Lúc nào company cần làm thế hệ phác thảo bao bì?

Bao bì chính là thứ gây cảm xúc trước hết và thu hút khách hàng tìm tới sản phẩm của you. Tuy nhiên, you không thể khi nào cũng giữ nguyên một mẫu lên ý tưởng bao bì mà không có sự cải tiến hay làm thế hệ. Vậy, khi nào company không thể thiếu kế thế hệ bao bì, Brasol sẽ giúp bạn tìm câu trả lời ngay bây giờ!

một. Lúc muốn gây cảm giác với dòng vật phẩm thế hệ

you chắc chắn sẽ dành rất nhiều tâm huyết cho các chiến dịch truyền thông, quảng cáo mỗi lúc có 1 cống phẩm thế hệ ra đời. Mẫu mã tốt, tiêu chuẩn tốt, dịch vụ tốt, mà nếu vật phẩm của bạn không có bao bì, mọi thứ đều trở cho nên vô nghĩa.

you cần lên ý tưởng bao bì thế hệ phản ánh được đặc điểm cống phẩm của bạn và phù hợp đối tượng bạn hàng nhưng mà you đang nhắm đến. Bao bì càng sáng tạo, thu hút, you càng dễ hấp dẫn công chúng xem xét rất nhiều hơn đến cống phẩm của mình.

=>> you có thể theo dõi thêm bài viết: 5 khuynh hướng thiết kế bao bì hút mắt năm 2018

Thiết kế bao bì nước giặt Lily Asia

phác thảo bao bì nước giặt Lily Asia

2. Khi nhấn mạnh sự cải tiến của dòng item cũ

Nếu bạn cải tiến về đặc tính hay chất lượng của một dòng item cũ mà lại giữ nguyên bao bì trước như thế, sẽ chẳng ai nhận ra được sự khác lạ nhưng mà bạn đã cố công xây dựng. Hãy phác thảo bao bì thế hệ hoàn toàn hoặc thay đổi phần nào dựa trên lên ý tưởng nguyên bạn dạng sao cho vừa giữ được những nhân tố thích hợp cùng item cũ, vừa cập nhật được sự mới mẻ của vật phẩm chuẩn bị ra mắt.

Cải tiến bao bì Ketchup

Cải tiến bao bì Ketchup

3. Khi bao bì cũ đã lạc hậu

Tuổi thọ của một mẫu bao bì sản phẩm không cho nên kéo dài quá dài. Bao bì của you từng cực kì nổi bật và làm mưa làm gió trên thị trường cách đây vài năm, mà chúng hoàn toàn có thể trở thành lạc hậu, lỗi mốt vào thời điểm hiện tại.

Hơn nữa, nếu cứ giữ nguyên 1 mẫu phác thảo bao bì xưa cũ, you dễ bị công chúng bình chọn là những kẻ chậm rãi tiến, thiếu đổi mới và không bắt kịp với thời đại. Đừng để những đánh giá đó gây ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn và khiến khách hàng quay lưng với cống phẩm của bạn.

Cải tiến bao bì kẹo socola

4. Khi cảm thấy bao bì của you giống với những thương hiệu khác

bất kỳ nhãn hiệu nào cũng muốn vật phẩm của mình là độc nhất trên thị trường, mà điều này sẽ không biến thành hiện thực nếu bao bì của you lại trông hao hao cùng bao bì của địch thủ. Bạn hàng có thể không phân biệt được you là ai, không có ấn tượng gì về you và thậm chí không chọn lựa cống phẩm của you vì nghĩ như thế là một vật phẩm nhái.

Hãy chủ động thay đổi bao bì nếu nhận thấy bề ngoài đóng gói item của bạn có nhiều điểm hệt nhau cùng địch thủ và nỗ lực thiết kế bao bì một cách sáng tạo, lạ mắt, đặc biệt hơn.

5. Khi bạn muốn thay đổi chiến lược kinh doanh

Mỗi lúc triển khai 1 chiến lược kinh doanh mới, you gần như phải đổi mới mọi thứ, từ mục tiêu, phạm vi, lợi thế cạnh tranh cho đến các hoạt động và năng lực cốt lõi. Khi mọi thứ tất cả phải thay đổi, you cũng cần suy nghĩ tới việc phải thiết kế thế hệ bao bì vật phẩm để đáp ứng được những yêu cầu mới đó.

không chỉ tạo điều kiện dễ dàng đặt tiếp cận đối tác tốt hơn và tăng lợi nhuận, bao bì mới còn giúp bạn được đánh giá cao trong tâm trí khách hàng về sự năng động, sáng tạo và bản lĩnh chuyển đổi cao.

=>> you có thể theo dõi thêm bài viết: Làm thế nào đặt tăng doanh thu một cách kết quả thông qua lên ý tưởng bao bì?

unnamed

vào vai trò cần thiết trong việc ảnh hưởng tới tâm lý và hành vi sắm sửa của bạn hàng, bao bì sản phẩm cho nên được chú trọng trong design để tăng tác dụng truyền thông và kinh doanh. Nếu bạn nằm trong số 5 trường hợp nêu trên, đã đến khi phải phác thảo bao bì, và Brasol hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện điều này. Liên lạc ngay với chúng tôi đặt được các chuyên gia trong ngành thương hiệu giải đáp thắc bận bịu và tư vấn không tính tiền, giúp you chiến thắng trong dự án lên ý tưởng bao bì trước khi tung ra thị trường.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia số 1 về lên ý tưởng nhãn hiệu

Xem thêm những bài viết khác:

  • Các loại bao bì thường gặp gỡ và ưu nhược điểm
  • Bộ sưu tập các mẫu thiết kế bao bì, mỹ phẩm đẹp mắt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN