Thiết kế profile thế nào lúc bạn là doanh nghiệp mới?

hồ sơ năng lực (profile) là một ấn phẩm trưng bày về company cần thiết lúc company you muốn chứng minh rằng mình đang làm kinh doanh thực thụ. Nhưng trưng bày gì lúc doanh nghiệp you là 1 doanh nghiệp thế hệ xây dựng và chưa có nhiều kinh nghiệm hoạt động trên thương trường? Dưới đây là một vài gợi ý của Brasol.

AI SẼ LÀ người đọc PROFILE?

Việc trước tiên là bạn cần xác định rõ bạn thiết kế profile để nhắm đến đối tượng nào. 1 Company thế hệ xây dựng thông thường sẽ cần huy động nhiều vốn hoặc sự tài trợ hay hợp tác liên hiệp, vì thế thông thường đối tượng đọc sẽ là các nhà đầu tư trong lĩnh vực Công ty you hoạt động. 1 Company sắp tung sản phẩm thế hệ và hướng đến đối tượng bạn hàng phung phí item thì có thể cân nhắc phác thảo 1 brochure thay bởi vì 1 hồ sơ năng lực.

Thiết kế hồ sơ năng lực

NHẤN MẠNH đến mặt mạng VƯỢT TRỘI CỦA sản phẩm DỊCH VỤ

để thu hút rất nhiều đầu tư và hợp tác, Công ty nên nhấn mạnh đến điểm đặc biệt vượt trội của sản phẩm dịch vụ so cùng các cống phẩm khác trên thị trường, nó có phục vụ được nhu cầu gì mới hay đáp ứng được nhóm khách hàng nào khác lạ hay không. Những lợi thế về mô hình kinh doanh hay quản lý điều hành cũng cho nên được cân nhắc trao vào để thế hiện được triển vọng của doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo thêm về 8 bước đặt xác định USP cho cống phẩm dịch vụ của you ở bài giới thiệu trước của Brasol.

VIẾT VỀ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP

Ý tưởng kinh doanh cũng là một điểm rất thú vị đối với những nhà đầu tư dự định hợp tác cùng các start-up. Doanh nghiệp nên biểu hiện rõ sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong kinh doanh thông qua việc nêu rõ tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi mình theo đuổi là gì. Nếu còn băn khoăn trong việc xác định giá trị của mình, mời you tham khảo thêm các mô hình phân tích nhãn hiệu do Brasol trưng bày ở bài trước.

Thiết kế profile

VIẾT VỀ nhân sự

nhân sự luôn là nguồn lực cốt lõi của mỗi doanh nghiệp. Đối cùng doanh nghiệp thế hệ thì nhân sự lại càng cần thiết hơn, nhất là lúc company bạn chưa chứng minh được năng lực qua dự án thực tiễn hay thông qua các con số về doanh số, tài chính. Do đó, trưng bày về năng lực trình độ của nhân sự chủ chốt cũng là một cách để thể hiện và hứa hẹn về khả năng tăng trưởng của doanh nghiệp.

lên ý tưởng đẹp TẠO cảm xúc

Đầu tư vào hình ảnh design cũng là 1 cách đặt thành lập image chuyên nghiệp cho Công ty thế hệ. Lúc cân nhắc chọn lựa 1 tổ chức thiết kế, hãy tham khảo chính profile của cơ quan như thế, ngoài ra là cả image truyền thông thương hiệu của chính họ trên các kênh không giống nhau. Nếu tổ chức lên ý tưởng có image khiến you ấn tượng thì như thế cũng là 1 lời hứa hẹn về chất lượng cống phẩm họ đem đến cho you cũng tương đương như vậy.

Trên đây là một vài gợi ý chung về thiết kế hồ sơ năng lực cho một Công ty mới. Cùng mỗi ngành nghề, yêu cầu có thể sẽ có khác lạ đôi chút. Đặt nhận thêm những tư vấn chuyên sâu cho Công ty của mình, you có thể liên lạc với các chuyên gia của chúng tôi.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về nhãn hiệu

Xem thêm những bài báo khác:

  • design profile: tổng hợp chủ đề không thể thiếu nhất cho Công ty
  • Viết hồ sơ năng lực công ty: cần xóa bỏ tư duy cũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN