8 Ý tưởng lên ý tưởng bao bì rất dị you không ngờ đến

thiết kế bao bì cống phẩm đề nghị bạn phải sáng tạo những ý tưởng lạ mắt để vừa đảm bảo tác dụng bao bì, vừa thỏa mãn yêu cầu thẩm mỹ và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Phụ thuộc những kinh nghiệm thiết kế của mình, Brasol dành biếu bạn 8 ý tưởng thiết kế bao bì cực độc:

1. Bao bì bắt chước vẻ bề ngoài vật phẩm

you có thể phác thảo những cống phẩm “khổng lồ” cực kì nổi bật và để chúng trên kệ hàng của khu chợ để thu hút hết sự để ý của bạn hàng như mẫu bao bì hộp đựng lạc dưới đây. Kiểu bao bì này phù hợp với những vật phẩm có kích thước bé bỏng như là các loại hạt, bánh kẹo… Chúng cũng rất thích hợp nếu đối tác mục tiêu của you là đàn bà hoặc trẻ em bởi vì họ thường có thiên hướng yêu thích lên ý tưởng bao bì có hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu.

2. Bao bì cải trang

Nhìn vậy mà không phải vậy chính là đặc điểm của loại bao bì này. Ví dụ như là lên ý tưởng bao bì hình cục pin cho vật phẩm muối và hạt tiêu trong bức ảnh này. Chúng giúp truyền tải thông điệp “Nạp thêm năng lượng cho bữa cơm của bạn” và dễ ợt thu được cảm tình của các bà nội trợ. Bạn có thể áp dụng ý tưởng này cho nhiều sản phẩm khác như thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm…

=>> bạn có thể tham khảo thêm: 5 Tiêu chí bình chọn phác thảo bao bì thực phẩm chuyên nghiệp

3. Bao bì có bản lĩnh biến hóa

Đây là loại lên ý tưởng bao bì được phác thảo linh hoạt và có thể đổi mới hình dạng đặt giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn và tạo cảm hứng cho người sử dụng. Không những thế, you có thể phác thảo bao bì mỹ phẩm với màu sắc và họa tiết như là một đóa hoa đặt chúng bung nở khi mở hộp, hoặc lên ý tưởng vỏ hộp đựng pizza cùng cấu tạo như 1 chiếc đĩa gài thêm dao dĩa lúc mở ra… Có rất nhiều ý tưởng you có thể đổi mới dựa trên đặc điểm và thói quen dùng của sản phẩm.

4. Vật phẩm là 1 phần của bao bì

đối tác luôn tò mò muốn biết về hình dáng, cấu trúc, màu sắc, thậm chí là mùi vị của item thật ẩn sau chiếc bao bì. Đặt giúp họ tiếp cận những nguyên tố này 1 cách khéo léo, you có thể để lộ 1 phần cống phẩm ra phía ngoài và phối hợp ăn khớp với phác thảo bao bì. Điều này không chỉ làm thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu của đối tác mà còn củng cố thêm niềm tin của họ về tiêu chuẩn item thật.

=>> cùng tìm hiểu thêm: 5 xu hướng thiết kế bao bì hút mắt năm 2018

5. Tái hiện vật liệu sản phẩm

Sẽ cực kì sinh động và đẹp nếu bạn khiến khách hàng liên tưởng ngay đến thành phần nòng cốt của vật phẩm lúc biểu hiện chúng một cách rõ ràng trên lên ý tưởng bao bì vật phẩm. Ý tưởng này đặc biệt phát huy hiệu quả khi áp dụng với các mặt hàng thực phẩm và đồ uống do chúng có khả năng phát triển vị giác và gây cảm xúc mạnh cùng khách hàng.

6. Bao bì tiện dụng

kiểu design bao bì không chỉ đẹp mắt nhưng mà còn mang tính phần mềm cao và dễ dàng khi dùng luôn nhận được cảm tình của công chúng. Họ trông đợi vào những mẫu bao bì thỏa mãn thói quen dùng mọi lúc mọi nơi, cung cấp họ tối đa trong việc vận chuyển và bảo quản. Hãy cố gắng lên ý tưởng những mẫu bao bì linh hoạt, tiện dụng khiến đối tác cảm giác quyền lợi của họ được để lên hàng đầu và ghi lại cùng item của bạn vào những lần tiếp theo.

7. Bao bì thay hộp tiến thưởng biếu

Bên cạnh việc sắm sửa phục vụ mục đích cá nhân, những sản phẩm làm tiến thưởng tặng cũng vô cùng được ưa chuộng trong các dịp lễ tết hoặc những ngày kỷ niệm khác biệt. Tận dụng lợi thế đó, hãy biến bao bì của mình biến thành những hộp đựng quà lịch sự, sang trọng với chất liệu cao cấp và họa tiết, image phù hợp.

8. Bao bì thông minh

Bao bì thông minh là kiểu phác thảo bao bì mang lại những tác dụng hữu ích bất thần, cung cấp cho người sử dụng không phải thao tác hay mất rất nhiều công sức lúc sử dụng. Ví dụ điển hình cho loại ý tưởng này chính là bao bì của item mỳ ống có chức năng tự chia lượng mỳ theo khẩu phần dành cho một hoặc 2 người. Đây chính là loại bao bì kết hợp giữa sự tiện dụng và sáng tạo tuyệt vời, mang tới tác dụng phần mềm cao cho khách hàng và nâng cao thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Còn rất nhiều ý tưởng đổi mới để phác thảo bao bì không ngờ có thể triển khai dựa trên nền tảng 8 ý tưởng nhưng chúng tôi nêu ra. Bạn có thể tham khảo cụ thể bằng cách liên hệ trực tiếp với Brasol để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn dựa trên hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực design brand ngay hôm nay.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia số 1 về nhãn hiệu

Xem thêm những bài viết khác:

  • chỉ dẫn quy trình đổi mới tên Công ty chuyên nghiệp
  • 5 Thất bại nhiều người biết đến trong việc tái định vị brand

Follow các bài viết chất lượng của Brasol tại:

Blog Brasol, Cẩm Nang Brasol

Facebook: Brasol Branding

Case study Behance: Brasol Branding

#Brasol #BrasolBranding #ThietKeThuongHieu #ThuongHieu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN