5 Khuynh hướng design brochure nổi bật đáng chú ý năm 2020

Đối với các designer, việc tìm hiểu các thiên hướng thiết kế mới nhất, thường dùng nhất đặt áp dụng vào các vật phẩm thiết kế của mình là cực kì cần thiết và không thể thiếu. Trong năm 2020 này, chúng ta hãy với cảm xúc sự chuyển mình đầy đặc sắc và chào đón 5 xu hướng lên ý tưởng brochure nổi bật được bật mí trong bài báo dưới đây nhé.

một. Brochure là gì?

Brochure là loại ấn phẩm, dữ liệu marketing được design dưới dạng tờ gấp quảng cáo hay một cuốn sách mỏng dính nhằm giới thiệu chi tiết nhất về sự kiện, chương trình ưu đãi khuyến mại, hoặc cung ứng cho bạn hàng những chủ đề nổi bật về dịch vụ và cống phẩm của Công ty. Brochure có tổn hại rất quan trọng đến ấn tượng và quyết định lựa chọn mua hàng của bạn hàng.

hiện nay brochure được nhiều company chọn lựa là bình chọn là dụng cụ cung cấp bán hàng, xúc tiến thương mại tác dụng, đặc biệt tại các sự kiện quảng bá, event, festival, hội chợ, triển lãm…

xu-huong-thiet-ke-brochure

Ảnh 1: Brochure là gì?

2. Thiên hướng design brochure nổi bật năm 2020

2.1. Hiệu ứng Duotones

Duotones được coi là một xu hướng tân tiến đang lên ngôi, tuy thế thực tiễn nó đã có 1 lịch sử dài lâu trong ngành design. Vậy Duotones là gì? Đề cập đến vấn đề design, duotones được hiểu là sự phối hợp nghệ thuật giữa hai tông màu tương phản.

Hiệu ứng duotones được dùng linh hoạt trong các ấn phẩm design, được bình chọn là 1 khuynh hướng design brochure ấn tượng trong năm 2020. Nó có thể cùng vai trò là 1 phông nền nhưng mà thu hút và tâm điểm vì sự tương phản. Hoặc nó cũng có thể là một lát thái ngang cùng thang màu trái ngược hoàn toàn trên nền gam màu.

xu-huong-thiet-ke-brochure

Ảnh 2: phần mềm hiệu ứng duotones trong lên ý tưởng đồ họa

2.2. Gradients

Các dải màu chuyển đổi gradient được bình chọn là 1 trong những khuynh hướng thiết kế hấp dẫn và được dùng rộng rãi trong năm 2020. Trong những năm trở lại đây, gradient kết hợp với 3D được bình chọn là cặp đôi tuyệt vời trong thiết kế.

Nếu gradient đem đến nét phong cách riêng do sự biến đổi màu sắc mê hoặc thì yếu tố 3D lại tạo nên nét phong cách riêng, cảm giác bằng cách tạo chiều sâu và cảm thấy “thật” cho các đối tượng lên ý tưởng.

Gradients cũng là 1 trong những xu hướng thiết kế biểu tượng nổi bật trong năm 2020.

xu-huong-thiet-ke-brochure

Ảnh 3: Gradients là 1 trong những thiên hướng thiết kế brochure nổi bật năm 2020

Chúng ta có thể dễ ợt bắt gặp mặt nguyên tố gradient trong bất cứ 1 ấn phẩm thiết kế nào. Nó có thể hiện ra trên logo, website, catalog, brochure, banner quảng cáo hay thậm chí trong các phác thảo bao bì cống phẩm.

sử dụng nguyên tố gradient một cách thông minh sẽ giúp item design của bạn trở nên đặc biệt, cảm giác và khơi gợi ấn tượng một cách tích cực. Như thế chính là lý do gradient được nhận xét là xu hướng lên ý tưởng brochure không thể bỏ qua trong năm 2020.

2.3. Hình minh họa

dùng hình minh họa (Illustration) là khuynh hướng thiết kế brochure phổ biến 2020. Hình minh họa trong phác thảo có tác dụng như là 1 nguyên tố gây thú vị, Hình như giúp truyền tải tín hiệu và tương tác khách hàng trở lên thuận lợi hơn.

xu-huong-thiet-ke-brochure

Ảnh 4: Hình minh họa trong lên ý tưởng brochure

Trong thiết kế brochure, việc sử dụng các hình minh hoạ thay thế các hình ảnh truyền thống sẽ khiến bạn hàng hứng thú hơn cùng ấn phẩm của mình. Dường như, các image minh họa thông thường thuận tiện dùng và biên tập màu sắc, kích thước, tiêu chuẩn in ấn tốt và tạo phong cách văn minh hơn nhiều so với các hình ảnh truyền thống.

thiên hướng này cũng có thể áp dụng lúc lên ý tưởng profile.

2.4. Vibrant Color

Nhắc đến những xu hướng lên ý tưởng brochure mong muốn sẽ làm mưa làm gió trong năm 2020, chắc chắn không thể bỏ Vibrant Color cảm giác. Vibrant Color là xu hướng dùng các màu sắc rạng rỡ, rực rỡ trong các ấn phẩm design đặt tạo nhận thấy nhấn mạnh, lôi cuốn người xem. Nhờ đó Công ty sẽ đạt được kết quả cao trong việc truyền tải thông điệp ý nghĩa và tăng giá trị cạnh tranh của doanh nghiệp.

xu-huong-thiet-ke-brochure

Ảnh 5: xu hướng Vibrant Color

2.5. Loại chữ đa dạng

kết hợp các kiểu chữ nhiều chủng loại trong thiết kế brochure nhằm tạo sự thú vị khác biệt từ đối tác. Chẳng hạn như, đối với những chủ đề cần nổi bật và chú ý, hãy dùng loại chữ đậm, nghiêng đậm. Đối cùng phần tiêu đề chính, tiêu đề phụ, text nội dung nội dung, nội dung xem xét,… you có thể linh hoạt đổi mới và kết hợp các kiểu chữ đa dạng đặt tạo hiệu ứng phác thảo bắt mắt, thú vị, chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là những khuynh hướng thiết brochure nổi bật năm 2020 hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong ngành phác thảo tiếp thị. Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp các bạn có những ý tưởng thế hệ áp dụng thắng lợi vào các vật phẩm thiết kế trong tương lai.

Nếu you đang có nhu cầu phác thảo brochure chuyên nghiệp, hãy liên lạc ngay cùng Brasol ngay hôm nay đặt được cung cấp và tư vấn tốt nhất nhé.

Nguồn tham khảo: Brasol Branding

BÀI VIẾT LIÊN QUAN