Bí quyết design bao bì chuyên nghiệp từ chuyên gia

Những yếu tố nào là quan trọng cần cân nhắc lúc design bao bì chuyên nghiệp? Sau đây là tóm lược những điểm chính từ kinh nghiệm design nhãn hiệu cho hơn 2000 company của Brasol.

XÁC ĐỊNH ĐƯỢC đòi hỏi CỦA thương hiệu

đặt đổi mới ra được những mẫu bao bì cảm nhận, bắt mắt và thích hợp nhất, bất cứ chuyên gia phác thảo nào cũng cần phải nắm bắt được đề nghị và đẳng cấp của thương hiệu. Điều đó đảm bảo để mẫu lên ý tưởng phản ánh đúng tính chất của nhãn hiệu và duy trì được 1 ấn tượng giống hệt về thương hiệu item trong tâm trí khách hàng. Bạn cũng cần nhận biết rõ sự khác biệt lúc phác thảo cho một thương hiệu đã có tên tuổi và một brand mới.

ĐẢM BẢO cung cấp ĐỦ thông tin bạn hàng CẦN

Đủ information là yêu cầu bắt buộc đặt bạn hàng tin yêu sản phẩm của you. Những information đó bao gồm: brand, item gì, xuất xứ, nguồn gốc, thành phần, trọng lượng/ thể tích, hạn sử dụng… Trong như thế, cần xác định rõ information chính phụ đặt đặt lên phác thảo sao cho phù hợp và rõ ràng đẹp. Không cho nên đặt đối tác phải mất quá rất nhiều thời gian để tìm được những thông tin họ muốn, bởi vì như vậy là bạn đã đánh mất đi cơ hội khách hàng chọn lựa cống phẩm của mình.

Thiết kế bao bì collagen

CÂN NHẮC GIỮA cách thức VÀ CHỨC NẲNG

Tùy thuộc vào loại cống phẩm và nhu cầu design nhưng mà có sự điều chỉnh bằng phẳng giữa tính tác dụng và tính cơ chế của bao bì. Qua nhiều năm phác thảo cho rất nhiều nhãn hàng khác nhau, Brasol cảm thấy đối với một số cống phẩm thì tác dụng bảo vệ của bao bì được chú trọng hơn, nhiều lúc tính hình thức lại được đề cao hơn. Ví dụ, khi bao bì dược phẩm đòi hỏi thiết kế mang lại độ tin tưởng và nhận thấy an ninh, thì phác thảo bao bì đồ ăn lại đề cao tính nổi bật và đánh thức vị giác.

Thiết kế bao bì Diệp Thanh

THỬ NGHIỆM nhiều PHƯƠNG THỨC sáng tạo

Bao bì là cách thức nhưng mà you có thể thử nghiệm đổi mới ở rất nhiều phương diện không giống nhau như: nguyên liệu, loại dáng, họa tiết trang trí, màu sắc…Ví dụ, trong khuynh hướng vật phẩm “xanh”, thân thiện với môi trường, bao bì có thể dùng giấy tái chế, màu sắc rạng rỡ tạo cảm thấy gần gụi với thiên nhiên. Mặt khác, những cống phẩm cao cấp, sang trọng, bao bì có thể sử dụng các chất liệu da thuộc, gỗ,… sẽ tăng khả năng thu hút sự xem xét của những đối tác có thu nhập cao.

Thiết kế bao bì trang sức Auspicious

chú ý tới TÍNH thực tế

Điều cần thiết trong thiết kế bao bì là thiết kế cần đảm bảo tính thực tế khi đem ra áp dụng. Dù bao bì có sáng tạo đến mấy thì cũng cần phải đảm bảo được tác dụng quan trọng nhất là bảo vệ item, đem lại tính tiện dụng cho người dùng. Ngoài ra, bao bì cũng phải phù hợp cùng đối tượng khách hàng mục tiêu của nó, khiến họ nhận thấy item là dành cho mình và chuẩn bị rút hầu bao cho sản phẩm ấy.

thiết kế ứng dụng nhận diện thương hiệu La fruta
đặt nhận thêm tư vấn chuyên sâu, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia brand của chúng tôi.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về brand

Xem thêm rất nhiều bài báo khác:

  • Chiến lược thành công mở màn tư chiến lược brand
  • 5 Tiêu chí bình chọn design bao bì thực phẩm chuyên nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN