàn có biểu thị thực hóa ý tưởng của mình thành một logo như dự định.

Hipster được phép người dùng tải ảnh logo về dưới dạng ảnh PNG hoàn toàn không tính tiền. Tuy vậy để tải ảnh dưới dạng vector và dùng với tiêu chuẩn cao nhất, you cần bỏ 1 số tiền nhỏ dại từ 3 – 10$ tùy theo từng biểu tượng.

2.2. GraphicSprings

bây giờ GraphicSprings được đánh giá là một trong những công cụ design biểu tượng online miễn phí chuyên nghiệp và được nhiều người dùng nhất. Giao diện tùy biến dễ chơi và dễ dãi sử dụng, có hướng dẫn các bước thực hiện chi tiết, hỗ trợ tích hợp các chức năng thiết kế chuyên nghiệp và thông thường xuyên cập nhật các công dụng mới.

ngoài điều đó cũng giống như là các ứng dụng design logo trực tuyến khác, you cần chi 1 khoản tiền nhỏ tuổi đặt có thể chiếm hữu và dùng logo mình vừa phát triển với chất lượng ảnh tốt nhất và được bảo mật cũng như là đảm bảo quyền chiếm hữu biểu tượng cho các mục đích thương mại của mình.

2.3. Shopify logo Maker

thiết kế biểu tượng trực tuyến không lấy phí chỉ trong vòng vài giây, chỉ với vài click chuột chưa bao giờ đơn giản tới thế bằng khí cụ Shopify biểu tượng Maker. Shopify cho phép người sử dụng linh hoạt và dễ ợt thực hiện các thao tác lựa chọn theo gợi ý thông minh: bắt đầu từ việc lựa chọn linh vực kinh doanh –> Style biểu tượng bạn thích –> Add tên nhãn hiệu và slogan -> chọn lựa kênh dùng biểu tượng -> chọn lựa loại dáng biểu tượng you thích nhất trong danh sách được gợi ý -> Edit biểu tượng theo dự định -> Và bước cuối cùng là dow xuống miễn phí đặt dùng.

thế nhưng 1 nhược điểm có thể cảm giác khi design biểu tượng trực tuyến không tính phí bằng Shopify biểu tượng Maker đó chính là ý tưởng biểu tượng của you có thể bị trùng với của người khác. Hãy cân nhắc vấn đề này cho mục đích dùng logo của you nhé.

2.4. Logo Maker

với kho dữ liệu và ý tưởng giàu sang, biểu tượng Maker là sự hưởng thụ hoàn hảo để phát hành các logo trực tuyến miễn phí một cách dễ dàng dù you không phải là 1 người sành sỏi về phác thảo.

bạn có thể chọn lựa kho templates được LogoMaker gợi ý sẵn, sau như thế tùy thích chỉnh sửa layout, đề tài, font chữ, màu sắc,… để cho ra vật phẩm logo nhưng mà mình tán thành nhất. Các bước sử dụng ứng dụng lên ý tưởng logo Maker tương tự như Shopify logo Maker, rất thuận lợi và nhanh chóng.

2.5. Logaster

Website design logo trực tuyến không tính tiền Logaster được phép người sử dụng tận dụng những ý tưởng logo tuyệt vời nhưng mà nó đem lại bởi vì kho tư liệu to đùng. Ngoài ra, Logaster còn giúp đối tác thiết kế tổng quan bộ dận nhiện thương hiệu vô cùng lạ mắt. Khác biệt có sự hỗ trợ bản tiếng việt giúp người sử dụng có những hưởng thụ và thao tác dễ ợt hơn bao giờ hết.

với 5 ứng dụng thiết kế biểu tượng online free nói trên, you hoàn toàn có thể tự do phát triển những mẫu logo thích mắt và ưng ý thích hợp mà không cần lo sợ đến vấn đề giá tiền.

Xem thêm những “tuyệt chiêu” lên ý tưởng logo:

  • Bỏ túi 5 mẹo thiết kế biểu tượng theo phong thủy độc và lạ
  • 7 thiên hướng phác thảo logo năm 2020

tuy nhiên, nếu bạn dự định nâng cao vị thế brand cho company của mình 1 cách vững mạnh trong tương lai, hãy lựa chọn các company tư vấn lên ý tưởng logo chuyên nghiệp. Điểm khác biệt khi dùng dịch vụ design logo chuyên nghiệp chính là bạn sẽ chiếm được vật phẩm logo khác lạ, nổi bật, đổi mới, đảm bảo quyền chiếm hữu trí tuệ và biểu thị sự chuyên nghiệp của Công ty, giá trị của thương hiệu.

Brasol tự hào là đơn vị cung ứng các giải pháp về nhãn hiệu, thiết kế biểu tượng, phác thảo nhận diện thương hiệu uy tín chất lượng nhất hiện nay. Hãy đặt Brasol chắp cánh thương hiệu của you !

Nguồn tham khảo: Brasol Branding

Follow các bài giới thiệu chất lượng của Brasol tại:

Blog Brasol, Cẩm Nang Brasol

Facebook: Brasol Branding

Case study Behance: Brasol Branding

#Brasol #BrasolBranding #ThietKeLogo #Logo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN