Hướng dẫn chi tiết về lên ý tưởng và sử dụng biểu tượng cho doanh nghiệp

thiết kế logo là 1 trong những việc làm trước tiên và cần thiết nhất của 1 doanh nghiệp. Công việc này yêu cầu sự sáng tạo khác biệt nhưng lại phải đảm bảo tính quy chuẩn, thống nhất cao độ. Điều đó có nghĩa rằng biểu tượng là hình ảnh đặc biệt hóa brand và cũng là biểu tượng của tiêu chí, góc nhìn, sứ mệnh của company.

như vậy việc lên ý tưởng biểu tượng và chọn lựa dùng cần sự am hiểu và có tính chuyên môn cao. Các company hiểu được điều này và không tiếc giá thành miễn sao có được sản phẩm biểu tượng đồng tình nhất.

Brasol Branding cung cấp nội dung đặt hướng dẫn mọi doanh nghiệp chiếm hữu logo chuyên nghiệp nhất. Trường hợp doanh nghiệp của you mới khởi đầu thì chắc chắn đây là chủ đề bắt buộc để you có thể khởi tạo thành công. Trường hợp Công ty của bạn đã hoạt động và có biểu tượng, hãy tham khảo và đối chiếu xem sản phẩm của mình đã thực sự hiệu quả.

tai-sao-doanh-nghiep-can-thiet-ke-logo-1

 1. lúc nào doanh nghiệp cần có thiết kế logo?

biểu tượng là thay mặt cho brand của doanh nghiệp, biểu thị mức độ chuyên nghiệp, đảm bảo nhận diện cống phẩm hay những đặc trưng riêng của Công ty. Chính vì thế biểu tượng không những đơn thuần là một bản vẽ nhưng như thế là một nhà cửa lên ý tưởng với sự phối hợp của rất nhiều yếu tố.

Vậy khi nào doanh nghiệp cần có lên ý tưởng logo? Mọi doanh nghiệp đều phải có logo, đây là một biểu tượng không thể thiếu. Điều đó có nghĩa rằng ngay lúc có ý định thành lập company, bạn cũng phải hiện ra ý tưởng về làm biểu tượng.

company của you mới xây dựng, làm sao để bạn hàng nhận diện? Biểu tượng sẽ đảm nhiệm vai trò như thế, giúp tiếp cận bạn hàng, tạo dựng sự ghi nhớ. Đối tác nhìn thấy logo như nhìn thấy bộ mặt đại diện cho sự uy tín đặt họ để lòng tin. Chính vì như vậy việc lên ý tưởng biểu tượng được nhận định là công việc đề nghị chuyên môn cao và thông thường cần có các đơn vị hỗ trợ.

 1. thiết kế biểu tượng đem lại giá trị gì cho doanh nghiệp?

you có lưu ý hầu hết các thông tin mà bạn ghi nhớ đều đi kèm hình ảnh. Chẳng hạn lúc you nhớ tới các Công ty hay 1 nhãn hiệu như là pepsi, apple hay google… thì image biểu tượng của chúng cũng sẽ xuất hiện trước tiên. Vậy thực tiễn, logo mang lại những giá trị gì? Logo là image thương hiệu tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh.

= >>> doanh nghiệp được lợi gì từ việc design biểu tượng tiêu chuẩn: Có 7 giá trị nhưng biểu tượng mang lại mà mọi Công ty không thể bỏ qua

tai-sao-doanh-nghiep-can-thiet-ke-logo

 1. khuynh hướng phác thảo biểu tượng năm 2019

địa cầu đổi mới mỗi ngày, thị trường liên tiếp biến động và cũng sẽ chẳng bất ngờ khi lên ý tưởng logo cho doanh nghiệp cũng đi theo thiên hướng. Tuy nhiên dù là xu hướng nhưng image logo vẫn phải đảm bảo các giá trị của doanh nghiệp. Dưới đây là những xu hướng phác thảo logo 2019 được Brasol tổng hợp và chắt lọc.

Chúng tôi thực hiện những nội dung này dựa trên hoạt động phân tích, dự đoán xu hướng kết hợp kiến thức chuyên môn về làm brand. Hy vọng bạn sẽ có được một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế logo và brand riêng cho company của mình.

Nắm rõ các xu hướng về hình ảnh biểu tượng company trong năm 2019

 • 3 thiên hướng thiết kế logo thống trị trong năm 2019
 • 14 khuynh hướng lên ý tưởng logo và thương hiệu trên trái đất năm 2019
 • 5 khuynh hướng thiết kế logo độc lạ đi với thiên hướng làm brand trong năm 2019
 • Áp dụng xu hướng màu sắc nổi bật trong lên ý tưởng nhãn hiệu năm 2019
 1. lưu ý gì khi phác thảo biểu tượng cho company

biểu tượng là cống phẩm mang linh hồn, là hình ảnh sinh tồn suốt đời trong suốt quá trình xuất hiện và phát triển của Công ty. Chính vì như vậy, khi design biểu tượng bạn cần khác biệt lưu ý công việc này phải được thực hiện do những người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Hơn hết đó không chỉ là chuyên môn về phác thảo mà phải đảm bảo như thế là người am hiểu về xây dựng nhãn hiệu.

Brasol Branding với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này cùng thực hiện lên ý tưởng biểu tượng cho trên 5000 Công ty đã tổng hợp hệ thống các lưu ý cần thiết.

 • Thực hiện đúng theo 10 luật lệ quà trong thiết kế logo
 • Ghi nhớ 6 xem xét trong khi thực hiện
 • Vận dụng các mẹo khi lên ý tưởng logo
 • Tránh các sai lầm thông thường chạm chán lúc sáng tạo logo

chiếm hữu một logo tuyệt vời tức là company đang sở hữu một dụng cụ xây dựng brand hiệu quả nhưng lại tiết kiệm giá thành và bền vững với thời gian. Dự định rằng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp you thắng lợi.

Nguồn tham khảo:

Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về thiết kế thương hiệu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN