Lên ý tưởng thiết kế catalogue công ty sơn

Những cuốn catalogue sơn nước đẹp sẽ là công cụ tốt nhất. Hỗ trợ quảng cáo, bán hàng, thú vị bạn hàng đến cùng item và company.

thiết kế catalogue sơn 1
thiết kế catalogue sơn 2

Nội dung là phần cần thiết hàng đầu, quyết định tính hiệu quả và thắng lợi của một cuốn catalog sơn nước. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để nội dung lôi cuốn độc giả, truyền tải những tín hiệu cần thiết và cần để ý vấn đề gì?

phác thảo catalog sơn nước là gì?

lĩnh vực sơn nước được coi là ngành hái ra tiền hiện nay. Dễ hiểu vì nhu cầu thành lập có mặt ở khắp mọi nơi và ngày càng rất nhiều. Đó là lý bởi vì design catalogue lĩnh vực sơn cần có sự ấn tượng và biểu thị được cá tính riêng. Có vậy Công ty mới gia tăng lợi thế cạnh tranh trước đối phương.

bạn có biết, doanh nghiệp chiếm hữu mẫu catalogue lạ mắt có thể làm tăng độ tin cậy của bạn hàng tới 45%. Do vậy, hãy đầu tư tâm sức và dành thời gian thiết kế và lựa chọn những phác thảo đổi mới nhất.

catalog sơn nước là tổng hợp các loại sơn nước mà doanh nghiệp cung ứng. Trong cuốn catalog sẽ biểu hiện những image, diễn tả, các thông số về cống phẩm. Thường, doanh nghiệp sẽ gửi catalog đến các đại lý, bạn hàng cá nhân.

Sau như thế, đối tác lựa chọn item, ghi mã vào đơn đặt hàng. Ngoài điều đó, catalogue còn được dùng trong khâu tư vấn bán hàng. Giúp người đọc dễ dãi tiếp cận và nắm bắt được information vật phẩm 1 cách gấp rút.

lên ý tưởng nội dung catalogue sơn nước gồm những gì?

Nội dung trang carton catalogue sơn nước

thiết kế phần nội dung trang bìa là việc làm khó khăn. Do trang đầu tiên là nó như là phòng khách, là bộ mặt của ngôi nhà. Trang carton cần kích thích sự hiếu kỳ của bạn hàng. Đồng thời phải tóm tắt được nội dung truyền tải của catalog một cách ngăn nắp nhất.

information cơ bản cần thiết là nhãn hiệu, logo, tên Công ty, image minh họa đặc thù, mô tả về nội dung catalog súc tích.

chú ý thiết kế nội dung trang carton tránh sự rối mắt gây giận dữ cho người xem. Hình ảnh không nên cắt ghép nhiều hình, chèn quá rất nhiều thông tin.

lên ý tưởng nội dung mục lục catalogue sơn nước

Những cuốn catalogue nhỏ dại thường có từ 8-12 trang sẽ không cần thiết kế phần mục lục. Đa phần chỉ những catalog dài thế hệ cần làm mục lục để tiện cho khách hàng theo dõi và kiếm tìm nội dung.

Nội dung catalog trưng bày Công ty và dịch vụ cung ứng về sơn nước

– Phần trưng bày đôi nét về doanh nghiệp: tổ chức kinh doanh, nhân viên

– Lịch sử tăng trưởng và hiện ra, những thông tin nổi bật

– Cập nhật chính xác information email, địa chỉ liên hệ, khu chợ, chi nhánh cũng cần được liệt kê cụ thể.

– Những chứng nhận chất lượng, giải thưởng đã đạt được, để tạo niềm tin với khách hàng.

– Giá trị cốt lõi, chiến lược, mục tiêu kích thích đề ra

Nội dung catalog về dịch vụ, các vật phẩm sơn nước

– Nội dung cần được xẻ sung trong catalogue là danh sách các cống phẩm và dịch vụ thiết yếu.

-Danh sách trang bị vật chất, máy móc.

– danh sách khách hàng, khách hàng làm ăn, hợp đồng hay dự án

lưu ý khi có những image sơ đồ, bảng trong catalogue thì cần chuyển dạng vector, không đặt dạng bitmap. Sẽ làm cho hình ảnh không có độ sắc nét. Font chữ dành cho catalogue thường được sử dụng là Myriad Pro, kích cỡ 12pt.

Tuy nhiên, bạn có thể linh hoạt chọn lựa, nếu có quá nhiều nội dung cần chèn trong catalogue. You có thể giảm kích cỡ chữ xuống 10pt hay 8pt, riêng với phần chữ chú thích hay diễn tả ảnh nên dùng font chữ 6pt, 12pt.

Nội dung thông tin liên hệ ở trang cuối catalog sơn nước

Nội dung catalogue không thể thiếu thông tin liên lạc ở phần trang cuối. Cần chèn thêm logo, slogan nhận diện thương hiệu bên cạnh. Hoặc bạn có thể tận dụng lồng ghép có lí 1 số hình ảnh ngành kinh doanh vào.

Kiểm tra lên ý tưởng nội dung, thông tin catalogue sơn nước

Trước lúc in catalog, you cần kiểm tra các phần sau:

– tấn công số trang mục lục chuẩn

– Rà soát lại chính tả

– Kiểm tra phần căn chỉnh lề, đảm bảo tính thẩm mỹ cho catalogue

– Nội dung và phần Font Header đồng bộ

– Kiểm tra tính sắc nét của image

đối tác lúc thuê đơn vị thiết kế catalogue hãy kiểm tra kỹ càng file lên ý tưởng, duyệt lại nội dung trước lúc làm việc in hàng loạt.

Giá lên ý tưởng catalogue sơn nước

trên thị trường, giá design catalog sơn nước trung bình dao động từ 200.000-500.000 VNĐ, trang. Con số cụ thể còn tùy thuộc vào số trang mỗi cuốn catalog và đề nghị của đối tác.

bạn mong muốn có được những cuốn in catalogue đẹp nhất, hãy để brasol giúp bạn. Đội ngũ phác thảo của cơ quan đều là những người có kinh nghiệm dài năm trong lĩnh vực. Cam kết mang tới những cống phẩm sáng tạo độc lạ.

bạn hàng có thể lựa chọn các nguyên liệu nhiều chủng loại đặt in catalogue như là vật liệu giấy Couche, Biston… Trong như thế, 2 loại giấy được sử dụng nhiều nhất là Couche và Biston, cùng ưu thế nổi bật là bề mặt láng bóng và mịn. Catalogue sau in có độ chính xác về màu sắc và độ nét của hình ảnh.

ngoài điều đó, khi thiết kế catalogue tại đây sẽ không bị giới hạn số lượng trang. Tùy thuộc vào hàm lượng item của company, chúng tôi hỗ trợ ý tưởng thiết kế và đặt bố cục cùng số trang phù hợp. You cũng có thể đặt thiết kế mẫu catalog kích thước lớn hoặc nhỏ theo mong muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN