Muốn design logo company cần biết những điều này

1 lên ý tưởng biểu tượng thông thường liên quan đến các biểu tượng, văn bản cách điệu hoặc cả hai. Logo thông thường được phát hành do các nhà phác thảo đổi mới sau khi đã tham khảo ý kiến của doanh nghiệp và các chuyên gia marketing. Cho dù you là người đã chiếm hữu hoặc đang hy vọng có được một design logo chuyên nghiệp cũng cần tìm hiểu thêm vì sao phác thảo logo lại cần thiết chính vì như vậy đối với company trong xây dựng thương hiệu.

Thiết kế logo chuyên nghiệp Brasol.

logo là gì?

logo là một design tượng trưng cho cơ quan. Nó là một thiết kế được dùng vì một đơn vị cho tiêu đề thư, tư liệu quảng cáo và các dấu hiệu của nó như là một logo, thông qua như thế tổ chức có thể dễ dàng được nhận ra, còn được gọi là biểu trưng.

Logotype (biểu trưng) là 1 biểu diễn đồ họa hoặc logo của tên company, brand, chữ viết tắt…, thường được design độc nhất đặt phân biệt chuẩn bị.

Những thay đổi trong sử dụng design biểu tượng

Đã có lúc chỉ có các cơ quan đủ lớn mới đủ kĩ năng đặt phát triển biểu tượng của riêng họ. Trong một số trường hợp, họ đã vẽ rất chi tiết cùng rất nhiều đối tượng để làm giàu có thêm logo. Giá cả không phải là một vấn đề và cao hơn được coi là tốt hơn. Lúc đó, cờ được sử dụng bởi định dạng to hơn của nó. Người ta có thể nhìn thấy các làng thủ công từ xa. Biển báo đường được phác thảo cho mục đích chủ đề. Người ta đã dùng các kỹ thuật như là màu tương phản, các định dạng đơn giản nhưng phong cách để xác định và thú vị sự lưu ý hơn và truyền tải nội dung.

bây giờ, các doanh nghiệp nổi tiếng và thắng lợi nhất tiếp tục nói rằng “đơn giản hơn là tốt hơn”, khác biệt là bây giờ khi mọi điều diễn ra quá nhanh, bạn càng ngày càng ít thời gian đặt gây cảm nhận cùng bạn hàng. Do vậy, nó phải được thực hiện một cách rất đẳng cấp nhưng vẫn phải bảo đảm đẹp hơn và não dễ ghi nhớ lên ý tưởng biểu tượng của bạn.

ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý đến giá bán tái sản xuất. Những thiết kế chi tiết và đầy màu sắc hơn khó tái tạo hơn và tất nhiên chúng có giá cao hơn. Bạn cũng phải để ý kích thước nhưng mà logo của bạn sẽ được dùng. Thiết kế logo hoàn hảo sẽ hiển thị tuyệt vời trên bảng hiệu cũng như là trên danh thiếp hoặc trên bút chẳng hạn.

Thiết kế logo cần đảm bảo hiển thị hoàn hảo trên các thị bị công nghệ.

phục vụ hiển thị tối ưu trên các nền tảng công nghệ là xu hướng trong lên ý tưởng logo bây giờ.

3 loại logo được sử dụng phổ biến hiện nay

Chữ viết theo ý: những image tự do có thể hoàn toàn trừu tượng.

Chữ tượng hình (Pictograph): hình ảnh tượng trưng, đại diện.

Biểu trưng (logotype): những miêu tả bằng văn bạn dạng, dễ chơi như chữ viết tắt của tên Công ty.

Cần xem xét gì lúc lên ý tưởng logo?

Là 1 phần quan trọng trong bạn dạng sắc của đơn vị, logo phải cố gắng truyền đạt bản chất brand của một doanh nghiệp hoặc những gì đơn vị đại diện. Điều đó làm cho việc thiết kế logo biến thành một công việc cần thiết đối cùng 1 nhà phác thảo đồ họa và thông thường là một quá trình đổi mới nặng về nghiên cứu và tư vấn. Đối cùng các cơ quan quốc tế, sự đặc biệt văn hóa trong biểu tượng hoặc liên quan đến màu sắc phải được chú ý.

1 biểu tượng không nhằm giải thích hoặc trực tiếp bán hàng cho 1 Công ty. Thay vào đó, mục đích duy nhất của nó là xác định Công ty theo cách đáng nhớ và quen thuộc. 1 Logo có ý nghĩa vĩnh viễn lúc nó được định hướng đặt trở nên không xa lạ với bạn hàng và thúc đẩy lòng chung thủy với brand. Chính vì thế, logo thông thường không được design lại thường xuyên.

Ở màn chơi cơ bản nhất, biểu tượng là những biểu tượng được tạo nên bởi văn phiên bản và image, giúp chúng ta xác định được các thương hiệu. Mà nó có thể làm được rất nhiều hơn thế. Nó giúp đối tác hiểu những gì you làm, you là ai và you coi trọng điều gì.

logo làm gì cho bạn?

Có rất nhiều trách nhiệm nhưng mà 1 biểu tượng nhỏ bé phải gánh đối với doanh nghiệp, thương hiệu của you. Ngoài dáng vẻ bắt mắt bắt mắt, biểu tượng thực hiện rất nhiều công dụng.

– logo khiến you nổi bật so với đối thủ: Có lẽ tính năng cơ bản nhất của biểu tượng là mang lại cho doanh nghiệp của you 1 dấu ấn độc đáo đặc biệt cùng các doanh nghiệp khác. Điều đó khác lạ cần thiết nếu doanh nghiệp của you có sự cạnh tranh (điều nhưng mà 99,9% company gặp phải). Trước khi thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình, bạn cho nên nghiên cứu xem kẻ địch của you trông như thế nào để bạn có thể định vị chính mình.

– biểu tượng xác định nội dung chính về doanh nghiệp của bạn: cùng cùng việc phân định doanh nghiệp của you, một logo tốt cũng cung ứng cho đối tác của bạn một số chủ đề cần thiết về doanh nghiệp của bạn: Nó truyển tải cho toàn bộ ngành về sự sống sót của you, dịch vụ bạn cung cấp, nhân khẩu học mục tiêu và giá trị thương hiệu của you.

– logo xây dựng sự công nhận thương hiệu: biểu tượng cũng đặt lại tác động trực quan nhắc nhở khách hàng về sự sinh tồn của you. Nói cách khác, biểu tượng có thể phát hành các mối kết hợp trực quan khỏe khoắn với doanh nghiệp. Mối liên hệ này giúp đối tác lưu giữ brand của bạn trong tâm trí.

Thiết kế logo đại diện cho giá trị doanh nghiệp.

Nhìn chỉ dễ chơi nhưng mà logo này có giá trị 187,90 USD (Brand Finance Global 500/2019).

Các nhân tố của một logo

– loại chữ: 1 logo thông thường sẽ chứa 1 số loại yếu tố chính tả. Như thế có thể là chữ đơn loại monogram, chữ viết tắt hoặc tên đầy đủ của Công ty.

– Hình ảnh: đôi lúc loại chữ được đi cùng cùng các biểu tượng hoắc dấu hiệu. Như thế có thể là đại diện hoặc bao gồm các nguyên tố hình học trừu tượng. Trong 1 số trường hợp nhất định, logo cũng bao gồm các yếu tố trang trí như đường kẻ hoặc dấu chấm câu trực quan, chẳng hạn như các ngôi sao nhỏ hoặc các đường chấm chấm.

– Màu sắc: logo có thể có màu đen và trắng, đơn sắc hoặc nhiều màu. Logo nhiều màu thông thường có các bảng màu gần giống nhau, có nghĩa là màu sắc của màu sắc tương tự hoặc xẻ sung, có nghĩa là cùng dải màu hoặc ngược lại.

– Bối cảnh: Trong 1 số trường hợp, một biểu tượng cũng được xác định bởi bối cảnh nhưng mà nó được sử dụng. Như vậy, điều quan trọng là phải suy nghĩ về việc áp dụng biểu tượng khi nào và ở đâu. Thông thường chúng ta thấy biểu tượng online, trên danh thiếp, trong các cửa hàng, quảng cáo và các văn bản in. Nhưng mà Công ty của you có thể có nhu cầu cụ thể.

– nhân tố tĩnh hoặc động: sáng tạo logo như thế nào là tùy thuộc vào quyết định của bạn. Bạn có thể sản xuất logo tĩnh, giống nhau ở bất kỳ đâu nó hình thành hoặc 1 biểu tượng động khi các nhân tố thay đổi dựa vào vào bối cảnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN