Tại sao Công ty của bạn cần một thiết kế logo?

Về căn bản, khi xây dựng 1 company, mọi Công ty đều biết rằng doanh nghiệp thế hệ chắc chắn cần một thiết kế logo, nhưng mà nhiều người không hiểu tại sao? Đối với 1 số người, nó giống như là 1 bức tranh đẹp hoặc 1 tập hợp các đặc điểm, tuy thế đối với những người khác, nó là một nhãn hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế logo cho doanh nghiệp.

chính vì như vậy, đặt đáp ứng các đề nghị của company, you cần thuê 1 chuyên gia có thể truyền tải ý tưởng kinh doanh hoặc mục tiêu của bạn trên một lên ý tưởng duy nhất. Điều này có thể đại diện cho company của you trên 1 phạm vi quốc gia hoặc quốc tế. Do vậy, ở đây hãy bàn bạc về một số lý bởi vì thuyết phục tại sao doanh nghiệp của bạn không thể thiếu kế logo:

1. Nhận diện thương hiệu

thiết kế biểu tượng bắt mắt có tác động lớn đến nhận diện nhãn hiệu của bạn. Hãy suy nghĩ về một số thiết kế biểu tượng hàng đầu như là Apple, Twitter, Microsoft hoặc Amazon. Khi xem biểu tượng của họ, bạn không cần phải kiểm tra tên thương hiệu hay bản chất kinh doanh của họ. Logo của họ đủ để thú vị khách hàng. Do đó, trong khi tạo ra một lên ý tưởng logo Công ty, you phải thấy rằng vẻ đẹp không phải là yếu tố quyết định sức mạnh của logo, nó phải là 1 quá trình phức hợp hơn vì logo đẹp liên quan đến tâm lý, thẩm mỹ và rất nhiều kỹ năng hơn.

2. Logo lôi cuốn bạn hàng mới

biểu tượng chuyên nghiệp rất dễ nhớ. Do vậy, chúng giúp truyền cảm hứng cho tất cả mọi người để mua cống phẩm hoặc dịch vụ từ you. Vì vậy, nếu bạn hàng của you nhìn thấy logo của bạn lúc đi trên phố, nó sẽ xây dựng thiện chí của Công ty trong tâm trí của những bạn hàng ấy. Hơn nữa, họ thích bước vào Công ty của bạn bất cứ khi nào họ cần dịch vụ của bạn cho sản phẩm. Mà, hãy nhớ bất cứ ai nhìn thấy rất nhiều logo mỗi ngày, vì vậy nếu bạn muốn sản xuất image doanh nghiệp tốt hơn thì bạn phải chọn 1 design biểu tượng đặc biệt và bắt mắt.

3. Cách tiếp cận chuyên nghiệp

phác thảo biểu tượng công hiệu sẽ cung ứng cách tiếp cận chuyên nghiệp company của bạn đối cùng bất kỳ thành phần trực quan nào như là trang web. Khi tất cả mọi người nhìn thấy logo company của you trên bất kỳ hình thức nào, chúng sẽ gợi nhớ về Công ty của you trong vĩnh viễn, so với khi họ nghe hoặc đọc tên. Ngoài điều đó, nhà lên ý tưởng web cũng có ý tưởng phát hành 1 trang web theo cách thúc đẩy người sử dụng kiếm tìm 1 kiếm tìm khác.

4. Quyền sở hữu hợp pháp

logo thuộc tài sản vô hình của các Công ty và chúng cũng hỗ trợ company trong việc sản xuất như là KFC, Mcdonalds làm. Những brand này phân phối nhượng quyền thương mại của họ cùng số tiền lớn. Do đó, nó có quyền được giữ gìn như là hàng hóa. Vì vậy, nếu you đang dùng biểu tượng của một Công ty khác thì you có thể chịu hình phạt theo luật hình sự hoặc bổn phận hành chính.

5. Xây dựng niềm tin của đối tác

Không phải mọi thứ các Công ty đều có biểu tượng riêng, mà tập trung vào chất lượng dịch vụ và xây dựng niềm tin của khách hàng thì cần phải có. Rõ ràng, người mua tin tưởng rất nhiều hơn vào những cống phẩm có biểu tượng. You có nhớ lần sau cuối you mua thứ gì như thế nhưng mà không có logo do vậy. Nhiều kỹ năng, mọi người sẽ không thích mua những thứ trong tương lai mà không có sự công nhận trên thị trường.

6. Lên ý tưởng tân tiến và đẹp

logo giúp thương hiệu nổi bật giữa đám đông và tạo cho vật phẩm của bạn tầm quan trọng khác biệt. Ví dụ lớn nhất trong cuộc đua này là của Apple. Bởi không ai tranh cãi về tiêu chuẩn máy tính bảng ngay từ đầu lúc mua nó, nhưng có thể hiểu sai về các tính năng. Vì vậy, biểu tượng tiến bộ và thích mắt của bạn giúp lôi cuốn tất cả mọi người từ mọi lĩnh vực.

7. Cung cấp khuyến mãi

một thiết kế logo bắt mắt hoạt động như là một sản phẩm quảng cáo cho Công ty của you bởi vì chúng được in ở mọi nơi như, trên các item, trên các khu chợ doanh nghiệp, danh thiếp, biểu ngữ và báo cáo, trên mạng xã hội và nhiều hơn nữa. Như thế là lý bởi tại sao nó phải dễ nhớ đặt bất cứ người nào cũng có thể dễ dãi đưa ra cùng bầu bạn của họ. Và họ sẽ không những nhớ những đoạn quảng cáo của you nhưng mà nó có thể lưu ngay vào bộ nhớ của họ.

Thiết kế logo chuyên nghiệp doanh nghiệp.

Mẹo để sáng tạo 1 lên ý tưởng biểu tượng

logo là bộ mặt của company. Chính vì thế, trong khi sản xuất phác thảo biểu tượng cho Công ty, bạn cần cẩn thận về các nhân tố nhất định. Vì vậy, hãy xem xét 1 số lời khuyên hữu ích cho bạn:

  1. Trước hết, trước khi đi sáng tạo ra 1 design đẹp, you phải hiểu về kinh doanh, nhu cầu kinh doanh và những gì doanh nghiệp của bạn sẽ thúc đẩy.
  2. Thứ hai, bạn nên kiểm tra nhu cầu và sở thích của đối tượng khách hàng. Giống như là những gì họ thực sự muốn nhìn thấy trong logo của của bạn. Ví dụ, sự phối hợp màu hồng và màu xanh của Baskin Robin, giúp tất cả mọi người có cảm thấy nóng sốt. Ngoài ra, BR của họ đại diện cho 31 vị ngon khác biệt của kem.
  3. logo của you phải có tài năng thay mặt cho Công ty của bạn, do vậy màu sắc, đề tài và hình ảnh phải tương xứng rõ ràng cùng doanh nghiệp hoặc mục đích kinh doanh của bạn.
  4. Màu sắc đóng một vai trò quan trọng, vì vậy nếu you chọn màu đậm như là màu đỏ thì nó thay mặt cho một doanh nghiệp năng nổ, đam mê và tràn đầy năng lượng. Khi như thế màu xanh đại diện cho cảm thấy thông minh như là Facebook và Twitter.
  5. khi đi đến quyết định về phông chữ, cần khác biệt để ý tới nó. Giống như đối cùng trẻ em, hãy nỗ lực chọn 1 phông chữ như là văn bạn dạng viết tay. Nó sẽ cho họ 1 cảm giác thân thuộc hơn.
  6. Mẹo tốt nhất là khi tạo một phác thảo web, hãy nỗ lực làm cho nó đơn giản theo đề nghị. Lên ý tưởng đơn giản là đáng nhớ hơn. Hãy nghĩ về logo Toyota. Trong logo đơn giản của họ, họ đã phát triển tên toàn diện của nhãn hiệu của họ.

Tổng hợp từ promotionworld

BÀI VIẾT LIÊN QUAN