5 Ý tưởng phác thảo bao bì cà phê cảm giác

Cà phê là không những là mặt hàng được ưa chuộng tại Việt Nam nhưng còn là sản phẩm xuất khẩu của nước ta tới rất nhiều khu vực trên địa cầu. Số brand kinh doanh mặt hàng này đang ngày càng tăng lên đồng nghĩa với việc you phải có những design bao bì lạ mắt để lấn át địch thủ. Và đây là những ý tưởng lên ý tưởng bao bì cà phê cảm xúc nhưng mà bạn có thể áp dụng đặt thực hiện điều đó.

một. Design tối giản cùng bao bì giấy

Những hình ảnh sống động luôn có bản lĩnh hấp dẫn sự chú ý của công chúng, nhưng mà điều đó không đồng nghĩa với việc những design tối giản kém thú vị hơn với khách hàng.

Nếu bạn chỉ sử dụng lên ý tưởng bao bì giấy cùng màu sắc trung tính và để tên gọi của thương hiệu hay logo tại địa điểm trung tâm của bao bì, công hiệu image mang tới thỉnh thoảng còn gấp nhiều lần những ý tưởng táo bạo khác. Khách hàng sẽ chỉ nhìn thấy duy nhất tên gọi và biểu tượng của you – những yếu tố khiến họ dễ dàng lưu trong tâm trí và gợi nhớ lại lúc cần thiết.

Logo Form

2. Cảm hứng nhãn hiệu

Đây là ý tưởng phác thảo xuất phát từ nhận diện nhãn hiệu cà phê của you. Đó có thể là màu sắc, ký hiệu hay logo đặc trưng. Bạn có thể kết hợp hài hòa những màu sắc thay mặt của mình với hình ảnh của cống phẩm nhưng cụ thể là những hạt cà phê hay tách cà phê nóng nực như ví dụ dưới đây.

điều đó cung cấp cho you trong việc tăng nhanh sự liên kết ngặt nghèo giữa brand và cống phẩm, giúp bạn hàng ghi nhớ và liên tưởng ngay tới you mỗi lúc nhắc đến cà phê.

emc2-coffee0_1335430129

3. Cảm hứng thiên nhiên

đối tác luôn có cảm tình khác lạ cùng những item thân thương và lấy cảm hứng từ thiên nhiên bởi vì chúng mang lại nhận thấy phóng khoáng, hòa bình, tươi thế hệ và bình an. Đối cùng mặt hàng đồ uống như cà phê, điều đó lại càng vào vai trò quan trọng.

you có thể gợi nhắc đến những cánh rừng cà phê bạt ngàn tươi thế hệ ngay trên bao bì theo đẳng cấp truyền thống hoặc hiện đại, qua tái hiện image trực tiếp hay ẩn dụ thông qua xử lý đồ họa trong thiết kế bao bì, vừa tạo cảm thấy thân cận cùng thiên nhiên, vừa khẳng định cho nguồn gốc an ninh của sản phẩm.

Mau thiet ke bao bi ca phe Trung tin1478881639

4. Cảm hứng hương vị

đánh thức các giác quan, khơi gợi sự thèm muốn và phát triển vị giác là nhiệm vụ quan trọng nhưng bao bì của you cần đảm nhiệm. Đặt thực hiện điều đó, bạn cho nên khéo léo đưa hình ảnh của những hạt cà phê đầy đặn thơm ngon hay tách cà phê nghi ngút khói vào phác thảo logo, gợi cảm giác thư giãn và trải nghiệm đến đối tác.

hình ảnh you dùng càng chân thực, chân thật và ngon mắt, cảm xúc trong tâm trí đối tác và hiệu quả mang lại càng cao. Điều đó không những đúng với việc design bao bì cà phê mà còn có thể áp dụng cho cả những thực phẩm khác.

photo_11244515118_

5. Cảm hứng nhà nông

Nếu bạn muốn nhấn mạnh cho bạn hàng thấy giá trị của từng hạt cà phê nhưng you mang lại, hãy tái hiện quá trình chúng được thu hoạch, chắt lọc và xử lý thông qua những bàn tay lao động nhiệt huyết. Chúng tôi gọi đây là cảm hứng nhà nông, bởi vì nó mang đậm đẳng cấp dân gian và là những hình ảnh sống động, sống động nhất.

với xem ví dụ dưới đây để thấy cách họ biến con người thành hình ảnh căn bản và khẳng định tinh thần lao động, cống hiến cho sự nghiệp cũng như nguồn gốc của những hạt cà phê đầy đặn thơm lừng.

CoffeePackaging11-ID4028

Cũng giống như lúc tạo ra 1 tách cà phê, việc lên ý tưởng bao bì cà phê cũng là nghệ thuật đòi hỏi bạn phải “nêm nếm” để cống phẩm mang đượm hương vị. Nhưng cho dù bắt nguồn ý tưởng từ cảm hứng nào chăng nữa, you cũng vẫn phải tuân theo những nguyên tắc, yêu cầu phổ biến và xem xét cần biết trong design bao bì. Hoặc you có thể chiếm hữu bao bì item tuyệt vời – dụng cụ marketing tác dụng giúp đẩy nhanh doanh thu bán hàng ngay hôm nay bằng cách liên hệ cùng Brasol đặt nghe tư vấn không tính phí và định hướng chuyên sâu từ các chuyên gia của chúng tôi.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia số 1 về thiết kế brand

Xem thêm những bài báo khác:

  • Kinh nghiệm design logo cho company Bất động sản
  • Top 10 cách thành lập nhãn hiệu gần như free cho khởi nghiệp
  • Cẩm nang design bao bì vật phẩm cho doanh nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN