Quy trình thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại Sao Kim

từng ngày, you nhìn và tiếp xúc cùng rất nhiều các loại bao bì không giống nhau, có cái bắt mắt, cái xấu, có cái khiến bạn cảm giác, có cái không. Vậy you đã bao giờ tự để ra câu hỏi, những lên ý tưởng bao bì ấy đã được sản xuất như vậy nào hay chưa? Đó chỉ đơn thuần là sản phẩm công nghiệp hay là cả một quá trình nghiên cứu, đổi mới miệt mài và nghiêm túc?

Trong bài báo hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn qui trình design một sản phẩm bao bì chuyên nghiệp được thực hiện bởi company Brasol nhằm giúp các you hiểu hơn về công việc này.

1- tìm hiểu đòi hỏi của đối tác

để sáng tạo ra được những mẫu bao bì cảm giác, đẹp và thích hợp nhất, bất cứ chuyên gia design nào cũng cần phải nắm bắt được đề nghị và đẳng cấp của khách hàng. Do vậy nhưng bước đầu tiên trong qui trình lên ý tưởng của chúng tôi chính là tìm hiểu những điều nhưng mà đối tác mong muốn, trông đợi ở 1 cống phẩm design bao bì. Với dịch vụ thiết kế của Brasol, khách hàng sẽ được cung ứng một bản định hướng sáng tạo bao gồm các câu hỏi nhằm giúp định hướng 1 cách chi tiết, cụ thể về mẫu lên ý tưởng mà họ mong muốn.

Bản định hướng sáng tạo cho thiết kế bao bì nhãn mác

(Bản định hướng thiết kế càng cụ thể và vừa đủ thông tin càng tốt)

Có nhiều khách hàng tới cùng chúng tôi để nhờ thiết kế bao bì khi bản thân họ chưa bình ổn được đâu sẽ là thứ nhưng mà họ cần hoặc mong muốn. Chính những câu hỏi gợi mở từ phía Brasol sẽ giúp bạn hàng hiểu rõ hơn họ thực sự cần gì, muốn gì ở một mẫu lên ý tưởng bao bì.

Dường như, việc cung cấp information toàn vẹn, chi tiết từ phía đối tác cũng sẽ giúp đội ngũ phác thảo của chúng tôi biết cách làm sao đặt đem tới cho bạn hàng những item phác thảo phù hợp và hài lòng nhất.

2- Họp nhóm đổi mới

Sau lúc đã hiểu được đề nghị của đối tác, nhóm đổi mới của doanh nghiệp chúng tôi sẽ cùng ngồi lại với nhau đặt đàm luận xem đâu sẽ là đẳng cấp phác thảo bao bì phù hợp nhất với khách hàng. Các ý tưởng phác thảo sẽ lần lượt được đưa ra để bàn thảo và sau như thế chốt lại các phương án tốt nhất để thực hiện.
3- Thực hiện các phương án và chuyển cho bạn hàng duyệt

4 phương án phác thảo tốt nhất sẽ được thực hiện và chuyển cho bạn hàng để khách hàng có thể chọn lựa cho mình mẫu phác thảo thích hợp và ưng ý nhất. Mỗi mẫu phác thảo đều có phần giải thích, thuyết minh hoàn toản, cụ thể, cặn kẽ về ý nghĩa của logo nhằm giúp cho đối tác có thể hiểu được toàn diện ý tưởng design.
Thiết kế bao bì cần được thể hiện thành nhiều lựa chọn khác nhau (Nhiều bộc lộ khác nhau sẽ giúp đối tác chọn lựa mẫu thiết kế bao bì tốt nhất)

4- Hoàn thiện item phác thảo theo mong muốn của khách hàng

khi khách hàng đã chọn lựa được cho mình mẫu bao bì đồng tình, chúng tôi sẽ lại tiếp tục lắng nghe những ý kiến của đối tác để điều chỉnh lại design đã được chọn sao cho nó có thể đáp ứng được vừa đủ những đòi hỏi của đối tác. Sau đó toàn bộ mẫu lên ý tưởng sẽ được qui chuẩn lại lần cuối và gửi lại cho đối tác dưới dạng các file đáp ứng cho việc in ấn chuyên nghiệp.
toàn thể qui trình phác thảo bao bì của company Brasol được thực hiện với trình tự chuyên nghiệp, logic nhằm phát triển tác dụng tốt nhất, đem lại những cống phẩm design hài lòng nhất cho bạn hàng. Cùng kinh nghiệm design hàng nghìn dự án, Brasol tin cậy sẽ đem lại cho bạn dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp và tác dụng nhất.

Click vào đây đặt bắt đầu dự án design bao bì của you ngay hôm nay.

Nguyễn Tuấn Hùng, Brasol Branding; http://www.Brasol.com.vn

  • Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về thương hiệu

Xem thêm những bài giới thiệu khác:

  • 10 công thức quà trong phác thảo logo
  • Mẹo hay đặt tìm được cảm hứng sáng tạo biểu tượng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN