8 Mẫu design bao bì kem đẹp bạn cho nên tham khảo

bạn đã nghiên cứu chiến thắng và cho ra đời những cây kem thơm ngon, song hiện lại đang thiếu ý tưởng thiết kế bao bì dành riêng cho chúng. Hãy cùng tham khảo những mẫu design bao bì hộp kem rất dị và đẹp dưới đây để có sự sẵn sàng tốt hơn cho dự án của mình.

1. Bao bì hộp nhựa dạng tròn

Bao bì hộp dạng tròn được design như 1 chiếc bán to, có thể chứa một lượng kem cho rất nhiều lần dùng hoặc đủ để nhiều người với ăn một lúc. Mặt mạng của mẫu bao bì này là dễ dàng trải nghiệm ngay hoặc lưu trữ cho những lần tiếp theo, tinh khiết bởi vì có nắp đậy và tiết kiệm diện tích trong tủ lạnh. Bao bì được phát hành bằng chất liệu nhựa tương đối cứng và nhẹ, các thông tin cần thiết thông thường được thể hiện ở bao quanh thân hộp.

Phoi-canh-bao-bi-kem-trang-tien-olaf1492075686

2. Bao bì hộp nhựa dạng vuông

loại bao bì này được lên ý tưởng thay cho chiếc khay đựng kem và chứa một lượng kem đủ to cho rất nhiều người hoặc rất nhiều lần, có ưu thế gần giống dạng hộp tròn. Hộp nhựa dạng vuông thường được lên ý tưởng từ vật liệu nhựa cứng hơn cùng thông tin và image tập trung cơ bản trên nắp hộp.

Kapiti

3. Bao bì hộp hình thang

Đây là 1 loại biến tấu dựa trên khuôn mẫu dạng vuông nêu trên. Tuy mang với tác dụng và đặc điểm dùng song dạng bao bì này dễ gây cảm nhận cùng bạn hàng hơn do có kiểu dáng lạ mắt và mới lạ. Tùy vào ý tưởng design của nhãn hiệu nhưng mà bao bì hộp kem hình thang có thể được phát triển từ các vật liệu nhựa hoặc carton cứng.

=>> với xem thêm: 5 Tiêu chí đánh giá design bao bì thực phẩm chuyên nghiệp

Ice-Cream-Packaging-Design-2

4. Bao bì ốc quế vỏ cứng

kiểu bao bì này có tính năng giữ gìn tốt cây kem ốc quế phía trong bằng phần vỏ phác thảo từ bìa cứng phía ngoài cùng những nếp gấp cảm xúc. Mặt mạng của chúng là giúp vật phẩm có cơ chế cao cấp, sang trọng hơn và tránh được những tác động từ bên ngoài do lớp bao bì cứng và không ôm sát. Người dùng cũng có thể cất cây kem vào quay về nếu chưa ăn hết bởi vì lớp vỏ cứng còn có thêm hiệu quả bảo quản.

6

5. Bao bì ốc quế vỏ mềm

Loại bao bì dành cho kem ốc quế này khá phổ biến tại Việt Nam. Chúng được design từ vật liệu carton có độ cứng thấp hơn dạng bao bì chia sẻ trên và ôm sát trực tiếp vào thân cây kem. Người sử dụng thường xé bao bì trước khi thưởng thức cây kem, như vậy hạn chế của chúng là không bảo quản được những chiếc kem đang ăn dở. Tuy nhiên, phác thảo bao bì này giúp các nhãn hiệu tiết kiệm được rất nhiều giá tiền cho dự án.

kem-trang-tien3_1337393749

6. Bao bì kem que trong suốt

Đây là một gợi ý độc đáo và rực rỡ dành cho lên ý tưởng bao bì kem que, đặc biệt khi ý tưởng để item lộ ra trên bao bì đang biến thành xu hướng lên ý tưởng trong năm 2017 – 2018. Tác dụng của ý tưởng này chính là việc kính thích vị giác và cảm giác thèm ăn của bạn hàng.

4cd47b586ed08a953807ef6db231ca6b

7. Bao bì đóng gói kem que

Bao bì đóng gói là loại lên ý tưởng thường dùng nhất đối với mặt hàng kem que và trở cho nên quen thuộc với nhiều người. Đây là loại bao bì túi plastic mỏng, nhẹ với phần hình ảnh tăng trưởng vị giác tập trung cốt yếu ở mặt trước. Khách hàng có thể xé vỏ và thưởng thức que kem thơm ngon, mát lạnh ngay lúc vừa mua, đảm bảo vừa tiện dụng, vừa tiết kiệm giá thành.

Untitled-1

8. Bao bì đóng hộp kem que

thông thường với kem que, loại đóng gói trong túi plastic luôn thường dùng. Tuy nhiên, đựng những que kem như thế vào hộp bìa cứng cũng là một ý tưởng hay ho mà you có thể tham khảo. Kích cỡ của hộp nên đặt tỉ lệ thuận với kích cỡ que kem để giữ gìn chúng tốt hơn. Với vật liệu và kiểu dáng này, item của you sẽ có vẻ lịch sự và cao cấp hơn.

ice-cream-packaging

Có quá nhiều mẫu thiết kế bao bì hộp kem đẹp nhưng bạn có thể tham khảo để áp dụng cho sản phẩm của mình. Trong trường hợp you cần những ý tưởng lạ mắt, sáng tạo và táo bạo hơn, you có thể liên lạc trực tiếp cùng các chuyên gia của Brasol đặt được tư vấn thêm và cung cấp các thông tin cụ thể. Chúng tôi luôn chuẩn bị đồng hành cùng you đặt triển khai dự án design bao bì đưa ra riêng và các ấn phẩm nhãn hiệu đưa ra phổ biến 1 cách thắng lợi và hiệu quả nhất.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về brand

Xem thêm những bài giới thiệu khác:

  • Các mẫu lên ý tưởng bao bì thực phẩm nhìn là muốn chiếm hữu ngay lập tức
  • Chủ cửa hàng online nên dùng các loại thiết kế bao bì nào

BÀI VIẾT LIÊN QUAN