Chỉ dẫn phác thảo biểu tượng cho người tuổi Tý

logo là yếu tố chủ yếu giúp định vị thương hiệu company trong tâm trí bạn hàng. Khác biệt, một design biểu tượng hợp phong thủy sẽ té trợ cho chủ company rất nhiều, giúp đem lại rất nhiều may mắn và tài lộc. Với bài viết này, hãy với Brasol tìm hiểu những bí quyết trong việc lên ý tưởng biểu tượng cho người tuổi Tý.

1. Lợi ích lúc phác thảo logo cho người tuổi Tý theo phong thủy

phác thảo biểu tượng cho người tuổi Tý theo phong thủy là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, loại dáng, logo và cấu trúc, sao cho đối tác có thể dễ dàng nhận biết và cảm thu được sự cân bằng.

một logo được xem hiệu quả khi ngoài việc phối hợp yếu tố “hợp phong thủy” cũng sẽ không quên bộc lộ cá tính thương hiệu, cùng triết lý kinh doanh và phù hợp cùng bạn hàng mục tiêu doanh nghiệp đó.

logo cho người tuổi Tý được lên ý tưởng hợp phong thủy không chỉ giúp doanh nghiệp lôi cuốn tài lộc, thúc đẩy vận khí, hóa giải những vận xấu trong giao thương, mà chính bởi sự “ăn ý” giữa biểu tượng và chủ doanh nghiệp nên sức sống của doanh nghiệp sẽ phát triển vượng hơn và vững bền vĩnh viễn trong tương lai.

2. Phác thảo biểu tượng cho người tuổi Tý sinh năm 1996

Những người tuổi Tý sinh năm 1996 sẽ thuộc nhóm mệnh Thủy.

Hình khối: Hình gợn sóng là hình dạng tượng trưng cho tính cô động và sự uyển chuyển của nước. Việc lên ý tưởng biểu tượng cho người tuổi Tý sinh năm 1996 cần ưu ái sử dụng hình gợn sóng này. Ngoài ra, để khiến logo nhãn hiệu đẹp hơn, chủ Công ty có thể kết hợp cùng hình bán nguyệt, ovan, những hình không làm mất đi sự nhẹ nhàng, mềm mại vốn có của nước.

Màu sắc: người mệnh Thủy nên sử dụng màu sắc chủ đạo đen, màu xanh biển sẫm, ngoài điều đó có thể kết hợp với màu ánh kim (trắng, xanh lục) sẽ tạo nên màu sắc của sự quyền lực và cuốn hút. Khác lạ, việc design biểu tượng cho người sinh năm 1996 kiêng kỵ sử dụng màu thuộc nhóm Thổ như là màu quà đất, màu nâu.

Ý nghĩa: Nước là khởi nguồn của vũ trụ, biểu lộ sự mềm mại, khéo léo lại không kém phần sôi nổi, năng động. Màu xanh dương tượng trưng cho sự tươi mát, thanh bình, nhẹ nhàng. Khi đó màu đen là màu của sự huyền bí, ẩn chứa sức mạnh tiềm ẩn bên trong. Hai màu sắc mang lại cho người nhìn cảm giác bí mật, sang trọng và chuyên nghiệp.

thiết kế biểu tượng cho người tuổi Tý mệnh Thủy

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn lựa tổ chức design logo tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Những người tuổi Tý sinh năm 1984 sẽ thuộc nhóm mệnh Kim.

Hình khối: Những người mệnh kim thích hợp với logo hình tròn, hình cong, hay hình bán nguyệt. Chúng cũng thay mặt cho sự hoàn hảo, tinh tế và thuần nhất khiến logo của you trở cho nên cảm nhận và hợp với phong thủy cùng những người sinh năm 1984 hơn.

Màu sắc: Người mệnh Kim cho nên dùng tông màu sáng và những sắc ánh kim. Hoặc kết hợp cùng những màu sắc sinh vượng, có thể kể tới màu quà đất, màu cam ấm hoặc màu trầm. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn. Tuy thế, khi design logo cho người tuổi Tý sinh năm 1984 cần để ý tránh những màu sắc như màu hồng, màu đỏ, màu tím – những màu thuộc nhóm Hỏa.

Ý nghĩa: với quan niệm về trời tròn đất vuông, mệnh Kim được ví cùng hình tượng trái đất, mặt trăng, mặt trời. Hình tròn tượng trưng cho sự hoàn hảo do tính luân hồi không có điểm khởi đầu cũng không có điểm ngừng.

phác thảo logo cho người tuổi Tý mệnh Thủy

4. Lên ý tưởng biểu tượng cho người tuổi Tý sinh năm 1972

Những người tuổi Tý sinh năm 1972 sẽ thuộc nhóm mệnh Mộc.

Hình khối:Về vẻ bề ngoài biểu tượng, người mệnh Mộc thích hợp với hình chữ nhật và hình trụ. Chính những hình ảnh về cây cỏ lại là chọn lựa khá hay ho để làm biểu tượng doanh nghiệp cho những người tuổi Tý sinh năm 1972. Image những mầm xanh tràn đầy sức sống sẽ khiến image biểu tượng bạn trở nên vững tiến thưởng hơn.

Màu sắc: Người mệnh Mộc nên dùng tông màu xanh,kết hợp với gam màu đen, màu xanh biển sẫm . Khác biệt lưu ý biểu tượng cho người sinh năm 1972 cho nên tránh dùng những màu chủ đạo thuộc nhóm Kim như màu trắng và màu mang sắc ánh kim.

Ý nghĩa: Mầm cây đâm chồi, đang vươn lên đầy khỏe khoắn hay 1 cây đại thụ vững vàng trước bão táp kết hợp với màu xanh lá cây tượng trưng cho năng lượng tích cực, sự sinh sôi nảy nở, sự tái tạo và sự đổi mới.

design biểu tượng cho người tuổi Tý mệnh Mộc

Những người tuổi Tý sinh năm 1960 sẽ thuộc nhóm mệnh Thổ.

Hình khối: Theo quan niệm bởi người xưa, đất phải mang hình vuông mới vững vàng và chắc chắn. Vậy cho nên tốt nhất người mệnh Thổ cho nên sử dụng biểu tượng hình vuông. Ngoài ra có thể chọn lựa dùng những hình khối thuộc nhóm tương sinh của Thổ là Hỏa (như là hình tam giác, hình mũi tên..).

Màu sắc: Màu sắc phù hợp khi phác thảo biểu tượng cho người tuổi Tý sinh năm 1960 là những tông màu trầm và nhẹ như màu nâu đất, đỏ nâu, tiến thưởng nâu. Ngoài điều đó có thể kết hợp cùng màu thuộc nhóm Kim (màu trắng, màu ánh kim). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà người cho nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). Để có thể mang lại rất nhiều tài lộc và sự may mắn nhất, biểu tượng của doanh nghiệp cho nên tránh sử dụng màu thuộc nhóm Thủy ( màu xanh biển sẫm, gam màu đen).

Ý nghĩa: Hình vuông tượng trưng cho đất, cho sự cân bằng, chắc chắn nên thông thường được sử dụng để tạo cảm giác về sự cân xứng. Màu quà của mệnh Thổ còn làm cho người nhìn có cảm giác ấm cúng, vui lòng, thân thiện và rạng ngời.

lên ý tưởng biểu tượng cho người tuổi Tý mệnh Thổ

6. Thiết kế logo cho người tuổi Tý sinh năm 1948

Những người tuổi Tý sinh năm 1948 sẽ thuộc nhóm mệnh Hỏa

Hình khối: Về hình khối, người mệnh Hỏa sẽ phù hợp với những hình góc cạnh sắc nhọn như là hình tháp, hình tam giác, hình ngọn lửa. Những hình khối này lúc đặt đúng chiều, chúng sẽ tạo cho nên một hình ảnh bền vững, phần chân lớn và rộng, nhỏ tuổi dần về đỉnh biểu hiện cho sự phát triển vững vàng của Công ty.

Màu sắc: cùng chủ doanh nghiệp sinh năm 1948 nên dùng logo mang gam màu đỏ, hồng, tím. Có thể kết hợp thêm với các màu xanh ở nhóm Mộc. Khác biệt, việc cần kiêng kỵ dùng màu chủ đạo đen, màu xanh biển sẫm.

Ý nghĩa: Trong lên ý tưởng logo cho người tuổi Tý, khối tam giác được bộc lộ nhiều qua hình núi, hình lều, hình tòa nhà chữ A để chia sẻ lên sự tăng trưởng bền vững của thương hiệu. Trong khi màu đỏ biểu thị cho sự đam mê, nhiệt huyết và sự thắng lợi thì màu hồng biểu thị cho sự nhẹ nhàng, êm ái, đầy mơ mộng.

thiết kế logo cho người tuổi Tý mệnh Hỏa

để giúp doanh nghiệp thu hút tài lộc, may mắn, thuận lợi trong giao thương, chủ Công ty cần tuân theo những để ý trên lúc phác thảo biểu tượng cho chính company mình.

thế nhưng ngoài nhân tố phong thủy, logo hay bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp vẫn còn sinh tồn rất nhiều nhân tố cấu thành khác. Nếu bạn chưa thể tự lên ý tưởng và thiết kế logo cho chính Công ty của bạn thì đừng lo, các chuyên gia lên ý tưởng của Brasol luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và giúp you design logo Công ty chuyên nghiệp nhất nhé!

Nguồn tham khảo: Brasol Branding

Xem thêm các bài viết liên quan:

  • Bỏ túi 5 mẹo lên ý tưởng biểu tượng theo phong thủy độc và lạ
  • Cầm tay chỉ cách phác thảo logo online đơn giản, dân nghiệp dư cũng tiện lợi làm được (phần 1)

Follow các bài viết chất lượng của Brasol tại:

Blog Brasol, Cẩm Nang Brasol

Facebook: Brasol Branding

Case study Behance: Brasol Branding

#Brasol #BrasolBranding #ThietKeLogo #Logo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN