Các mẫu lên ý tưởng bao bì thực phẩm nhìn là muốn chiếm hữu ngay lập tức

Giám đốc xúc tiến thương mại của Coca Cola Sergio Zyman từng khẳng định: “phác thảo bao bì có thể giúp người tiêu dùng cảm nhận được sản phẩm, nếm được item và khiến họ mua sản phẩm!”. Đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm thì điều này càng đúng hơn. Cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế bao bì thực phẩm sáng tạo – nhìn là muốn sở hữu ngay lập tức!

Bao bì Kohlberg cùng tín hiệu chống ung thư vú

thiết kế bao bì của Kohlberg gây cảm giác với người nhìn lập tức vì tính hình tượng và giá trị mà brand này truyền tải. Design không quá cầu kỳ mà cực kỳ đổi mới, Kohlberg lưu lại vào tâm trí người tiêu dùng về một thực phẩm giúp chống lại ung thư vú.

bao bi thuc pham 1

Túi đựng bánh mì rất dị

Chiếc túi đựng bánh mì này chắc chắn sẽ khiến người dùng yêu thích bởi vì sự dễ thương và rất dị của nó. Túi đựng bánh mì với hình ảnh chú lùn trong truyền thuyết và chiếc mũ chính là bánh mì.

bao bi thuc pham 2

Chiếc túi hình bao tử cảm xúc

với đường bổ uốn lượn trong suốt giữa chiếc túi, người mua có thể tận mắt chứng kiến độ tươi ngon của thực phẩm. Khác biệt, chiếc túi bao tử này còn truyền tải thông điệp vô cùng nhân văn: Hãy trợ giúp những người đói nghèo tại thị trấn New York.

bao bi thuc pham 3

Hộp đựng sữa cách điệu

bao bi thuc pham 4

lên ý tưởng cùng màu trắng đặc trưng của sữa phối hợp cùng hộp sữa biến tấu hình chữ “Milk” chắc chắn sẽ khiến bạn hàng yêu thích.

Bao bì hạt dẻ cười

bao bi thuc pham 5

Ý tưởng “Hạt dẻ cười trong hạt dẻ cười” của nhãn hàng Maija Rozenfelde thật sự rất dị và hấp dẫn sự lưu ý của khách hàng. Một bao bì item sáng tạo có khả năng tấn công thức thị giác nhân loại, tạo cảm xúc và thuyết phục khách hàng tin dùng cống phẩm. Bao bì này đã làm được điều đó!

Mẫu design bánh quy rất dị

bao bi thuc pham 6

một thiết kế vừa lạ mắt, vừa tiện dụng tới từ thương hiệu bánh quy Bla Bla. Hình ảnh dễ thương phối hợp cùng màu sắc bắt mắt khiến bao bì sản phẩm này thực sự lôi cuốn trên kệ hàng. Việc vận dụng màu sắc rực rỡ như đỏ, quà, trắng trên bao bì đảm bảo độ tương thích cùng vật phẩm, đồng thời tăng trưởng thị giác và vị giác người tiêu dùng.

Bao bì sản phẩm nước ép quả cây bắt mắt

bao bi thuc pham 7

Bao bì được lên ý tưởng hình quả cam và miếng cam tươi mọng nước chắc chắn sẽ khiến bạn hàng cảm nhận được phần nào về cống phẩm. Dùng tông màu cam nổi bật và tạo độ bóng cho bao bì, thông điệp nhãn hiệu này muốn truyền tải là “100% nước cam tươi tự nhiên”!

Bao bì bánh siêu đổi mới

image bắt mắt kết hợp cùng gam màu tiến thưởng ấm thoải mái, bao bì bánh Beehive sẽ khiến khách hàng cảm giác ngay từ lần đầu tiếp xúc. Khác lạ, nhà lên ý tưởng khôn khéo đặt 1 khoảng trong suốt trên bao bì giúp bạn hàng có thể thuận lợi cảm nhận vật phẩm

bao bi thuc pham 8

Bao bì thực phẩm bắt mắt

bao bi thuc pham 9

với ý tưởng phá bỏ sự kỳ thị, hãng thực phẩm Scratch đã cho ra mắt mẫu bao bì màu sắc đặc sắc dành cho những người nông dân. Thông qua bao bì, người tiêu dùng có thể cảm xúc vị tươi, ngon của rau củ trái.

Hộp đựng lạc hình dáng củ lạc

cùng bao bì hình củ lạc rất dị, người tiêu dùng có thể ngay lập tức nhận diện sản phẩm nhà phát hành muốn bán.

bao bi thuc pham 10

Túi trà cá vàng

bao bi thuc pham 11

vật phẩm dành riêng cho giáo đồ mê uống trà. Nhà lên ý tưởng đã khôn khéo biến tấu bao bì hình chú cá vàng khiến khách hàng yêu thích.

Bao bì hình lò vi sóng

bao bi thuc pham 12

Bánh cupcake “bỏ lò” – thiết kế sáng tạo này sẽ khiến you cảm thấy bất ngờ và thích thú.

như vậy, bao bì sáng tạo chuyên nghiệp có thể tác động ngay lập tức vào tâm trí bạn hàng, khiến họ yêu thích item và sinh ra quyết định mua hàng. Các mẫu phác thảo bao bì thực phẩm đổi mới – nhìn là muốn sở hữu ngay lập tức trên đây là những gợi ý khá lôi cuốn cho những Công ty muốn tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Nếu bạn muốn chiếm hữu những mẫu bao bì lạ mắt giúp tăng doanh thu bán hàng, đừng ngần ngại, hãy gọi điện tới hotline hoặc điền form đăng ký bên dưới, Brasol sẽ tư vấn free cho bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN