Công ty thiết kế bao bì gạo

thiết kế bao bì gạo không chỉ làm nổi bật brand nhưng mà còn định hình tên tuổi tổ quốc trên thương trường quốc tế. Một lên ý tưởng xinh cần phục vụ những tiêu chuẩn chi tiết.

thiết kế bao bì gạo 1
thiết kế bao bì gạo 2

Gạo là 1 trong những mặt hàng xuất khẩu lớn nhất của nước ta. Đặt vươn xa hơn nữa trong thị trường quốc tế, bên cạnh chất lượng chúng ta cần chú trọng tớ design bao bì gạo để tạo được dấu ấn nhãn hiệu riêng.

Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây về design để biết phương pháp phát hành một design bao bì xinh.

Thế nào là 1 lên ý tưởng bao bì gạo đẹp?

để đánh giá được 1 design bao bì gạo đẹp và tuyệt vời cần dựa trên những tiêu chí chi tiết. Đây là những tiêu chí bình chọn phổ biến nhất biểu thị giá trị nhưng mà sản phẩm mang lại.

Bao bì phải có thông tin rõ ràng

Bao bì gạo nói riêng hay bất cứ các mẫu bao bì khác nói bình thường đều cần phải có các thông điệp rõ ràng. Trên bao bì phải ghi rõ được các thông tin khái quát nhất về brand và cống phẩm.

Trên các túi gạo thường có thông tin: loại gạo như thế là gì, mặt mạng, thời gian dùng, cách bảo quản, thông tin nhà sản xuất. Ngoài ra nên có 1 thông điệp gọn ghẽ tuyệt vời đặt tạo dấu ấn với bạn hàng.

Bao bì có image thích mắt, tuyệt vời

image đẹp mắt là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. 1 lên ý tưởng bao bì gạo ấn tượng cho nên chú trọng đến hình ảnh sống động đặt tạo được niềm tin nơi đối tác. Tuyệt đối không nên tạo image chỉnh sửa quá mức sẽ tạo hiệu ứng không tốt cùng người sử dụng.

thiết kế bao bì gạo 3
thiết kế bao bì gạo 4

lên ý tưởng phải tạo được hiệu ứng

Hiệu ứng tốt sẽ giúp cống phẩm của you nổi bật giữa hàng trăm các nhãn hiệu khác. Đặt có được thiết kế đẹp các you cho nên chú ý tới công nghệ in ấn đặt các mẫu mã bao bì trở nên nổi bật hơn.

phác thảo bao bì đựng gạo bây giờ rất nhiều chủng loại, chất lượng cùng những kiểu dáng, mẫu mã tuyệt hảo. Lên ý tưởng được đánh giá là giải pháp marketing kết quả, tốn kém ít tiêu phí nhất. Đây cũng là một trong những nền tảng cần thiết giúp khẳng định giá trị thương hiệu và gắn kết khách hàng với người tiêu dùng một cách chặt chẽn.

Phân loại bao bì gạo thường dùng trên thị trường

trên thị trường hiện nay, có 2 loại bao bì gạo thường dùng. Các loại bao bì này được phân loại dựa trên các đối tượng bạn hàng và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bao bì gạo cao cấp

Đây là loại bao bì được phát hành chủ yếu đáp ứng cho hoạt động xuất khẩu. Bao bì dạng này được sản xuất dựa theo quy trình khắt khe với nguyên liệu cao cấp và bề ngoài đẹp mắt.

thiết kế bao bì gạo 5

Bao bì cao cấp chủ đạo được làm từ vải PP dệt không tráng keo, có màng in ống đồng. Đối với những thị trường yêu cầu khắt khe hơn thì có thể được lồng thêm túi PE ở bên trong.

Bao bì gạo loại thông thường

Loại bao bì này được sử dụng cho các mặt hàng gạo nội địa. Loại bao bì này không đề nghị cao như là các loại bao đặt xuất khẩu. Đặc biệt các design này tiêu xài thấp hơn vì bỏ qua các bước khắc trục ống đồng.

cho dù phác thảo bao bì cao cấp hay dân gian thì xu hướng phác thảo bao bì gạo vẫn cần phải được đầu tư về chất lượng image, bề ngoài đặt tạo dựng thương hiệu. Đồng thời, đáp ứng tối đa thị hiếu của đối tác.

Ngoài các loại thiết kế bao bì đẹp từ nhựa PP bây giờ chất liệu tạo ra bao bì đã trở cho nên nhiều chủng loại hơn như: bao bì kim loại, giấy, nilon. Trong số như thế, hộp giấy hiện đang được ưa chuộng hơn cả nhờ tính thẩm mỹ, tiện ích và thân thương với môi trường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN