Chủ shop online nên sử dụng các loại thiết kế bao bì nào?

Bao bì item không những là vật dụng giúp bao bọc, bảo quản sản phẩm nhưng còn là bộ mặt nhãn hiệu. 1 thiết kế Bao bì chuyên nghiệp, sáng tạo có thể giúp you tăng đến 300% doanh số. Khác lạ, xu thế bán hàng thông qua mạng ngày càng tăng thì bao bì cống phẩm càng quan trọng. Vậy các chủ cửa hàng trực tuyến nên dùng các loại bao bì nào?

Bao bì hình hộp

Đối với các cống phẩm trực tuyến, bao bì đặc biệt cần thiết trong quá trình vận chuyển và đóng gói hàng. Vì vậy bao bì hình hộp thường được các chủ cửa hàng trực tuyến sử dụng vừa đặt tránh cống phẩm hỏng hóc, va chạm, vừa khéo léo truyền tải tín hiệu brand 1 cách sáng tạo nhất.

bao bi sang tao Brasol 1

Bao bì hình hộp item Lintar Olive Oil

bao bi sang tao Brasol 2

Bao bì brand Pietro Gala

với loại bao bì hình hộp, các chủ shop online có thể dùng các chất liệu khác biệt như là thùng carton, hộp gỗ, bao bì giấy, hộp nhựa…

bao bi sang tao Brasol 3

Bao bì thương hiệu Conto Figueira

Bao bì thương hiệu nước cam Ogina vì Brasol lên ý tưởng, tham khảo thêm tại đây

Bao bì túi giấy

Bao bì bằng giấy cũng được nhiều shop online sử dụng đặt bao bọc vật phẩm và tạo sự thu hút cùng khách hàng. 1 Phần vì đây là nguyên liệu thân thiện với môi trường, thuận lợi in với số lượng to, dễ tạo loại dáng và giá tiền không quá đắt đỏ.

một số loại bao bì giấy tiêu chuẩn và nổi bật trên thương trường hiện nay như là hộp giấy màu cẩm thạch, bao bì giấy có đường chấm sọc hay bao bì giấy trang trí hiện đại… Tùy từng loại cống phẩm sẽ chọn loại túi giấy không giống nhau.

Logo Form

design bao bì túi giấy của An Phú Coffee bởi vì Brasol phác thảo

Bao bì túi T-shirt

Đúng như là tên gọi, bao bì túi T-shirt có vẻ bề ngoài giống chiếc áo 2 dây, có 2 quai hay còn được gọi là túi cửa hàng. Các chủ cửa hàng trực tuyến có thể dùng loại túi này cho các item về quần áo, giày dép… trông sẽ rất sang.

đặc biệt khi lên ý tưởng loại túi này, bạn nên lồng thương hiệu của mình vào trong bao bì thông qua image, logo, màu sắc. Một bao bì design chỉn chu, kỳ công sẽ khiến khách hàng mến mộ, tin yêu vào chất lượng sản phẩm hơn.

design bao bì thương hiệu thời trang trẻ em Kid & Kiddy

cùng loại bao bì túi T-shirt, nhà phác thảo có thể tạo nên các điểm nhấn bằng những hình ảnh đổi mới, gắn cùng ngành hàng, cống phẩm.

bao bi sang tao Brasol 4

Bao bì zipper

Bao bì zipper là loại túi được phác thảo đáy vuông hoặc đáy dẹp, sử dụng chất liệu giấy hoặc nhựa bóng kính. Sự khác biệt to nhất giữa túi zipper cùng các các bao bì túi xác khác là phần quai được thiết kế có mép dán, giúp cho việc đựng đồ không bị rơi vãi. Loại bao bì này có ưu điểm là bí mật khí, bình yên.

bao bi sang tao Brasol 5

Bao bì zipper thường sử dụng cho các sản phẩm cafe, bột giặt, quả cây sấy, túi đựng gạo, nước xả, linh điện điện tử, thuốc trong túi y tế, túi đựng trà sữa… dùng loại túi này vừa tiện lợi, vừa làm cho vật phẩm trông sang trọng hơn và cao cấp hơn nhiều.

bao bi sang tao Brasol 6

do đó, với những gợi ý trong bài viết, các chủ shop trực tuyến có thể lựa chọn cho mình những mẫu bao bì thích hợp, vừa đổi mới, cảm giác, vừa khéo léo truyền tải nhân tố brand. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề phác thảo bao bì, đừng ngần ngại, hãy đặt các chuyên gia về design và brand tại Brasol giúp you.

Tham khảo thêm nhiều bài giới thiệu hữu khác về lên ý tưởng của Brasol:

  • Muốn lên ý tưởng bao bì cống phẩm đẹp! Đây là 7 phương pháp dành cho you
  • 6 phép tắc quà khi design bao bì vật phẩm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN