Design bao bì – Top 10 lưu ý cho 1 vật phẩm hút khách

Trước lúc đi vào phác thảo bao bì cho bất kỳ cống phẩm nào, doanh nghiệp you cũng cần cân nhắc các vấn đề dưới đây để đảm bảo tính kết quả nhưng bao bì đó mang lại.

một. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Nghiên cứu các địch thủ bán thắng lợi item nhưng bạn đang sẵn sàng thiết kế bao bì, cũng như các địch thủ kém thắng lợi hơn giúp you nhận thức được ưu, nhược điểm trong phác thảo của họ để sẵn sàng tốt nhất cho cống phẩm của mình.
Việc nghiên cứu đối phương cạnh tranh đem lại cho bạn những nhận thức chung về đặc điểm, cấu trúc bao bì thiết kế của loại vật phẩm đó. Ngoài ra, nó cũng chính là gợi ý đặt bạn nảy lên những ý tưởng đặc biệt cho bao bì vật phẩm của mình.

41465400112

2. Cân nhắc về vị trí của nhãn hiệu

khám phá về địa điểm của brand trên thương trường cũng là 1 điều quan trọng cần làm trước lúc phác thảo bao bì. Thấu hiểu được tâm lý đối tác mục tiêu bao gồm cả tìm hiểu những điều họ trông đợi ở cống phẩm. Chính những khách hàng sau cuối đó mới là những người có thể giúp bạn xác định được những đặc điểm của những loại bao bì đẹp nhất. Đồng thời việc điều tra người tiêu dùng cuối cùng cũng giúp you hiểu được tại sao một số đối thủ cạnh tranh lại thất bại và khai thác những điều nhưng đối thủ chưa khai thác được.

chuoi-sieu-thi-thoi-trang-hugnkiss3_1302093969

3. Nhận định phương thức bán hàng

Đối với các cống phẩm được bán trực tuyến, khách hàng không thể chạm hay thử sản phẩm do vậy, bao bì cần được lên ý tưởng để có bản lĩnh kích thích thị giác và gợi nhận thấy tác dụng nhất. Đối với các mặt hàng được bày tại các cửa hàng, siêu thị dễ ợt thì bao bì cống phẩm cần nổi bật giữa các item khác của đối phương cạnh tranh đủ để thu hút sự chú ý của đối tác lúc họ lướt thông qua một dãy các vật phẩm đó.

hop dung tu dai danh tra

4. lưu trữ được vật phẩm

Việc quá đầu tư đến vẻ bề ngoài có thể làm các doanh nghiệp quên đi chức năng chính của bao bì. Mặc dầu yếu tố phía ngoài bao bì giúp hấp dẫn khách hàng tiềm năng, nhưng bao bì tốt nhất vẫn nên làm đúng nghĩa vụ bảo vệ item của nó. Công ty cần để ý về thời gian nằm trên quầy hàng của các cửa hàng, cửa hàng, nhất là đối với các mặt hàng tiêu xài chậm rì rì. Các mặt hàng đó có thể mất tới cả tháng, thậm chí năm mới đến tay người tiêu dùng. Chính vì như vậy, bao bì và nguyên liệu làm cho nên chúng cần được phác thảo để bảo vệ sản phẩm bên trong tại điều kiện của các siêu thị, cửa hàng tiện ích.

emc2-coffee1_1335430129

5. Chọn lựa kiểu lên ý tưởng đơn giản, rõ ràng

Việc doanh nghiệp nỗ lực bán hàng thông qua những bao bì đặc biệt, bắt mắt có thể gây những hiệu ứng ngược lại. Ví dụ áp dụng những loại bao bì quá kì quặc khiến khách hàng không thể nhận biết được cống phẩm mà Công ty bạn bán, việc đầu tư quá rất nhiều vào bao bì kì khôi cũng sẽ gây tốn kém không nhỏ dại. Chính vì thế, trong nhiều trường hợp, company cho nên lựa chọn kiểu bao bì dễ chơi, cung ứng trọn vẹn information và làm tròn nhiệm vụ bảo quản item là đã đủ để khách hàng tin cậy lựa chọn vật phẩm của họ rồi.

coogin0_1342075179

6. Cân nhắc tới những chất liệu thân thiện với môi trường

Những người tiêu dùng lanh lợi ngày càng quan tâm tới môi trường sống của họ rất nhiều hơn. Do vậy, nếu bao bì sản phẩm nhưng doanh nghiệp you cung cấp vừa lạ mắt vừa có chất liệu thân thương với môi trường hoặc có thể tái sử dụng thì vật phẩm của bạn sẽ mau lẹ nằm trong danh mục hàng bán chạy nhất siêu thị.

7. Luôn trung thực về item trên bao bì

Tất nhiên you không cần ngay thật quá mức nhưng cũng không nên thần thánh hóa sản phẩm ở bao bì rồi làm đối tác thuyệt vọng bằng item bên trong. Điều này dễ gây ấn tượng không tốt về nhãn hiệu, làm giảm số lần quay quay về mua hàng. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những cách khác khôn khéo hơn đặt đưa ra về sản phẩm trên bao bì mà không gây cảm giác xấu cho bạn hàng.

8. Đưa vào bao bì những dấu ấn cá nhân

Đây đang là thiên hướng được rất nhiều hãng lớn đầu tư. Nó đưa cống phẩm chạm gần tới đối tác hơn và giúp tăng tính sở hữu cá nhân khi người dùng mua vật phẩm.

qcco2

9. Chọn lựa font chữ phù hợp

dù vật phẩm đang được bán trên mạng internet hay trên những kệ hàng tại khu chợ thì nội dung trên bao bì nhất định phải rõ ràng. Về kích cỡ và kiểu dáng của chữ trên bao bì lại tùy thuộc vào nhóm đối tác mục tiêu của cống phẩm. Màu sắc của chữ cũng cần thích hợp với tông màu trên bao bì. Và 1 điều quan trọng hơn nữa là, thông tin trên bao bì cần trọn vẹn, rõ ràng nhưng mà không thừa thãi. Quá rất nhiều thông tin không không thể thiếu trên bao bì sẽ làm mất thời gian tìm kiếm của đối tác, dễ gây chán nản khiến họ bỏ cuộc và lựa chọn item khác.

1-48-quay-nguoc_page_04_image_00081

10. Thử phản ứng của bạn hàng bằng nhiều mẫu phác thảo

cho dù đối với company và các designer thì các mẫu thiết kế bao bì luôn bắt mắt và khác biệt, nhưng you đâu biết chắc được đối tác có nhận thấy chính vì thế không? Cách duy nhất đặt chắc chắn về điều này là thử nghiệm. Hãy chọn 1 vài mẫu nhưng mà bạn ưng nhất trao tới bạn hàng mục tiêu và nhận góp ý từ họ. Xác nhận lại với họ xem họ có cảm chiếm được tín hiệu mà vật phẩm mang đến bạn hàng thông qua bao bì không? Đảm bảo họ sẽ chia sẻ một số gợi ý quý báu cho you.

Nếu cảm thấy quá phức tạp và quá nhiều việc phải làm you hãy đặt Brasol giúp sức. Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng có được những giải pháp thích hợp cho thương hiệu.

Người Viết Thanh Phương.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về thương hiệu

Xem thêm những bài báo khác:

  • 18 design bao bì nổi bật ứng dụng màu sắc của năm ”living coral”
  • Bộ sưu tập các mẫu thiết kế bao bì đẹp mắt tuyệt vời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN