Mẫu design bao bì túi xách độc đáo cảm nhận

you có biết: “1 bao bì cống phẩm chuyên nghiệp có thể giúp Công ty tăng gấp 2-3 lần doanh thu bán hàng?”. Nếu biết cách vận dụng đúng cách, bao bì là khí cụ đắc lực trong việc giao tiếp và thuyết phục khách hàng mua hàng. Với Brasol chiêm ngưỡng các mẫu phác thảo bao bì túi xách độc đáo ấn tượng của các thương hiệu trên địa cầu nhé!

Bao bì túi xách dành cho những người mê thể thao

một bao bì túi xách cảm giác cùng những hình ảnh đặc thù của các bộ môn thể thao sẽ là gợi ý khá hay cho những nhãn hàng làm về công cụ thể thao hoặc đồ tập. design bao bì khá đơn giản mà tạo hiệu ứng về thị giác rất tốt!

mau bao bi an tuong 1

mau bao bi an tuong 2

bao bì giấy đựng thực phẩm, hoa trái

Chỉ cần vận dụng một chút sáng tạo, bạn đã có thể phát triển bao bì túi xách trông khá kì quặc và cảm xúc. 1 Đường uốn lượn giữa túi sử dụng bóng kính giúp người dùng có thể cảm xúc sản phẩm tiện lợi hơn. Chiếc túi dạ dày – một thiết kế khu chợ thực phẩm City Harvest.

Nhà phác thảo bao bì đã vận dụng rất tốt yếu tố tăng ấn tượng người dùng, tạo sự tin tưởng và mến mộ cống phẩm lập tức.

mau bao bi an tuong 4

Bao bì túi xách dành cho người mê động vật

mau bao bi an tuong 5

Đây là một thiết kế sáng tạo đến từ hãng bán buôn thú cưng Buddies. Chiếc túi xách lạ mắt này chắc chắn sẽ khiến người nhận vô cùng thích thú và ấn tượng. Chỉ một biến tấu rất nhỏ dại mà đã mang lại sự yêu mến cho người sử dụng.

Bao bì túi xách thời trang

với những ngành hàng dành cho đàn bà như mỹ phẩm, làm đẹp, 1 chiếc túi xách cảm xúc và thanh lịch sẽ khiến cống phẩm trông sang trọng hơn, từ như thế tăng thêm sự yêu mến nhãn hiệu. Bạn cần lưu ý cùng những bao bì design dành riêng cho lĩnh vực hàng này, cho nên vận dụng màu sắc tao nhã, thanh lịch, sang trọng tương thích với sản phẩm.

mau bao bi an tuong 6

Bao bì vô cùng cảm nhận của brand mỹ phẩm Max Factor, design bao bì này được phát triển vì Công ty quảng cáo Leo Burnett Frankfurt.

Bao bì túi xách quảng cáo xe

mau bao bi an tuong 7

Chiếc túi xách vô cùng cảm nhận với hình ảnh cánh cửa xe sang trọng sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải ngoái nhìn. Mẫu bao bì này được thiết kế bởi vì Công ty quảng cáo Agence V tới từ Pháp nhằm quảng bá cho hãng xe Volkswagen cùng dòng xe Golf GTI.

Bao bì túi xách rất dị quảng cáo thuốc

mau bao bi an tuong 8

Chiếc túi độc đáo này được sản xuất bởi vì Công ty DDB DM9JaymeSyfu tại Philippines nhằm quảng cáo cho loại thuốc giúp thu gọn vòng eo mang tên GNC Burm 60. Chỉ cần thắt chiếc túi lại, you sẽ chiếm hữu ngay vòng eo 60, đây cũng là một lời khẳng định về công hiệu của loại thuốc này.

Bao bì túi rót rượu

mau bao bi an tuong 9

Ý tưởng rất dị này xuất phát từ thương hiệu rượu vang Astrid & Therese. 1 Ý tưởng quảng cáo đơn giản mà công hiệu, phát hành công hiệu thị giác khá tốt!

Bao bì túi xách trà Lipton

Cách quảng cáo khá hay và độc đáo của Lipton sẽ khiến người sử dụng mến mộ hơn đối với vật phẩm và thương hiệu Lipton. Bao bì túi xách được design tựa như một gói túi trà nhỏ, giúp khách hàng đánh dấu hình ảnh brand vào trong tâm trí.

mau bao bi an tuong 10

Túi xách “làm you với trẻ tự kỉ”

mau bao bi an tuong 11

một mẫu bao bì túi xách cực kỳ nhân văn và mang tính cộng đồng! Chiếc túi lạ mắt này được họa sĩ Yosef Khouwes thiết kế riêng cho trung tâm trẻ tự kỷ tại Dubai. phác thảo bao bì này có ý nghĩa kêu gọi mọi người hòa đồng, quan tâm hơn đến trẻ tự kỷ đặt các bé xíu thuận lợi hòa nhập với cuộc sống đời thông thường.

Túi xách chữ skeketon

Chiếc túi xách được ghép bởi các con chữ cách điệu vừa có bản lĩnh truyền tải tín hiệu thương hiệu, vừa gây cảm xúc cùng người tiêu dùng.

mau bao bi an tuong 12

Bao bì là đại sứ nhãn hiệu, giúp company truyền tải tín hiệu tới khách hàng và thuyết phục họ chọn you thay bởi các vật phẩm cùng loại. Những mẫu lên ý tưởng bao bì túi xách rất dị cảm giác sẽ giúp you ghi điểm trong mắt bạn hàng. Nếu you muốn chiếm hữu mẫu bao bì chuyên nghiệp, hãy gọi vào số hotline của Brasol, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn!

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia số một về design nhãn hiệu

Xem thêm những bài giới thiệu khác:

  • Các loại bao bì thông thường gặp gỡ và ưu nhược điểm
  • Bộ sưu tập các mẫu thiết kế bao bì, mỹ phẩm đẹp mắt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN