Top 13 trang web thiết kế biểu tượng bạn nên thử trong năm 2021

bạn không thông thạo lĩnh vực lên ý tưởng mà muốn mau lẹ lên ý tưởng cho company của you 1 biểu tượng chuyên nghiệp? Đừng lo, các trang phác thảo logo trực tuyến sẽ giúp you làm được điều này.

bây giờ, có 4 hình thức thiết kế logo được ưa chuộng xếp theo tiêu chí chi phí đó là:

  • Thuê lên ý tưởng Agency
  • Thuê phác thảo Freelancer
  • cơ quan cuộc thi thiết kế biểu tượng cho Công ty
  • sử dụng các trang web lên ý tưởng logo online

cách thức thuê design Agency thường không phải lựa chọn trước tiên cho cho các Startup. Thuê thiết kế freelancer phát huy hiệu quả lúc bạn đã có ý tưởng và xác định được phong cách you đang tìm kiếm. Bên cạnh đó, thi công cùng freelancer đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm giám sát, kiểm tra.

đơn vị cuộc thi phác thảo logo cũng là 1 giải pháp lúc muốn chọn lọc từ nhiều nhiều ý tưởng. Bạn có thể cơ quan trên trang web, mạng xã hội hay thông qua 1 doanh nghiệp khác (Nền tảng Freelancer thông thường có cách thức này).

tuy vậy, cùng các company startup, danh tiếng chưa được biết đến rộng rãi, việc phát động 1 cuộc thi lên ý tưởng biểu tượng nhằm chọn lựa được biểu tượng cho Công ty không hẳn là chọn lựa tốt. Vậy, những doanh nghiệp này có thể làm gì đặt có được biểu tượng của riêng mình?

Câu trả lời như thế là sử dụng những trang web thiết kế logo trực tuyến. Nhằm giúp you có ý tưởng design logo tốt nhất trong công cuộc xây dựng brand, Brasol đã tổng hợp và nói danh sách 13 trang web phác thảo biểu tượng hàng đầu trong năm 2021.

1. TailorBrands

đặt có được những design từ Tailor Brands, những gì bạn cần làm đó là nhập tên doanh nghiệp, ngành doanh nghiệp hoạt động, biểu đạt company. Sau đó, trang web sẽ chia sẻ một số phong cách lên ý tưởng. Bạn cần chọn lựa những phong cách you ưa thích, Tailor Brands sẽ phụ thuộc đó mang tới cho bạn những mẫu phác thảo có lí. Bạn cũng có thể biên tập phông chữ, màu sắc, logo của các phác thảo.

Điều đặc biệt khi dùng TailorBrands đó là lúc người sử dụng có những biên tập về màu sắc, phông chữ,.. Mỗi chọn lựa đều đi kèm những lời giải thích hữu ích như: biểu tượng của you là sự phối hợp của nét phong cách và sang trọng. Chúng tôi đã chọn lựa sắc cam để truyền tải sự khỏe khoắn và chân thực cho brand của bạn.

giá thành dùng TailorBrands như thế là 3.99$/ tháng đối cùng các dạng file JPG và PNG. Nếu you muốn tạo các file EPS vector, chi phí là 9.99$/tháng.

2. Logo Makr

lúc truy cập vào biểu tượng Makr, hiện lên đầu tiên sẽ là video trưng bày cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu. Biểu tượng Makr được thiết lập chủ yếu đặt bạn có thể tự sức đổi mới biểu tượng, hay còn gọi là DIY. You có thể sử dụng khi tài liệu nhiều chủng loại của trang web từ image, phông chữ, màu sắc để design logo cho riêng mình. Đối với người chưa có kỹ năng design, đây có vẻ là nghĩa vụ gian khổ. Tuy vậy, chỉ với một chút kiên nhẫn, và những lời chỉ dẫn cụ thể, you hoàn toàn có thể cho ra đời logo mang đậm tín hiệu company.

với logo Makr, chất lượng logo dựa vào vào chính you. Vậy nên, nếu bạn là người gặp gỡ rắc rối với việc thiết kế thì đây không phải là trang web bạn nên dùng. Trong mọi điều các trang web lên ý tưởng biểu tượng, biểu tượng Makr được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Search, you hoàn toàn có thể tìm được hình minh họa đồng tình.

cùng những file có độ phân giải thấp, logo Makr không tính phí đối cùng những file này. Còn với các file PDF, SVG, giá là 19$ cho trọn gói các loại file cao cấp này.

> Brasol đã cập nhật danh sách 17 Trang Web phác thảo logo, bạn có thể tham khảo để có được thêm nhiều tài nguyên khác.

3. Looka

Looka ứng dụng AI để hiểu về Công ty của bạn trước lúc tạo logo. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn được đề nghị lựa chọn 5 mẫu bạn cảm giác phù hợp nhất. Sau như thế, bạn có thể lựa chọn màu sắc và những logo you muốn được hiển thị trong biểu tượng. Chỉ cần do vậy, Looka đã có thể cung ứng cho you 1 số mẫu biểu tượng phù hợp nhất. Sau như thế, bạn có thể tùy chỉnh thêm về phông chữ, màu sắc và cấu trúc.

với 20$, you có thể sở hữu 1 file PNG với độ phân giải trung bình. Nếu muốn sở hữu full các file, số tiền cần bỏ ra là 65$.

4. Brandmark

để tạo biểu tượng trên Brandmark, bạn cần nhập 1 số thông tin liên quan tới thương hiệu của mình như tên Công ty, ngành nghề và những màu chủ đạo căn bản you muốn tạo cho logo. Dù rằng quy trình tạo dựng dễ chơi mà tiêu chuẩn biểu tượng sẽ khiến bạn cảm giác hài lòng.

Khác cùng các trang web design logo khác, cùng Brandmark, nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần mua nguyên mẫu lên ý tưởng như thế. Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ chiếm được.

Giá dùng Brandmark như thế là 25$ cho các file PNG, 65$ nếu bạn muốn sử dụng trọn gói dịch vụ như là chỉnh sửa design, in ấn, tạo business card, letter head,..

5. Designhill

you mở đầu bằng cách chọn 5 logo mẫu nhưng bạn thích. Tiếp đến chọn ngành nghề company và màu sắc you muốn design biểu tượng. Sau đó, bạn chọn tối đa năm biểu tượng đi kèm biểu tượng. Trước lúc xem kết quả, 1 pop up hiện lên nhắc bạn cần tạo tài khoản trong phác thảo hill. Một lúc tạo tài khoản, you có thể chọn lựa và mua logo you yêu mến.

lên ý tưởng hill thực hiện khá tốt công việc kết hợp các biểu tượng cơ bản cùng loại chữ sáng tạo và cách phối màu thú vị.

với Designhill, you cần bỏ ra 20$ cho tệp PNG độ phân giải thấp, 65$ cho 1 bộ vừa đủ các tệp biểu tượng chuyên nghiệp, bao gồm cả vector, SVG, bạn dạng đen trắng, và chủ đề màu sắc và phông chữ, 150$ cho phép you có thể tùy chỉnh các design.

6. Namecheap

để sử dụng Namecheap, you cần nhập tên và lĩnh vực company, sau như thế chọn một số loại phông chữ you thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng sẽ làm phần còn lại. Khi bạn đã chọn được mẫu biểu tượng yêu thích, bạn có thể biên tập và download mọi điều các tệp phác thảo mà không cần tạo tài khoản.

mặc dầu không có gì đặc biệt về các logo hoặc kiểu chữ, nhưng mà bằng cách nào như thế, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một cấu trúc có lí và hài hòa. Các biểu tượng sau cuối đã được lên ý tưởng với các gam màu thích hợp cùng ngành nghề doanh nghiệp.

lúc dùng Namecheap, bạn không cần phải trả bất kỳ giá bán nào. Có thể chia sẻ, Namecheap là chính là trang web thiết kế logo không lấy phí chuyên nghiệp.

7. Ucraft

Ucraft cung cấp cho you 1 khung vẽ trống, nơi you có thể kéo, thả các logo, văn bạn dạng và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình. Bạn có thể kiếm tìm các logo cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản đặt chọn lựa. Nếu bạn cần hỗ trợ, 1 chatbot thân thương luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi lúc you gặp khó khăn cần giải đáp.

bởi Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được tác dụng tiêu chuẩn bằng cách cung ứng cho họ càng rất nhiều tùy chọn càng tốt. Điều này cũng có nghĩa tiêu chuẩn của logo dựa vào vào kĩ năng phác thảo của người sử dụng.

Ngoài việc tự hào với hơn một triệu biểu tượng, Ucraft còn cung ứng dụng cụ phổ màu trọn vẹn. Không những vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts đặt cung ứng cho you rất nhiều lựa chọn về loại chữ.

Ucraft không tính tiền tải về cho các file PNG độ phân giải thấp. Với các file SVG vector, bạn cần bỏ ra 7$ cho mỗi tệp.

8. Logaster

để khởi đầu, bạn chỉ cần nhập tên doanh nghiệp và lĩnh vực Công ty. Chọn màu sắc là phần gian truân nhất của quy trình bởi Logaster yêu cầu bạn phải bỏ chọn từng màu bạn không muốn trao vào biểu tượng.

Logaster chuyên về logo doanh nghiệp và do có rất ít đòi hỏi đối cùng Công ty, các biểu tượng đa số trông khá đại trà. Thế nhưng, tiêu chuẩn của những logo này lại không hề kém. Những logo có xu hướng dễ chơi, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn độn. Logaster cũng cung ứng biểu tượng theo rất nhiều bố cục khác nhau để sẵn sàng dùng cho nhiều loại nguyên liệu như là danh thiếp, letterhead,..

Về giá cả, Logaster đòi hỏi 19.99$ cho một tệp cơ bản, 49.99$ cho đầy đủ các tệp và cho phép chỉnh sửa cấu trúc.

9. Canva

đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt các biểu tượng mẫu dựa trên lĩnh vực Công ty hoặc dùng giao diện canvas của đặt kéo và thả các phần tử, bao gồm các biểu tượng, độ dốc, hình dạng và cụ thể nền.

you có thể có được một lên ý tưởng biểu tượng tốt từ Canva, mà đồ họa có thiên hướng hoạt hình và hipster không phù hợp với mọi loại hình Công ty. Ngay cả các danh sách chủ yếu bao gồm các lĩnh vực hàng như là Nhà hàng, Cafe, Thời trang, Làm đẹp, và một số lĩnh vực công nghiệp chuyên môn khác. Nếu doanh nghiệp của you nằm trong số đó thì đây là một chọn lựa tuyệt vời!

Canva không tính phí dow xuống đối với các file PNG. 1 Số icon và template sẽ được tính phí tùy thuộc vào gói đăng ký của you.

10. Hatchful

Hatchful là trang web gia công biểu tượng được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng dế yêu (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt trên giao diện máy tính). Trong khi các nhà gia công logo khác bắt đầu với tên Công ty người sử dụng, Hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của you (với các câu hỏi về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn mới nhập tên company và xem các mẫu logo được cung ứng.

công cụ này rất dễ dùng và tạo ra các lên ý tưởng biểu tượng hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể liên quan tới thực chất đúng đắn của Công ty, sự liên quan của các logo có thể được kết hợp ngẫu nhiên. You có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc sao cho thích hợp hơn và khi bạn kết thúc, logo sẽ được download và sử dụng miễn phí.

Hatchful sẽ là 1 trang web design logo tốt mà nó lại không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp biểu tượng không thể mở rộng hoặc có thể in và đây là 1 vô ích nghiêm trọng. Tuy vậy, nếu mọi điều những gì you cần ngay hiện nay chỉ là một logo bé dại cho tiêu đề của trang web thì Hatchful có thể là một giải pháp tạm thời tốt nhất. You có thể có những logo miễn phí cho tới khi bạn đã sẵn sàng để có được 1 biểu tượng vector thực sự.

Hatchful chỉ không lấy phí dow xuống đối cùng các tệp PNG.

11. Placeit

Placeit được chiếm hữu do Envato. Trang web này cung ứng các lên ý tưởng bao gồm các mẫu biểu tượng, mockup và thậm chí cả video.

đặt tạo biểu tượng cùng Placeit, bạn nhập tên doanh nghiệp và lĩnh vực doanh nghiệp. Sau đó, những mẫu thiết thế sẽ lập tức hình thành. You chọn lựa mẫu mà bạn tán thành và tải về với định dạng PDF hoặc PNG.

Placeit mạnh về lên ý tưởng logo đặt đặt cho mockup và điều đó được biểu hiện qua tiêu chuẩn biểu tượng. Do những design đều dựa trên tên và linh vực kinh doanh của Công ty, vậy cho nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của 1 biểu tượng.

Placeit yêu cầu 39.95$ cho 1 biểu tượng. Nếu muốn đăng ký theo gói, giá tiền you cần trả là 14.95$ 1 tháng hoặc 99.95$ 1 năm.

12. Không tính phí logo design

Sau khi nhập tên company, trang web sẽ trao cho you hai chọn lựa đó là: để trang web tự design logo hoặc you tự design logo cho chính you.

Tùy chọn DIY (tự thiết kế) cho phép you chọn một mẫu logo nhưng mà bạn thích và trao you đến 1 khung vẽ nơi you có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình khối.

AI (trang web thiết kế) đòi hỏi you cung ứng lĩnh vực doanh nghiệp và sau như thế phát hành 1 loạt từ khóa, đòi hỏi you chọn tối đa năm từ liên quan đến Công ty của mình. Sau như thế, bạn chọn từ 1 danh sách các biểu tượng, bảng màu và loại chữ.

free logo phác thảo không tính phí dow xuống các file PNG độ phân giải thấp, 59$ cho các file PNG, PDF, JPG, SVG với độ phân giải cao.

13. GraphicSprings

Graphicsprings là một chút lai ghép: bạn mở đầu trong một khung vẽ lên ý tưởng trống, nhưng you được hướng dẫn qua từng bước nhập tên Công ty và chọn các nhân tố phác thảo giống như là cách you tạo trong trình tạo biểu tượng tự động.

khi graphicsprings là một trong những trang web thiết kế biểu tượng cung ứng các icon sặc sỡ, những phác thảo biểu tượng lại trông khá phổ biến bình thường. Thế nhưng, trang web này lại cung cấp rất nhiều khí cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn như tạo nét, đổ bóng, hiệu ứng phát sáng cùng cùng tài năng tô màu các phần đơn lẻ của hình ảnh) đặt cung cấp người dùng tạo dựng lên ý tưởng của riêng họ.

giá tiền cho một file JPG là 19.99$. Tệp PNG và PDF có giá 39.99$ và 99.99$ và giá thành bạn cần cho một file SVG

mong muốn thông qua bài viết này, bạn có thể tìm cho mình 1 trang web design logo phù hợp.

Nếu cần 1 mẫu logo bắt mắt hơn, chuyên nghiệp và phục vụ truyền thông tốt hơn, you hãy tham khảo dịch vụ lên ý tưởng logo bắt mắt của Brasol ngay hôm nay qua Hotline 0936 438 238 hoặc info@Brasol.com.vn

Follow các bài báo tiêu chuẩn của Brasol tại:

Blog Brasol, Cẩm Nang Brasol

Facebook: Brasol Branding

Case study Behance: Brasol Branding

#Brasol #BrasolBranding #ThietKeLogo #Logo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN