Thiết kế hồ sơ dự thầu những giấy tờ cần chuẩn bị

Các mẫu hồ sơ năng lực dự thầu thường được sử dụng để nhập cuộc đấu thầu các dự án Công ty. Do đó các giấy tờ cần chuẩn bị cũng khá phức hợp.

Hồ sơ dự thầu có những gì luôn là câu hỏi được các nhà đấu thầu quan tâm và mong đợi. Tuy nhiên để làm hồ sơ dự thầu không đơn giản, bởi vì cần khá nhiều các loại giấy tờ khác nhau.

mẫu hồ sơ dự thầu 1
mẫu hồ sơ dự thầu 4

bài giới thiệu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin giấy tờ cần thiết lúc làm mẫu hồ sơ thầu.

Các giấy tờ cần có trong hồ sơ dự thầu

Hồ sơ dự thầu là gì?

Hồ sơ dự thầu là tập hợp các loại văn bạn dạng cũng như giấy tờ nhằm chứng minh năng lực của company là thứ nhưng bên mời thầu cần. Hay đưa ra 1 cách dễ hiểu hơn, đây là những tài liệu về company đấu thầu. Chứng minh được năng lực cũng như là kinh nghiệm đủ để nhập cuộc và thực hiện đấu thầu.

mẫu hồ sơ dự thầu 2

Tùy vào tính chất cũng như quy mô gói thầu nhưng hồ sơ dự thầu sẽ có sự khác biệt. Mỗi dự án đều có tính chất riêng, như vậy hồ sơ dự thầu cũng phải được thực hiện theo sự cá biệt đó.

profile dự thầu cần những giấy tờ gì?

Cách tốt nhất để không bị bỡ ngỡ hay sẵn sàng thiếu trong quá trình làm hồ sơ dự thầu. Cần phải đọc kỹ hồ sơ và các bản vẽ tiến hành, sau đó sẵn sàng các biểu mẫu theo yêu cầu của đối tác mời thầu.

mẫu hồ sơ dự thầu 3

Tùy vào những gói thầu khác nhau nhưng các loại giấy tờ cần chuẩn bị sẽ khác biệt. Tuy nhiên luôn cần phải có các loại giấy tờ như:

 • giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp (bản sao có công chứng không quá 6 tháng)
 • Giấy đăng ký mẫu con dấu của Công ty (bản sao)
 • Các hợp đồng của các tòa tháp đã thực hiện, kết thúc
 • thông báo tài chính đã được cơ quan thuế xác nhận
 • danh sách những người nhập cuộc đấu thầu
 • profile
 • Biện pháp làm việc
 • chi tiêu dự thầu

quy trình làm hồ sơ năng lực dự thầu

Đọc kỹ hồ sơ mời thầu và cống phẩm đấu thầu

khi nắm rõ được các thông tin cũng như đòi hỏi của đối tác về dịch vụ để từ như thế chuẩn bị thật tốt. Bởi nếu chỉ cần thiếu một trong số rất nhiều những đề nghị nhưng mà bạn hàng cần thì sẽ bị loại khỏi buổi dự thầu.

Làm vừa đủ các biểu mẫu trong hồ sơ dự thầu

thông thường bên khách hàng sẽ nói các biểu mẫu để bên đấu thầu điền thông tin. Bởi vì đều là các dự án to, chính vì vậy số lượng biểu mẫu không hề nhỏ tuổi. Tuy nhiên bên dự thầu cần phải trình bày đầy đủ không được thiếu. Nếu không sẽ bị mất tư cách đấu thầu.

thiết kế và thực hiện làm hồ sơ dự thầu

Nếu bạn có tham khảo các mẫu profile dự thầu trên mạng thì thông thường sẽ có 3 phần đơn lẻ. Như thế là phần năng lực (Tập trung thể hiện năng lực của Công ty cũng như là năng lực đặt thực hiện dự án thầu). Thứ nhị là phần biện pháp tiến hành và phần thứ 3 là giá dự thầu.

Đây là 3 phần khá cần thiết và quyết định khá lớn tới việc Công ty của bạn có trúng thầu hay không. Bởi ba phần này không thể dễ chơi chỉ là copy paste. Nhưng mà cần phải vận dụng sự tư duy sáng tạo và tập trung cao độ đặt làm nổi bật thế mạnh của doanh nghiệp. Chính vì vậy mới có thể tạo được tuyệt hảo đối cùng Công ty khách hàng, từ như thế được họ tin yêu và hợp tác.

lưu ý lúc làm hồ sơ năng lực dự thầu

Kiểm tra kỹ các hồ sơ không thể thiếu xem đã đủ hay chưa, nếu chưa đủ thì cần gấp rút bửa sung và hoàn thiện. Cần làm y nguyên và không được đổi mới về nội dung cũng như là cách thức của hồ sơ mời thầu. Thực hiện đủ các yêu cầu và không được làm thiếu các biểu mẫu nhưng trong hồ sơ mời thầu cần có.

thông thường các mẫu hồ sơ năng lực dự thầu gồm có các phần như:

 • hồ sơ năng lực kinh nghiệm
 • profile tài chính
 • Thuyết minh các biện pháp làm việc
 • Giá dự thầu

Riêng ở phần thủ tục pháp lý sẽ có văn bản sẵn theo luật pháp của company, chỉ cần lắp thông tin vào là ổn. Điều quan trọng cần bỏ nhiều công sức đặt làm như thế chính là phần biện pháp thi công và làm giá dự thầu. Hai phần này thông thường sẽ chiếm nhiều thời gian nhất khi làm mẫu profile dự thầu. Do vậy cần nắm rõ đặt phân xẻ thời gian có lí.

xem ngay

Tham khảo 2000+ item bras​ol đã triển khai

khi làm hồ sơ dự thầu có thể viết tay, tuy nhiên vẫn phải đề cao tính gọn gàng và súc tích. Nhưng không được thiếu các đòi hỏi không thể thiếu của hồ sơ dự thầu. Bởi nếu hồ sơ dự thầu ấn tượng nhưng mà lại làm thiếu yêu cầu thì sẽ không được bình chọn cao và có thể bị đánh trượt.

Những thông tin đặt làm các mẫu hồ sơ dự thầu trên đây khá trọn vẹn và cụ thể. Nếu company của you đang sẵn sàng đấu thầu dự án thì không nên bỏ qua những chia sẻ hữu ích này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN