Thiết kế catalogue khóa cửa cần lưu ý những điều gì

sở hữu 1 cuốn catalogue khóa cửa cảm xúc sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vật phẩm của mình. Đồng thời giúp nhận diện brand company tốt hơn kẻ địch cạnh tranh, mang lại kết quả tiếp thị cao hơn.

catalogue khóa cửa là gì?

Hiểu dễ chơi, catalog khóa cửa là một cuốn tư liệu thu nhỏ được biên soạn kỹ càng nhằm mục đích giới thiệu danh mục vật phẩm của company.

thiết kế catalogue khóa cửa 1

catalogue được xem như là tranh bị khác lạ không thể thiếu trong bộ công cụ chốt đơn tác dụng giúp đơn vị gia tăng doanh số.

Hơn nữa, nó còn được coi như phương thức quảng cáo hữu hiệu nhưng không tốn kém quá nhiều giá cả.

Kích thước catalogue khóa cửa

Việc chọn lựa kích thước cho cuốn catalogue đặc biệt cần thiết. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của Công ty nhưng mà sẽ chọn lựa khổ in phù hợp.

Khổ in tiêu chuẩn thông thường được rất nhiều bạn hàng chọn gồm A4/A5 dọc thông thường, A4/5 ngang thường hoặc khổ vuông.

nguyên liệu làm catalog khóa cửa

thông thường đối với các ấn phẩm catalogue khóa cửa sẽ được in bằng loại giấy Couches. Loại giấy nghệ thuật này sẽ đảm bảo màu sắc, tiêu chuẩn image sau lúc hoàn thiện cho chất lượng hoàn hảo nhất. Khác biệt, loại giấy này còn có giá bán tiết kiệm.

thiết kế catalogue khóa cửa 2

bìa catalogue có thể được cán màng mở hoặc màn bóng, ruột không cán mang đến sự lạ mắt, cảm xúc cho ấn phẩm.

ngoài điều đó, you có thể in bằng các loại giấy nghệ thuật yêu mến, mỗi loại sẽ phát hành 1 hiệu ứng nhất định. Tuy nhiên chi phí in ấn sẽ cao hơn nhiều so với giấy Couches.

1 số loại gia công in catalog khóa cửa thường dùng

Có 4 quy cách đóng gáy catalog cơ bản. Cho dù đóng theo cách nào thì thiết kế catalogue khóa cửa vẫn cần đảm bảo có số trang là bội của 4.

 • Cataloge đóng ghim giữa

thông thường được áp dụng đối cùng các cuốn catalogue khóa cửa tối thiểu 8 trang và tối đa là 48 trang. Đây là quy cách đóng gáy được bình chọn tiết kiệm giá tiền nhất.

 • catalogue keo gáy

Đối cùng những quyển catalog khóa cửa có nội dung từ 48 trang đến 96 trang, thành phẩm sẽ là dạng keo gáy vuông. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

 • catalog khâu keo gáy

Xét về cơ chế, loại catalog khóa cửa này vẫn sẽ như một quyển sách keo nhưng nếu lưu ý kỹ, các trang sẽ được in ghép thành các tay in thích hợp.

Các tay in sẽ được khâu cố định bằng chỉ và được keo gáy nhiệt.

 • catalogue gáy xoắn

Áp dụng được cùng mọi hàm lượng trang. Carton có thể được cán hoặc không cán tùy vào nhu cầu khách hàng. Catalog gáy xoắn có thể đi kèm bìa mica mờ hoặc bóng.

Những cuốn mỏng tanh được đóng gáy xoắn sắt, quyền dày sẽ đóng gáy xoắn nhựa.

các bước design catalog khóa cửa

 • Bước 1: Sau lúc nhận liên hệ từ bạn hàng, đơn vị sẽ khám phá và tự vấn.
 • Bước 2: Báo giá in catalog khóa cửa theo đòi hỏi.
 • Bước 3: Xác nhận đơn hàng và để cọc.
 • Bước 4: lên ý tưởng catalog theo yêu cầu.
 • Bước 5: In test theo bạn dạng design cuối cùng đã chốt với khách.
 • Bước 6: đối tác xác nhận bản in Test.
 • Bước 7: tiến hành gia công in ấn và hoàn thiện.
 • Bước 8: Kiểm tra tiêu chuẩn ấn phẩm và bàn giao tới khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN