Tổng hợp phần mềm làm kỷ yếu

đặt tạo cho nên những cuốn kỷ yếu đẹp, cần thiết sự giúp sức đắc lực của những phần mềm làm kỷ yếu chuyên nghiệp. Sau đây là tổng hợp những phần mềm lên ý tưởng kỷ yếu bắt mắt được sử dụng nhiều nhất!

ứng dụng thiết kế kỷ yếu photoshop

Andobe photoshop (Ps) là ứng dụng chuyên design đồ họa với công dụng nổi bật mà ai cũng biết tới và không thể cưỡng lại là hiệu năng lên ý tưởng và biên tập ảnh chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

ứng dụng photoshop giúp bạn tạo thêm hiệu ứng, làm nổi bật những chiếc ảnh phác thảo kỷ yếu của you và thổi thêm hồn cho cuốn kỷ yếu thêm sinh động hơn.

phần mềm thiết kế AI (Adobe Illustrator)

Adobe Illustrator là phần mềm chuyên vẽ và tạo đối tượng ở dạng vector, đây không phải là ứng dụng biên tập ảnh như là photoshop nhưng AI là ứng dụng lên ý tưởng thu được rất nhiều chọn lựa và yêu mến của dân lên ý tưởng kỷ yếu khi phát triển các image cùng chất lượng cao nhưng không sợ vỡ.

phần mềm thiết kế kỷ yếu

Phải chia sẻ AI là trợ thủ đắc lực của dân thiết kế khi tạo dựng ý tưởng thế hệ và tạo cho nên những bức tranh sống động đầy màu sắc.

ứng dụng CorelDraw

Đây là ứng dụng tương tự cùng AI (Adobe Illustrator) , đây là ứng dụng thiết kế đồ họa dưới dạng vector giúp người dùng sử dụng các dụng cụ có sẵn đặt phát triển các đối tượng không giống nhau như là : banner, carton kỷ yếu..

phần mềm Adobe Indesign (ID)

Adobe Indesign là phần mềm giúp người thiết kế dàn trang chuyên nghiệp cho cuốn kỷ yếu, để phát hành các trang bên trong cuốn kỷ yếu.

Đây là ứng dụng giúp người dùng có thể dàn trang một cách nhanh lẹ không như trên photoshop và illustrator.

ngoài ra bạn có thể dùng các khí cụ khác để thiết kế kỷ yếu mà công dụng sẽ hạn chế và không được thường dùng như các ứng dụng phác thảo kỷ yếu nhưng chúng tôi đề cập bên trên như:

  • ứng dụng microsoft (Word, excel)
  • phần mềm Paint
  • GIMP (GNU image Manipulation Program)

Chúng tôi là company in ấn và thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệp tại Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN