Mẫu design thùng bìa, vỏ hộp thuốc chuyên nghiệp, đổi mới

Bao bì item là bộ mặt của brand, vì vậy, phác thảo bao bì cần truyền tải được giá trị cốt lõi của nhãn hiệu 1 cách cảm nhận và sáng tạo nhất. Bao bì thuốc cũng không phải ngoại lệ. Cùng tham khảo các mẫu thiết kế thùng carton, vỏ hộp thuốc chuyên nghiệp, đổi mới để có những gợi ý cho bao bì cống phẩm của bạn nhé!

Mẫu lên ý tưởng thùng bìa thuốc chuyên nghiệp

đặc thù của lĩnh vực Y tế là độ nghiêm túc, chính thống và khoa học, vì vậy, các lên ý tưởng bao bì thuốc cần đảm bảo được sự dễ chơi, rõ ràng và nhất quán. Đừng quá tham các cụ thể trên design, điều này sẽ khiến người dùng rối loạn, gian khổ trong việc phân biệt các loại thuốc.

để phát triển các mẫu design thùng bìa thuốc chuyên nghiệp, sáng tạo, bạn nên nhận định rõ đặc tính nổi trội nhất của sản phẩm. Từ như thế, nhấn mạnh điều này trên bao bì thuốc.

standee CS3

Mẫu lên ý tưởng bao bì Number One plus, xem chi tiết tại đây

yếu tố sáng tạo vận dụng trong lên ý tưởng bao bì thuốc như thế là tạo sự khác biệt nhờ công nghệ hay luật lệ riêng mà chỉ vật phẩm của you thế hệ có. Và khéo truyền tải điểm mạnh như thế trên bao bì để khách hàng nắm bắt ngay lập tức.

bao bi thuoc 2

Siro trị ho của Traphaco

Mẫu thiết kế vỏ hộp thuốc cảm nhận

Nhắc tới lĩnh vực Dược phẩm hay Y tế là khách hàng nhớ tới ngành hàng liên quan trực tiếp tới sức khỏe. Vì vậy, các mẫu thiết kế vỏ hộp thuốc cần biểu thị được các nguyên tố information rõ ràng khiến bạn hàng tin tưởng tuyệt đối.

cong-ty-duoc-pham-dong-hai0_1292227358

Mẫu phác thảo bao bì cho Công ty Dược Đông Hải

đặt tạo ra được sự tin yêu, nhà lên ý tưởng cần bộc lộ sự rõ ràng, nhất quán về mặt concept (tập trung vào nhân tố sức khỏe, sự an toàn…). Sau đó tất cả các nguyên tố khác sẽ quay quanh concept như thế, tạo nên sự kết hợp, thống nhất, khiến khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu item.

Mau chung

Mẫu phác thảo bao bì cho dược phẩm trung ương 2 (CODUPHA) của Brasol

Các nguyên tố information cần thể hiện vừa đủ trên bao bì thuốc một cách trung thực và chính xác nhất gồm: information, tên gọi, ngày tạo ra, hạn sử dụng, cách sử dụng, chống chỉ định… Hãy bài trí phân ngã information trên rõ ràng, dễ nhìn, dễ hiểu nhằm khẳng định sự minh bạch và chuẩn bị cung cấp đối tác lúc cần.

một vài để ý khi lên ý tưởng bao bì thuốc

Không giống như những ngành khác như là mỹ phẩm, thực phẩm, thời trang, các sản phẩm thuốc thường được kê theo đơn chỉ định của bác sỹ thay bởi phụ thuộc vào ý thích của người tiêu dùng. Chính vì vậy, bao bì thuốc không cần quá quá cầu kỳ hay mang tính nghệ thuật quá cao. Mục đích cần thiết nhất của bao bì thuốc là tạo sự tin cậy vì vậy cần cung ứng hoàn toản information về item cho người mua.

bao bi thuoc 4

1 vài lưu ý bạn cần quan tâm khi lên ý tưởng bao bì thuốc:

phác thảo bao bì thuốc tạo sự tin tưởng: thông tin trên bao bì cần đi thẳng vào trọng tâm và trình bày 1 cách khoa học: thuốc sử dụng cho ai, điều trị bệnh gì, cách dùng, khuyến cáo…

– phác thảo phát hành sự đặc biệt về màu sắc: Người dùng rất khó phân biệt tên gọi hay information trên bao bì thuốc, vì vậy nhà thiết kế thông thường dùng màu sắc đặc trưng, dễ phân biệt. Gam màu thuốc thông thường sử dụng là màu lạnh, đảm bảo dịu mắt và tăng độ tin tưởng.

– Bao bì thuốc thể hiện rõ ràng xuất xứ: you có thể sử dụng các image đặc thù để bạn hàng dễ dãi hình dung xuất xứ sản phẩm.

– design bao bì thuốc thể hiện rõ information sản phẩm: you cần chú trọng trao các thông tin sau vào bao bì như là thành phần, tác dụng, ngày sản xuất, đặc trị loại bệnh gì, lưu trữ, chống chỉ định…

– xem xét đến sự phân biệt thương hiệu: điều đó cũng cực kì quan trọng, nhãn hiệu có sự bảo chứng của bác sỹ hay các nhãn hiệu thuốc có tên tuổi sẽ khiến đối tác tin cẩn hơn.

bài viết trên đây đã cung ứng cho bạn các xem xét cần thiết khi design bao bì thuốc cũng như gửi đến bạn 1 vài mẫu design thùng bìa, vỏ hộp thuốc chuyên nghiệp, đổi mới. Nếu you vẫn còn băn khoăn về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline, các chuyên viên của Brasol luôn sẵn lòng tư vấn không tính phí cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN