Bố cục 1 cuốn hồ sơ năng lực doanh nghiệp xây dựng – bất động sản

Có thể chia sẻ không có một Công ty xây dựng nào cho nên bỏ qua việc chuẩn bị 1 phác thảo profile company chuyên nghiệp. Do đây chính là hồ sơ năng lực chứng minh được tài năng và sự chuẩn bị cho các dự án tầm cỡ của doanh nghiệp trước các đối tác và bạn hàng trong ngành thành lập đầu tư. Dưới đây Brasol xin được giới thiệu bố cục tham khảo những phần cần thiết cho 1 cuốn hồ sơ năng lực cho ngành thành lập.

THƯ NGỎ

thông thường một profile doanh nghiệp thường được bắt đầu bằng 1 thư ngỏ của Giám đốc Công ty, như 1 lời chào gửi đến đối tác, khách hàng thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhân sự của doanh nghiệp.

p1

trưng bày doanh nghiệp

Trong phần giới thiệu company, profile cho nên trao được những nội dung tổng quan và hoàn toản về company một cách ngăn nắp và súc tích.

Trong đó thông thường sẽ phải có các phần sau:

  • chủ đề chung
  • Quá trình hiện ra kích thích
  • góc nhìn
  • Sứ mệnh
  • Giá trị cốt lõi
  • Ban lãnh đạo – nhân viên

linh vực kinh doanh

Trong phần này, profile nên trưng bày được vừa đủ các lĩnh vực hoạt động của Công ty với cùng image minh họa cho từng ngành, nhằm giúp người xem nắm được một cách nhanh nhất quy mô hoạt động và thế mạnh của doanh nghiệp, bởi cùng hoạt động trong ngành xây dựng mà mỗi company lại có những sở trường và kinh nghiệm riêng. Đây là phần chủ đề cần thiết đặt làm nổi bật lên được điểm mạnh của doanh nghiệp bạn.

danh mục nhà cửa, DỰ ÁN

Đây là phần nội dung hết sức quan trọng bởi vì nó là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của company. Tùy theo dung lượng hồ sơ năng lực nhưng you có thể cân nhắc trưng bày hàm lượng nhà cửa dự án. Tuy nhiên thường thì bạn nên đưa hình ảnh 1 số dự án tiêu biểu và trao đề tài mọi thứ các dự án còn lại vào một bảng danh sách ở phía sau.

danh mục khách hàng

danh sách bạn hàng cũng khá cần thiết trong việc biểu lộ được bề dày kinh nghiệm của company, và cho thấy đây là 1 company uy tín được tin cậy bởi vì rất nhiều cơ quan trong ngành. Nếu you là 1 company thế hệ, you có thể cân nhắc đầu tư rất nhiều đề tài vào phần công trình dự án và diễn tả nhiều hơn về mỗi dự án đặt cho thấy năng lực thực hiện dự án của company bạn.

Brasol hi vọng mẫu bố cục hồ sơ năng lực này có thể giúp bạn phần nào trong việc thiết kế cho hồ sơ năng lực của doanh nghiệp mình. Để nhận thêm các tư vấn chuyên sâu, you có thể liên lạc với các chuyên gia brand của chúng tôi.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về nhãn hiệu

Xem thêm những bài viết khác:

  • design profile: tổng hợp chủ đề cần thiết nhất cho doanh nghiệp
  • Viết hồ sơ năng lực công ty: cần xóa bỏ tư duy cũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN