Bất Động Sản ngay khu vực cầu Ánh Sao Q7

địa điểm Q7 kể chung và gần cầu Ánh Sao nói riêng là 1 trong những đặc điểm Bất Động Sản hiện nay. Những dự án công trình đầu tư lớn nhỏ trở nên những cũng như hứa hẹn tiềm năng đi lên rộng lớn. Nếu quý bạn đang được suy nghĩ những Dự Án BĐS ngay địa điểm cầu Ánh Sao Q.7 , đừng bỏ lỡ những tin tức quan trọng dưới đây.

địa điểm khu vực cầu Ánh Sao

vi-tri-cau-anh-sao-quan-7 (1)

vị trí cầu Ánh Sao Q7

Cầu Ánh Sao toạ lạc khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Q7, TP.Hồ Chí Minh. Cầu bắc qua rạch Thầy Tiêu cũng như nối khu hồ Bán Nguyệt cùng với địa điểm bên kênh Đào.

Cầu Ánh Sao – Starlight Bridge là cầu Bộ hành văn minh của nước ta chỉ giành cho người đi bộ. Nói theo cách khác nơi đây là vấn đề sức hút khối lượng khách hàng du lịch lớn tại TP Hồ Chí Minh.

với các quy hoạch nổi bật, bên cạnh đó, bao quanh địa điểm cầu còn tồn tại tập hợp hạ tầng giao thông liên kết rất dễ dãi. Chính vì như vậy, tiềm lực phát triển BĐS dạng nghỉ dưỡng, lưu trú tại đây rất khả quan.

tiềm năng vị trí địa điểm ngay cầu Ánh Sao

lien-ket-vung-cau-anh-sao (1)

liên kết vùng cầu Ánh Sao

  • Cầu Ánh Sao nằm biện pháp nội khu của TP.HCM 18km về hướng phía đông Nam
  • liên kết con đường Lý Tự Trọng cũng như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Văn Linh – con đường hạ tầng giao thông mở huyết mạch của Q.7 đi nhiều khu vực khác.
  • nằm ở BĐS Phú Mỹ Hưng – đặc điểm trong những công việc phát triển nền tam giác kinh tế mặt Nam.

Cầu Ánh Sao là địa điểm tuyệt vời hút khách du lịch mang lại tham quan, giải trí trong dịp thời điểm cuối tuần. Vì thế, giá bán thị trường bất động tại địa chỉ gần cầu Ánh Sao đang được ngày càng tăng cao hơn. Theo những Chuyên Viên BĐS Nhà Đất nghiên cứu, giá môi trường ở khu vực này tăng nhanh ở thời gian năm 2020 cũng như tiếp tục đang tăng thêm cao trong giai đoạn tiếp đó.

Xem thêm: cho thuê nhà nguyên căn quận 7

các Tại Sao Bất Động Sản Nhà Đất địa điểm cầu Ánh Sao tăng cường

diem-sang-bat-dong-san-quan-7 (1)

đặc điểm Bất Động Sản Q.7

khu vực cầu Ánh Sao là địa điểm điển hình nổi bật với dự án công trình Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng, cùng với khi là Điểm lưu ý của BĐS TPHCM trong thời gian gần đây.

đặc điểm bán chạy cao điểm cũng như định cư

giá Bất Động Sản Nhà Đất khu vực này tăng nhiều trước tiên do sự ảnh hưởng của yếu tố du lịch. Địa điểm cầu Ánh Sao là Đặc điểm cao điểm hấp dẫn. Thế cho nên lượng khách có nhu cầu dùng dịch vụ lưu trú gần địa điểm này cao.

bên cạnh đó, các dự án Bất Động Sản ngay cầu Ánh Sao được nhìn nhận có đặc thù cao cấp cao vì thế nổi bật thu hút sự chú ý của các người mua, người tiêu dùng và khách hàng dùng phục vụ phong phú.

vị trí địa lý độc đắc

địa điểm cầu Ánh Sao được nhìn nhận khi là Điểm sáng bởi địa chỉ địa lý tuyệt đối độc đắc. Gắn kết vùng mở, kết nối đường quan trọng, cơ sở giao thông lợi ích, tiện ích phong phú, đầy đủ, bầu không khí địa điểm thoáng,… tất cả các nhân tố ngoại khu cộng lại đã làm ra sức hút mang lại Bất Động Sản Nhà Đất địa điểm này.

không chỉ riêng địa điểm cầu Ánh Sao, toàn quận 7 trong gần đây đang được được coi có tiềm năng cao trong các công việc đi lên dự án Bất Động Sản.

dự án Bất Động Sản sáng giá chỉ gần cầu Ánh Sao Q7

du-an-the-peak-garden (1)

dự án The Peak Garden

dự án công trình The Peak Garden là dự án căn hộ chung cư ở gần cầu Ánh Sao, Q7. Đây là dự án công trình của Hưng Lộc Phát Group cũng như là dự án mới nhất theo dòng kiểm tra sức khỏe cũng như vẻ đẹp nằm ở ở khu vực Nam TP Hồ Chí Minh.

ngày nay người đầu tư chào làng dự án The Peak Garden trong 4 tháng cuối năm và quý 4 năm 2021. Dự bán gồm nhiều đặc điểm sản phẩm chính: chung cư, officetel, Shophouse, căn biệt thự, Nhà Và Đất cạnh bên. Tiếp sau đây chính là số tin tức tổng quát về dự án này:

  • thương hiệu dự án: The Peak Garden
  • chủ đầu tư: nhà TNHH quy hoạch và sản xuất Hưng Lộc Phát
  • Vị trí: Phú Mỹ, Q7, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Khởi công: năm 2018
  • dự kiến bàn giao: 2024
  • Quy mô: 5ha bao gồm tổng cộng 111 biệt thự Nhà Phố tiếp giáp, 2 block căn nhà 26 tầng tổng 900 căn nhà và 1 tầng hầm, 1 khu nhằm xe.

lân cận dự án công trình The Peak Garden, ở khu vực gần cầu Ánh Sao Q7 có không ít dự án Bất Động Sản sáng giá trên Phú Mỹ Hưng đang được sức hút các nhà đầu tư.

thị trường BĐS khu vực cầu Ánh Sao thực sự là vấn đề nhìn tích cực và lành mạnh mà các bạn nên xem xét nhiều hơn. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu hướng đến về môi trường BĐS Q.7 cũng như khu vực cầu Ánh Sao quận 7 hoặc về dự án The Peak Garden, hãy tìm hiểu thêm các thông tin BĐS mỗi ngày của Hưng Lộc Phát nhé! Thông tin liên hệ:

Hotline: 0901 82 85 86

Website: https://hunglocphatland.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN