Những bí quyết lên ý tưởng catalog phụ kiện xe hơi dành cho doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh phụ kiện xe hơi, catalogue phụ kiện xe hơi là một phần không thể thiếu đặt giới thiệu item tới người mua.

thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi 1
thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi 3

Trong ngành kinh doanh chia sẻ phổ biến và kinh doanh phụ kiện xe hơi nói riêng, catalogue vào vai trò hết sức cần thiết. Không những cung ứng thông tin vật phẩm, catalogue còn khuyến khích bạn hàng chọn mua qua tác động tâm lý. Tuy thế đặt design catalogue phụ kiện xe hơi đẹp là điều không hề dễ chơi.

Tầm cần thiết của catalogue phụ kiện xe hơi

rất nhiều Công ty bỏ qua tầm cần thiết của catalogue trong quá trình kinh doanh. Tuy thế, trên thực tiễn, các khách hàng rất chăm bẵm đến danh mục vật phẩm được diễn giả trong dữ liệu này.

Người mua không chỉ biết được company đang kinh doanh những vật phẩm nào mà còn nắm rõ đề tài mô tả, hình ảnh đi kèm. Nhờ đó, việc đưa ra quyết định trở nên dễ chơi, dễ dãi hơn. Qua image, phông chữ, cách thuyết trình bố cục, chắc hẳn đối tác cũng sẽ có những cảm xúc tốt về đơn vị cung ứng.

Đặc điểm thông thường của catalog phụ kiện xe hơi

1 catalog phụ kiện xe hơi có thể được design theo rất nhiều đẳng cấp, kết cấu khác biệt. Tuy nhiên, cần đảm bảo những phần căn bản nhất như là lời giới thiệu, chủ đề trưng bày vật phẩm, hình ảnh, miêu tả cống phẩm chi tiết, chi phí và chủ đề liên lạc.

thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi 2
thiết kế catalogue phụ kiện xe hơi 4

Những catalogue dùng trong ngành kinh doanh phụ kiện xe hơi thông thường có kết cấu gọn ghẽ, dễ chơi, màu sắc khỏe khoắn, biểu hiện đúng tinh thần cống phẩm. Những phụ kiện cao cấp thường sẽ được đầu tư về image, phối màu hơn.

Bên cạnh hình ảnh và diễn tả từng sản phẩm đi kèm, catalog phụ kiện xe hơi còn thông thường cung cấp image lắp ráp hoàn thiện của phụ kiện nhất định. Nhờ đó, người mua sẽ hình dung rõ ràng hơn về vật phẩm trước khi quyết định chọn mua.

Những bí quyết lên ý tưởng catalog phụ kiện xe hơi dành cho doanh nghiệp

lựa chọn màu sắc trong catalogue phù hợp với chủ đề

Tuỳ theo từng loại catalogue nhưng màu sắc được sử dụng khác biệt. Chi tiết, đối với phụ kiện xe hơi, những màu sắc cần bộc lộ sự mạnh khỏe, khác cùng những gam màu nhẹ nhàng, vui vẻ trong catalogue thời trang, mỹ phẩm,…

Thống nhất trong phông chữ

khi phác thảo catalogue cho cống phẩm, chỉ cho nên dùng từ 1 cho tới 2 font chữ không xa lạ nhất. Điều này sẽ tạo điểm nhấn cảm nhận cho người xem. Nhưng mà nếu lạm dụng quá mức, bạn hàng sẽ cảm thấy rối mắt và rời rạc.

lựa chọn image rõ nét, thích mắt

hình ảnh minh hoạ sẽ khiến design catalog trở nên thích mắt hơn và hấp dẫn người mua. Cho nên hãy chọn lọc những bức ảnh có độ phân giải cao, rõ nét. Nên sử dụng hình ảnh thật của cống phẩm thay do tải ảnh từ trên mạng nhằm tăng mức độ chân thực.

Duy trì sự thống nhất trong lên ý tưởng

Sự thống nhất trong design là chìa khoá để nhận diện nhãn hiệu của you. Vì thế, company cho nên thiết kế catalogue sao cho hài hoà về cấu trúc, màu sắc, gợi liên tưởng đến logo nhãn hiệu của mình.

Đầu tư vào phần diễn tả sản phẩm

lúc lên ý tưởng catalogue, đừng nên đánh mất phần mô tả cống phẩm. Trong phần này, chúng ta nên cung cấp những chủ đề toàn vẹn, đúng đắn nhất về phụ kiện xe ô chén đồng thời khuyến khích đối tác mua.

Mặt khác, nội dung càng đầy đủ thì người mua càng hiểu rõ về tiêu chuẩn, công năng vật phẩm. Đây là nguyên tố cạnh tranh khiến bạn hàng cân nhắc chọn mua cống phẩm của doanh nghiệp thay bởi bất kỳ kẻ địch nào khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN