5 Xu hướng thiết kế bao bì hút mắt năm 2018

Cập nhật những khuynh hướng lên ý tưởng bao bì thế hệ nhất của địa cầu cho thấy you là một brand nhanh nhạy, hiện đại và sẵn sàng thách thức cùng cái mới. Tuy nhiên, sự cập nhật cũng cần thông qua chắt lọc đặt thích hợp với thực tiễn. You có thể lựa chọn 1 trong những xu hướng thiết kế bao bì năm 2018 mà Brasol sẽ giới thiệu dưới đây.

1. Thiên hướng đơn giản

Đơn điệu gây nhàm chán, nhưng mà dễ chơi luôn là xu hướng phác thảo logo được ưa chuộng ở mọi thời điểm. Chính sự đơn giản thỉnh thoảng lại giúp you làm nổi bật được được những chi tiết đáng để ý.

bạn có thể sử dụng màu sắc ở mức tối giản, không dùng quá rất nhiều chi tiết rối mắt nhưng mà bù lại nhấn mạnh vào image chủ công hoặc biểu tượng chính đặt gây cảm giác và đi vào tâm trí của đối tác một cách tiện lợi. Xu hướng lên ý tưởng này thường được áp dụng cho những vật phẩm chính yếu của brand vì tuổi thọ cao, khó lỗi mốt.

Print

2. Thiên hướng sử dụng màu sắc sặc sỡ

Các màu chủ đạo trung tính và an toàn thông thường không mang lại sức hút lớn và ít tác động đến thị giác. Năm 2018, các thương hiệu trái đất sẽ chứng kiến hàng loạt những thay đổi trong design bao bì từ những màu sắc chủ đạo trung tính sang những màu sắc chủ đạo tươi sáng, sặc sỡ hơn để tăng độ nổi bật và hấp dẫn khách hàng.

Đối cùng những brand tình nghĩa cùng sự thanh lịch, tối giản, việc sử dụng các chi tiết mang màu sắc khỏe khoắn trên tông nền trung tính cũng là một ý tưởng hay nhưng mà you có thể tham khảo.

Mau thiet ke bao bi nuoc giai khat JEJU 31487870608

3. Sử dụng kiểu dáng khác biệt

khách hàng luôn bị thu hút ánh nhìn bởi những item khác lạ, rất dị khiến họ phải thốt lên thành lời. Kiểu dáng của bao bì chính là một trong những nguyên tố quyết định sức hút như thế.

Nếu như là những hình khối lập phương hay khối hộp đã trở thành kinh điển và không xa lạ trong design bao bì thì sự bỗng nhiên phá lại nằm ở những loại dáng ít ai nghĩ đến. Bạn có thể tùy ý vẽ ra những ý tưởng táo bạo nhất trong đầu và chọn lựa sau lúc đã bằng phẳng giữa kiểu dáng như thế và tính ứng dụng thực tế cũng như là khả năng đại diện cho cống phẩm.

Ví dụ: điển hình cho khuynh hướng này chính là bao bì Bia Heineken dưới đây.

=>> you có thể tham khảo thêm bài viết: 5 phương pháp để có phác thảo bao bì bắt mắt hoàn hảo

creative-packaging-design (26)

4. Vật phẩm bên trong là một phần của bao bì

đối tác luôn tò mò muốn biết về hình dáng, kết cấu, màu sắc, thậm chí là mùi vị của cống phẩm thật ẩn sau chiếc bao bì. Đặt giúp họ tiếp cận những yếu tố này 1 cách khôn khéo, you có thể trưng một phần của sản phẩm ra phía ngoài và kết hợp một cách ăn khớp cùng thiết kế bao bì.

điều đó không chỉ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu của bạn hàng mà còn củng cố thêm niềm tin của họ về chất lượng vật phẩm thật. Đây cũng được coi là một ý tưởng đổi mới hoàn hảo cho thấy khả năng lên ý tưởng linh hoạt và cung cấp truyền tải tín hiệu của thương hiệu một cách rõ ràng.

tải xuống

5. Phác thảo bao bì mùa lễ

Bao bì của các dòng sản phẩm nên được chuyển đổi linh hoạt để thích hợp cùng những chiến dịch khác lạ trong năm như các dịp lễ, tết to. Đây là xu hướng được nhiều nhãn hiệu lớn áp dụng và hứa hẹn sẽ còn lên ngôi khỏe mạnh trong năm 2018.

qua sự chuyển đổi này, bạn thuận tiện truyền tải những tín hiệu ý nghĩa như “Tết đoàn tụ trọn miền Bắc Nam” của Omo hay “Cùng gắn kết – Tết thế hệ về” của Coca-Cola… và chiếm được cảm tình của đối tác.

=>> với tìm hiểu thêm: 7 Lời khuyên phác thảo bao bì dịp Tết cảm nhận

rgb.vn_kisaigoncocacola_1

Nếu chưa biết thiên hướng lên ý tưởng nào thích hợp với sản phẩm và nhận diện của nhãn hiệu bạn, hãy để những chuyên gia của Brasol giúp bạn định hướng cụ thể, tư vấn chuyên sâu và phác thảo bao bì 1 cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Liên lạc ngay cùng chúng tôi để triển khai dự án của you một cách kịp thời và dễ dãi, đảm bảo bắt kịp những xu hướng lên ý tưởng bao bì mới nhất trên trái đất bây giờ.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về thiết kế biểu tượng

Xem thêm những bài giới thiệu chất lượng khác

  • 8 Tiêu chí bình chọn 1 biểu tượng chuyên nghiệp
  • lên ý tưởng logo của 30 đội bóng giá trị nhất thế giới 2019 có gì khác lạ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN