Các thức thiết kế catalogue thiết bị điện

catalog thiết bị điện không chỉ giúp quảng bá vật phẩm nhưng còn đảm nhận vai trò chỉ dẫn cách sử dụng. Đồng thời, liệt kê các thông số nổi bật của vũ trang đến người tiếp nhận. Cùng khám phá bài giới thiệu dưới đây để bỏ túi 1 số tip design catalog cảm nhận nhé!

catalogue vũ trang điện là gì?

catalog vũ trang điện dùng đặt trưng bày sản phẩm của đơn vị/công ty đến cùng đối tác. Nó được đánh giá là phương pháp đơn giản, thường dùng nhất để quảng bá các cống phẩm thế hệ của Công ty. Từ đó, góp phần thúc đẩy doanh số doanh nghiệp và xây dựng brand kích thích bền vững.

thiết kế catalogue thiết bị điện 1
thiết kế catalogue thiết bị điện 3

Mặt khác, catalogue vũ trang điện còn được dùng để cung ứng các information không thể thiếu về vật phẩm như: cấu tạo, tác dụng và các thông số cần thiết. Giúp người sử dụng tiện nắm bắt, theo dõi và chọn ra vật phẩm thích hợp nhất.

cách thức phác thảo catalogue vũ trang điện chuẩn

đặt sở hữu một bộ catalogue thiết bị điện bắt mắt – độc – lạ không phải chuyện dễ dãi. Nó đề nghị người thiết kế phải thật sự am hiểu về dòng cống phẩm và mắt thẩm mỹ cao.

Tham khảo một số mẹo nhỏ đặt quá trình thiết kế catalogue cho vũ trang điện trở cho nên dễ dãi hơn bạn nhé:

  • thông điệp chính là chìa khóa hấp dẫn đối tác

tín hiệu của catalog thiết bị điện phải được để ở đầu trang. Bởi đây là nơi khách hàng dễ đọc ngay khi cầm ấn phẩm trên tay.

Nội dung thông điệp phải gọn gàng, súc tích và hấp dẫn nhằm gây cảm giác cho đối tác. Điều này có thể ảnh hưởng tới 50% quyết định có lại tiếp tục khám phá các vật phẩm của bạn hay không đấy nhé.

  • Nội dung cô đọng

catalogue thông thường sử dụng rất nhiều image hơn text. Tuy nhiên you cũng không cho nên xem nhẹ phần nội dung. Hãy chắt lọc những câu từ dễ hiểu, xúc tích đặt mỗi người lúc đọc cũng đều tiện lợi nắm bắt.

thiết kế catalogue thiết bị điện 2
thiết kế catalogue thiết bị điện 4
thiết kế catalogue thiết bị điện 5

Nội dung cuốn catalogue thiết bị điện sẽ giúp khách hàng cập nhật các loại sản phẩm, thông số và chức năng cụ thể. Từ đó, dễ dàng lựa chọn ra vật phẩm thích hợp với mục đích dùng.

  • image thực tiễn chân thật, sống động

cách thức lên ý tưởng ấn phẩm catalog giới thiệu các vật phẩm vũ trang điện cần ưu tiên hình ảnh thực tiễn thay do hình thiết kế. Nó sẽ giúp đối tác tin cẩn, dễ hình dung về cống phẩm hơn.

chính vì thế, bạn nên đầu tư khâu image để chọn lựa những item tiêu chuẩn nhất đưa gửi đến khách hàng.

  • bố cục design khoa học

kết cấu của cuốn catalogue đã mắt sẽ giúp khách hàng dễ quan sát, tiếp cận gấp rút với sản phẩm.

nguyên lý bất di bất dịch khi sắp đặt các image và nội dung trong catalogue thiết bị điện đó là xem xét tới khoảng cách. Đảm bảo rõ ràng để khách có thể vừa xem được hình nhưng vẫn hiểu được công dụng, công dụng của từng cống phẩm.

  • Font chữ linh hoạt

Thay bởi chỉ dùng một loại chữ xuyên suốt cuốn catalogue, bạn nên sử dụng linh hoạt các font chữ phổ thông, dễ đọc, dễ hiểu để phát triển hứng thú cho người xem.

Tuy nhiên, ở các phần tiêu đặt lớn, bạn nên để font chữ nghệ thuật nổi bật. Đảm bảo cỡ chữ toàn diện đặt đối tác chú ý vào nội dung miêu tả cống phẩm.

  • Màu sắc hợp phong thủy

chọn lựa tông tông màu của cuốn catalog thế hệ lạ, thú vị sẽ gây được thiện cảm cùng đối tác. Chưa kể nó còn làm nổi bật màu sắc brand.

thông thường, màu sắc catalogue sẽ được phác thảo đồng bộ với màu logo nhãn hiệu của tổ chức you.

  • Tạo dấu ấn riêng cho cuốn catalog

Hãy lựa chọn phong cách thể hiện cống phẩm riêng để tạo sức hút cùng bạn hàng. Tuy nhiên cho dù bạn thiết kế theo xu hướng nào thì chìa khóa quan trọng nhất vẫn là làm thế nào đặt đánh vào tâm lý đối tác.

  • Nổi bật logo thương hiệu

Mỗi một company đều sẽ có logo biểu trưng riêng. Hãy lựa chọn địa điểm phù hợp đặt chèn logo giúp bạn hàng dễ ghi nhớ.

Làm tốt điều này sẽ giúp brand của bạn có dấu ấn trong suy nghĩ của đối tác, khiến họ nhớ đến và sử dụng item mỗi lúc cần.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN