Bộ sưu tập 10 Mẫu hồ sơ năng lực đẹp

hồ sơ năng lực (Profile) là 1 trong những thiết kế nhận diện brand quan trọng. Ấn phẩm này giúp bạn hàng biết được company của you là ai, hoạt động trong ngành nào, you sẽ mang lại giá trị gì…

thế nhưng, khi thế hệ mở đầu, không phải ai cũng biết cách phác thảo hồ sơ năng lực như thế nào cho đẹp, hợp lý và cần phải xem thông qua nhiều mẫu hồ sơ năng lực đặt tham khảo, tìm ý tưởng rồi thế hệ đi tới quyết định.

Hiểu được vấn đề đó, Brasol xin được tổng hợp và trưng bày cho you 10 Mẫu hồ sơ năng lực đẹp chuyên nghiệp, đẹp hết ý giúp you có thêm nhiều ý tưởng hơn, rõ ràng hơn về việc phác thảo hồ sơ năng lực.

một. Hồ sơ năng lực Công ty Cổ phàn Tập đoàn SUNSTONE

với đặc trung của lĩnh vực hoạt động trang vũ trang công nghệ, đầu tư Bất động sản và nghỉ dưỡng, mẫu hồ sơ năng lực của SUNSTONE mang đẳng cấp tối giản, thanh lịch, trang nhã. Tone màu tiến thưởng đồng vừa làm toát lên sự lịch lãm kết hợp cùng các hình khối lục giác càng làm mẫu profile này thêm phần chuyên nghiệp hơn.

2. Hồ sơ năng lực Trường đại học Phan Châu Trinh

Đây là mẫu profile song ngữ được Brasol lên ý tưởng cho bạn hàng Trường đại học Phan Châu Trinh (PCTU). Cùng đặc điểm là hồ sơ năng lực của một trường đại học, item tập trung nổi bật image và tên thương hiệu ngay từ trang bìa.

> bạn đang muốn tìm cơ quan phác thảo profile cho doanh nghiệp của mình? Vậy thì tham khảo ngay Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực của Brasol

3. Hồ sơ năng lực Bệnh viện Bắc Hà

Nhắc đến bệnh viện, đa phần bất cứ ai sẽ liên tưởng tới sự tiến bộ, sạch sẽ, chuyên nghiệp và tận tâm. Do đó, các mẫu hồ sơ năng lực của bệnh viện cần phải nổi bật lên những nguyên tố như thế để tạo cầu nối với bạn hàng. Dưới đây là profile của BV Bắc Hà cùng màu sắc chủ đạo xanh – trắng tạo nhận thấy nhẹ nhàng, nền nã biểu hiện đúng đặc trưng của cơ quan.

4. Profile Mr Good Tea

Mr Good Tea là 1 trong những brand trà sữa nhiều người biết đến cùng đối tượng bạn hàng chủ chốt là học sinh, sinh viên, giới trẻ. Chính vì vậy, profile của thương hiệu này được thiết kế cùng đẳng cấp trẻ trung, giàu đổi mới. Lấy 3 màu tiến thưởng, đen trắng làm chủ chốt, thiết kế này giúp nổi bật nhãn hiệu đồng thời phù hợp với thị hiếu của giới trẻ mà không kém phần chuyên nghiệp.

5. Profile Công ty TNHH Vinafood

Mẫu profile cảm giác không chỉ là được đánh giá cao về màu sắc, hình ảnh nhưng mà còn cần được xét tới cả tư duy thiết kế. Mẫu profile dưới đây được thiết kế theo yêu cầu của đối tác cùng tone gam màu đỏ – hồng gợi nhận thấy ấm áp mang vị ngon gia đình. Các hình ảnh được sử dụng hợp lý tạo ấn tượng thị giác hài hòa, thoải mái.

6. Hồ sơ năng lực Công ty cổ phần điện tử Techmaster (Techmaster life sciences)

Nằm trong ngành điện tử, hồ sơ năng lực của doanh nghiệp Techmaster life science là mẫu hồ sơ chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng cùng người xem. Tính khoa học được biểu lộ ngay từ trong việc bố trí cấu trúc cho tới hình ảnh, phác thảo. Mỗi thông tin đều có hình ảnh đính kèm trực quan giúp khách hàng, đối tác có thể thuận lợi hình dung được cống phẩm của Công ty. Điều đó giúp thành lập mối đoàn kết giữa doanh nghiệp cùng khách hàng mục tiêu của mình 1 cách thuận tiện.

7. Profile Trung tâm xúc tiến đầu tư Công ty tỉnh Cà Mau

Nếu bạn đã quá thân thuộc với những mẫu thiết kế profile dùng hình ảnh thực thì mẫu hồ sơ năng lực vector dưới đây sẽ mang tới cho bạn sự lạ mắt, thế hệ lạ. Việc dùng vector giúp design này giúp như là 1 cuốn cẩm nang du lịch hay 1 cuốn sách đẹp tươi, đồng thời tạo được hiệu ứng đa chiều – điều nhưng những hình ảnh thật khó mang tới.

8. Profile company cổ phần đầu tư và tài nguyên FLC STONE

Lấy ý tưởng từ sự cân bằng và tăng trưởng, hồ sơ năng lực Công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC STONE không những chiếm hữu bề ngoài chuyên nghiệp mà còn mang đến sự khoáng đạt, nhẹ nhàng. Điều đó đã làm giảm sút sự cứng nhắc của lĩnh vực tài nguyên, địa ốc và làm vật phẩm trở nên gần gũi hơn.

9. Profile company TNHH Dịch vụ giữ gìn Chí Thành

Dịch vụ bảo quản, bình yên là 1 lĩnh vực khá đặc trưng. Chình vì vậy, khi phác thảo profile Công ty, Brasol chú trọng đến việc nổi bật tiêu chuẩn dịch vụ của Công ty thông qua sắc xanh chủ yếu với các hình ảnh trực quan.

10. Profile doanh nghiệp Luật Global

company Luật Global dự định biểu thị được đặc thù lĩnh vực, chuyên nghiệp và xứng tầm trong lĩnh vực tư vấn giải lao lý qua profile company, thu hút đối tác từ cái nhìn trước tiên.

với mục tiêu như thế, doanh nghiệp Luật Global bởi vì đã tìm đến Brasol đặt triển khai chiến dịch design profile.

Đội ngũ các nhà phác thảo đổi mới của Brasol đã ngồi lại cùng doanh nghiệp Luật Global để khám phá chính xác dự định và đặc trưng của Công ty đặt thiết kế thiết kế thích hợp nhất.

> chi tiết you có thể xem tại các dự án lên ý tưởng profile tiêu biểu nhất nhưng mà Brasol đã thực hiện

Trên đây là top 10 mẫu profile bắt mắt, cảm xúc được sưu tầm và tổng hợp từ những dự án của phác thảo của Brasol, hi vọng bạn có thêm ý tưởng cho bộ profile của mình.

để chiếm hữu cho mình một bộ profile chuyên nghiệp, bắt mắt mê ly cho doanh nghiệp của mình, hãy liên lạc ngay với Brasol Branding thông qua hotline 0936 438 238 hoặc contact@Brasol.com.vn. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn chuẩn bị tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của you.

Xem thêm những bài viết thú vị khác:

  • các bước thiết kế profile
  • profile bao gồm những gì?

Follow các bài báo chất lượng của Brasol tại:

Blog Brasol, Cẩm Nang Brasol

Facebook: Brasol Branding

Case study Behance: Brasol Branding

#Brasol #BrasolBranding #Profile #ThietKeProfile #HoSoNangLuc #ThietKeHoSoNangLuc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN