Mẹo hay để tìm được cảm hứng đổi mới biểu tượng

với tư cách là nhà thiết kế brand, bạn cần phải nhớ điều này. Mỗi bạn hàng tới với you yêu cầu phác thảo logo không những đòi hỏi you phát hành những gì bạn nghĩ là hợp thời trang hay tuyệt vời. Mỗi đối tác đang đòi hỏi bạn mô tả nhãn hiệu của họ theo cách tốt nhất có thể.

logo là đại diện tốt nhất của bất cứ thương hiệu hoặc Công ty nào. Nó không chỉ là 1 image ngẫu nhiên – mà còn là logo nhắc nhở mọi người you là ai, you làm gì và làm thế nào you có thể hỗ trợ họ.

Nếu you đang cảm thấy cạn kiệt cảm hứng đổi mới và đang gặp gỡ gian truân trong việc thiết kế logo được những biểu tượng lạ mắt, đây là một vài mẹo có thể giúp bạn giải quyết.

Thiết kế thương hiệu thời trang Jean Lợi Nhung do Brasol thiết kế.

Mẫu lên ý tưởng thương hiệu thời trang Jean Lợi Nhung.

Xem thông qua các trang web design

Các trang web nhưng bạn xem không cần thiết là chuyên về thiết kế logo hay không. Điều cần thiết là bạn thấy 1 số cảm hứng nghệ thuật thông qua mọi cách thức. Nhìn vào các trang web nhiếp ảnh nữa, nếu bạn muốn. Những image này chắc chắn sẽ khuấy động một số sáng tạo trong you, thúc đẩy you sản xuất một thứ thậm chí còn tuyệt vời và đặc sắc hơn.

Nhìn vào các doanh nghiệp khác trong cùng ngành

you đã được ủy thác đặt design logo nhà hàng? Hãy nhìn xung quanh và kiểm tra các nhà hàng khác, khác biệt là những nhà hàng chuyên về cùng loại ẩm thực. Hay you được ủy nhiệm lên ý tưởng logo cho một doanh nghiệp tài chính? Hãy khởi đầu chú ý các trang web và xem các nhà thiết kế khác diễn tả các loại hình company này như thế nào. Để ý những gì người khác làm không phải là đặt sao chép những gì họ đã làm nhưng mà là để kiếm tìm những gì họ chưa làm.

Sáng tạo thương hiệu nội thất Fancom của Brasol.

Mẫu phác thảo nhãn hiệu nội thất Fancom.

Nghiên cứu công việc kinh doanh của đối tác

Hãy nhìn kỹ vào lịch sử kinh doanh của bạn hàng của you. Những nhân tố nào nổi bật trong toàn thể câu chuyện? Nhìn vào nghĩa vụ và tầm nhìn của họ. Công việc kinh doanh của doanh nghiệp hướng tới là gì? Kiểm tra giá trị Công ty của họ. Company đại diện cho điều gì?

Xem lại cách tiếp cận của họ về các quy trình và dịch vụ đối tác. Làm thế nào đặt bạn hàng của họ nhìn thấy chúng? Lúc biết bạn hàng của you kỹ lượng, you sẽ thuận tiện kiếm tìm bộ biểu tượng thay mặt tốt nhất cho thương hiệu.

Hãy bắt đầu với 1 vài thứ dễ chơi chính vì vậy. Lấy 1 cây bút và một vài tờ giấy và mở đầu lấp đầy nó cùng những suy nghĩ lỏng lẻo. Những người đổi mới dừng sáng tạo lúc họ đã nghĩ quá rất nhiều. Vì nó lấy đi mọi điều sự đổi mới của you, làm cho việc nảy sinh những ý tưởng hoàn hảo và khác lạ trở nên gian truân hơn. Lúc bạn lơ đãng, you chỉ cần đặt để tay độc lập vẽ nhưng mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

khi điều đó xảy ra, tiềm thức của bạn mở màn quá trình đổi mới và trước lúc you biết điều này, một trong những đường hoặc đường cong nhưng bạn bắt đầu có thể thay đổi thiết kế biểu tượng.

Dành thời gian thư giãn

tiến hành quá sức và suy nghĩ quá mức sẽ khiến bộ não của you mệt mỏi, và 1 bộ não mệt mỏi sẽ không mang lại cho bạn sự sáng tạo. Chắc chắn, bạn có thể đã hoàn thành những chiến công tuyệt vời trong quá khứ nhưng không cần ngủ nhiều. Nhưng hãy tưởng tượng you có thể làm được nhiều hơn thế nếu you cho bộ não và cơ thể thời gian để nạp năng lượng.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia số 1 về brand

>> Có thể bạn muốn đọc thêm:

  • 9 logo được thiết kế lại xuất sắc của những brand nổi tiếng
  • 7 thiết kế biểu tượng tốt nhất mọi thời đại

BÀI VIẾT LIÊN QUAN