Cùng xem những gọi ý chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp

you đang sắp có buổi chụp ảnh kỷ yếu? Tuy nhiên vẫn chưa biết cho nên chụp ảnh như thế nào, concept ra sao, quần áo, cách tạo dáng, phụ kiện cho nên sẵn sàng những gì? Vậy thì bài viết TOP 15+ gợi ý chụp ảnh kỷ yếu độc đáo nhất hiện nay dưới đây của brasol sẽ gợi ý cho you những kiểu chụp ảnh lạ mắt, thế hệ lạ và vô cùng ấn tượng.

chụp ảnh kỷ yếu

một. Cùng nhau tạo biểu tượng quả tim

Chụp ảnh kỷ yếu là gì? Hiểu theo cách dễ chơi nhất đó chính là cách đặt chúng ta lưu giữ những ký ức thật bắt mắt bên nhau bằng hình ảnh, sau này lúc đã cách xa, sẽ có khi nhìn lại hình ảnh này mà bất giác mỉm cười.

với nhau chụp ảnh và ghép thành hình trái tim to, biểu trưng cho tình cảm luôn gắn bó của chúng ta nhé. Với cách chụp ảnh này, các bạn hãy sắp đặt địa điểm của từng người trước, sau như thế hãy tạo dáng theo mẫu có sẵn nhé.

chụp ảnh kỷ yếu là gì

2. Chụp ảnh kỷ yếu bắt mắt bữa tiệc đêm

nhiều bạn trẻ bây giờ chọn lựa kết hợp những bữa tiệc cùng cùng chụp ảnh kỷ yếu, khi như thế những image sẽ trở nên dễ chịu, vui vẻ và có nhiều góc ảnh đặt nhiếp ảnh gia có thể khai thác hơn. Những bức ảnh tiệc đêm kết hợp với pháo bông cầm tay, đèn sẽ tạo cho nên những hiệu ứng cực độc đấy nhé.

chụp ảnh kỷ yếu đẹp

3. Chụp ảnh tone-sur-tone

1 trong những cách chụp ảnh kỷ yếu bắt mắt như thế là sử dụng hiệu ứng tone-sur-tone, hãy lựa chọn màu trang phục, phụ kiện đồng bộ cùng nhau, nếu màu sắc phù hợp cùng bối cảnh chụp hình nữa thì lại càng tuyệt đấy.

cách chụp ảnh kỷ yếu đẹp

4. Chụp ảnh cùng áo dài

rất nhiều you trẻ thắc mắc rằng có cho nên chụp ảnh kỷ yếu hay không? Bởi chúng ta sẽ phải bỏ ra 1 khoản tiền cũng như là thời gian để di chuyển và chụp ảnh. Ngoài ra còn có những công đoạn như tìm tổ chức chụp ảnh, nơi in ảnh hay nghĩ trang phục, ý tưởng chụp ảnh. Tuy vậy, có rất nhiều bạn không để ý rằng, khoảng thời gian chúng ta bên nhau, sẵn sàng, lên ý tưởng và lúc chụp ảnh với nhau chính là khoảng thời gian chúng ta gắn kết nhất, có những lúc bất đồng quan điểm, nhưng mà sau như thế đi tới hiệu quả sau cùng, ai cũng vui mừng và hài lòng với sự cố gắng của mình. Những tấm ảnh sẽ còn mãi cùng thời gian, lưu giữ dấu ấn thời tuổi trẻ xinh xắn nhất.

Chụp ảnh với áo lâu là concept đơn giản mà you nữ nào cũng có trong tủ đồ của mình.

có nên chụp ảnh kỷ yếu

5. Concept tiểu thư, văn minh

Ngoài chọn những bộ quần áo tone-sur-tone, bạn cũng có thể nâng cao chất lượng lên một xíu là những bộ váy áo trong văn minh, và có phần tiểu thư, sang chảnh. Coi đây như 1 buổi chụp lookbook với các quý cô you thân.

dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu

6. Chụp ảnh tại khuôn viên trường

Sân trường hay sân thể thao là vị trí mà các you có thể lựa chọn để chụp ảnh kỷ yếu, cùng ưu điểm rộng rãi, thoáng mát, tạo được rất nhiều dáng ảnh. Gợi ý tạo hình quả tim, hay hình ảnh ký tự mã lớp, ký hiệu riêng của các you tại đây cũng khá dễ ợt.

khung chụp ảnh kỷ yếu

7. Chụp ảnh tại chân cầu thang

đơn giản với bộ đồ học sinh thường ngày, lớp mình hẹn nhau đông đủ ở nơi cầu thang và tạo thật rất nhiều dáng độc – lạ – thu hút nhé. Thỉnh thoảng không cần tới những dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp, chỉ cần một laptop hay 1 máy ảnh đơn giản có tính năng hẹn giờ là có thể tạo được thật rất nhiều bộ ảnh kỷ yếu rồi.

chụp ảnh kỷ yếu

8. Chụp ảnh kỷ yếu phong cách đường phố

cùng concept chụp ảnh này you cần đầu tư trang phục một xíu, chọn lựa những đoạn đường hàng hàng mình đến trường, hay 1 khu chợ đã đóng cửa. Bộ ảnh chất như nước cất này sẽ khiến nhiều người trầm trồ đấy nhé.

chụp ảnh kỷ yếu là gì

9. Chụp ảnh kỷ yếu đẹp với đồ tốt nghiệp

thường thì chúng ta sẽ thuê những bộ đồ tốt nghiệp để chụp ảnh kỷ yếu trước. Đây cũng là một dấu ấn đáng nhớ cho ngày trọng đại phải không?

chụp ảnh kỷ yếu đẹp

10. Chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại lớp học

với người thầy, người cô mình mến mộ làm một bộ ảnh kỷ yếu thật bắt mắt và ý nghĩa nhé. Vị trí chính là lớp học với những bàn ghế, bức tranh, tường, bảng phấn đã đồng hành cùng ta suốt bao năm tháng học trò.

cách chụp ảnh kỷ yếu đẹp

11. Chụp ảnh kỷ yếu phong cách trừu tượng

Nếu bạn là người đam mê đổi mới và muốn những bức ảnh của mình cực độc lạ thì hãy thử cách chụp ảnh này nhé. Phá vỡ quy tắc của không gian và thời gian, khiến người xem phải tưởng tượng và bật cười do sự hấp dẫn của bức ảnh.

có nên chụp ảnh kỷ yếu

12. Chụp ảnh kỷ yếu kết hợp du lịch

Nếu bạn có kinh phí có thể phối hợp chụp ảnh kỷ yếu cùng những buổi du lịch xa cùng bạn bè, thời gian 2-3 ngày, di chuyển rất nhiều vị trí mới mẻ và đổi mới nhiều phong cách chụp ảnh khác nhau.

dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu

13. Chụp ảnh style sang chảnh

địa điểm để chụp bộ ảnh này có thể là những căn nhà biệt thự, có khoảng tường và cầu thang lớn, hay những trung tâm, bảo tàng. Với quần áo và phụ kiện chỉnh chu, sang trọng cùng thần thái nữa là you đã có bộ ảnh xịn vô cùng rồi đấy.

khung chụp ảnh kỷ yếu

14. Chụp ảnh cùng khung chụp ảnh kỷ yếu

cùng những khung này you có thể đổi mới như là khung xe, khung ảnh hay dạng khung hình facebook. Tùy vào sở thích cũng như kinh phí mà bạn chọn in 1 hay rất nhiều khung chụp ảnh kỷ yếu để thay đổi.

chụp ảnh kỷ yếu

15. Dã ngoại, picnic và chụp ảnh kỷ yếu

Dành ra một buổi đi picnic là you đã có nhiều ảnh kỷ yếu đẹp, cảm xúc rồi đấy. Tận dụng món ăn làm phụ kiện luôn nha.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN