Cầm tay chỉ cách phác thảo biểu tượng trực tuyến dễ chơi, dân nghiệp dư cũng dễ dàng làm được (phần 2)

bạn muốn sở hữu 1 chiếc logo đơn giản, mang di sản riêng của mình? Bạn muốn tạo nên sự khác lạ trong thiết kế logo mà chưa biết mở đầu từ đâu? Bài giới thiệu dưới đây sẽ với bạn đi khám phá 5 ứng dụng thiết kế logo được đánh giá cao nhất bây giờ. Đừng bỏ dở.

1. Ứng dụng thiết kế logo Adobe Illustrator (AI)

Là 1 trong những “đứa con cưng” của Adobe, Adobe Illustrator ra đời giúp you tạo ra những lên ý tưởng logo cảm giác và đẹp mắt. Hoạt động dựa trên phép tắc vector, AI sẽ tự tính toán đúng mực các tỷ trọng trong design. Đồng thời, bạn cũng có thể tùy ý biên tập các cụ thể sao cho phù hợp với nhu cầu của mình thông qua bộ công cụ nhiều chủng loại.

bây giờ AI đã và đang là phần mềm design dẫn đầu thị trường và chiếm hữu rất nhiều ưu thế được dân design đánh giá cao. Trong đó, có thể kể tới các mặt mạng nổi bật sau:

  • ứng dụng của sự sáng tạo:

Không giới hạn sự đổi mới, AI sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành những cống phẩm logo độc đáo với đủ loại font chữ, kích thước, bảng màu… ngoài điều đó, you có thể dễ ợt đổi mới kích thước hay hình dạng của biểu tượng dựa trên hệ thống vector của ứng dụng. Điều này giúp logo của you có thể đổi mới nhiều chủng loại thích hợp cùng nhiều mục đích khác nhau mà vẫn giữ được tiêu chuẩn image, không bị vỡ hình. Khác lạ, công cụ gõ chữ tuyệt vời của AI cho phép you thêm hiệu ứng, chỉnh sửa từng chữ cái để tạo nên những typo mang chất riêng.

  • Tương thích cùng các ứng dụng khác

Đây là một mặt mạng của Adobe Illustrator chia sẻ riêng và của các ứng dụng Adobe chia sẻ chung. Cùng các phiên bản update từ cc2016, các ứng dụng của Adobe có thể đoàn kết, chuyển file trực tiếp với các ứng dụng Creative Cloud khác như là Photoshop, InDesign, XD và Premiere Pro giúp bạn dễ dãi biên tập hơn.

Adobe Illustrator

Xem thêm: 7 khuynh hướng lên ý tưởng biểu tượng đầy phá cách sẽ ách thống trị trong năm 2020

2. Ứng dụng phác thảo Logojoy

Là một ứng dụng online sử dụng trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI), Logojoy giúp you dễ chơi hóa các thao tác thiết kế logo. Để sử dụng ứng dụng online này, bạn chỉ cần truy cập website https://logojoy.com/ và thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Nhập các thông tin cần thiết như là tên company, lĩnh vực hàng

Bước 2: chọn lựa các mẫu logo có sẵn

Bước 3: đổi mới biểu tượng theo hy vọng từ các mẫu sẵn có

Logojoy cũng thích hợp khi you phác thảo rất nhiều loại phác thảo khác nhau như in danh thiếp, các ấn phẩm truyền thông. Thế nhưng, you sẽ phải mất 1 khoản phí đặt sử dụng các công dụng tăng cấp của ứng dụng.

ưu điểm của Logojoy là ứng dụng không tính tiền cung cấp kho ý tưởng các mẫu biểu tượng có sẵn giúp tạo cơ sở đổi mới cho bạn. Đồng thời, phần mềm phác thảo này tự động xử lý biểu tượng dựa trên dữ liệu nhưng mà you cung ứng, sau đó bạn chỉ cần tinh chỉnh biểu tượng như là kích thước font, khoảng cách điểm.

Logojoy

3. Phần mềm lên ý tưởng logo Marker

biểu tượng Marker là phần mềm thiết kế biểu tượng online không lấy phí và rất dễ dùng. Chỉ với vài phút, you hoàn toàn có thể tự thiết kế logo cho riêng mình nhờ các template, font chữ, layout phong phú. Dường như, ứng dụng cũng có những tác dụng thiết kế chuyên sâu thích hợp cùng mục đích dùng. Các bước chọn logo gồm có:

Bước 1: Click vào “Make a logo”

Bước 2: Chọn văn bạn dạng hiển thị trên biểu tượng

Bước 3: Chọn lên ý tưởng, kết cấu, font chữ từ những logo gợi ý từ biểu tượng Marker

logo Marker sẽ hiện lên cho đối tác trăm hiệu quả từ những dữ liệu you đã chọn. Việc của bạn chỉ là chọn ra biểu tượng đồng tình nhất. Truy cập ngay địa chỉ https://www.logomaker.com/ đặt thưởng thức ngay phần mềm design logo cảm nhận này.

biểu tượng Marker

4. Phần mềm design logo Jeta

với khoáng sản hơn 10000 hình dạng vector và 400 mẫu design biểu tượng không giống nhau, Jeta là phần mềm thiết kế đơn giản nhưng mà vẫn chiếm hữu công dụng không thua kém gì Adobe Illustrator. Bằng việc chọn mẫu lên ý tưởng có sẵn và thực hiện các tùy chỉnh, bạn đã có thể thực hiện lên ý tưởng logo mang di sản của riêng mình. Ngoài điều đó, ứng dụng còn có các hình khối, hiệu ứng, font chữ riêng để you lựa chọn. Đặc biệt, ứng dụng cho phép xuất file vector, rất tiện khi in ấn.

Jeta cũng cung ứng các loại bát màu Gradient & Reflection, Bold Stroke, Glow & Gloss, Radian Gadrient & Stroke… phần mềm tương thích cùng máy tính Win 7 trở lên.

Jeta logo Designer

5. Ứng dụng thiết kế CorelDRAW

CorelDRAW là một phần mềm khá ngang tài ngang sức cùng Adobe Illustrator. CoreI được phép người dùng dùng các công cụ có sẵn để có thể phát triển những đối tượng vector khác nhau. CoreIDRAW có một số ưu thế như sau:

  • Giao diện thân mật

So cùng Adobe Illustrator, CoreIDRAW có giao diện thân thương, trực quan, hỗ trợ rất nhiều phím tắt tiện dụng. Chính vì vậy, người sử dụng có thể sản xuất thiết kế một cách đơn giản, gấp rút nhất. Đây cũng chính là điểm ưu việt của CoreIDRAW so với Adobe Illustrator.

  • công dụng đồ hình vượt trội

Hệ thống các phím tắt dễ chơi, thuận tiện giúp tăng vận tốc thao tác đồ hình của phần mềm. Từ như thế, các Designer có thể tiết kiệm thời gian, công sức lúc sử dụng.

  • sử dụng lúc in ấn, cắt vi tính tốt hơn Adobe Illustrator

Corel có kĩ năng đặt lệnh cắt chữ vi tính trực tiếp qua một số phần mềm hỗ trợ, corel chokhar giúp nhân bạn dạng đối tượng nhanh. Việc điều chỉnh các nét vẽ cũng dễ dàng hơn nhờ giao diện bắt mắt, hiển thị chi tiết và có các phím tắt cung cấp.

CorelDRAW

Mong rằng với bài viết trên đây, bạn đã lựa chọn được ứng dụng lên ý tưởng biểu tượng đơn giản và dễ dàng nhất cho Công ty mình. Đặt hiểu rõ cách lên ý tưởng biểu tượng cụ thể, you có thể đọc bài hướng dẫn design biểu tượng cho Công ty bởi Brasol nghiên cứu tổng hợp. Ngoài ra, đặt sở hữu cho mình một chiếc logo đặc sắc ấn tượng, gây thiện cảm với bạn hàng, bạn hàng, bạn có thể liên lạc ngay cùng đội ngũ lên ý tưởng của Brasol theo địa chỉ: info@Brasol.com.vn.

Nguồn tham khảo: Brasol Branding

Xem thêm các bài báo liên quan:

  • Cầm tay chỉ cách thiết kế logo trực tuyến dễ chơi, dân nghiệp dư cũng tiện lợi làm được (phần 1)

  • hướng dẫn phác thảo logo cho người tuổi Tý

BÀI VIẾT LIÊN QUAN