5 Để ý về thiết kế bao bì cho thương hiệu thế hệ

thiết kế bao bì cho 1 brand mới có điều gì khác so cùng bao bì của nhãn hiệu đã có tên tuổi? Trong bài viết này, Brasol sẽ với bạn điểm lại một vài để ý về vấn đề này.

một. Đảm bảo được tính tính năng của bao bì

yêu cầu trước tiên đối cùng mọi bao bì là khả năng phục vụ được các công dụng chính của bao bì như là bảo vệ vật phẩm, Tính tiện lợi trong việc dùng và Vận chuyển dễ dãi hơn. Mời you tham khảo thêm về những tính năng này thông qua bài báo trước của Brasol.

https://www.Brasol.com.vn/blog/bao-bi-va-vai-tro-cua-bao-bi-trong-kinh-doanh/

2. Điểm nhấn cảm nhận

một nhãn hiệu thế hệ chưa được khách hàng biết đến, chính vì vậy việc gây được ấn tượng cùng người mua là hết sức quan trọng. Điều này giúp cho item được lưu ý đến giữa vô vàn những cống phẩm tương tự trên kệ hàng. Hơn nữa, bao bì có điểm nhấn cảm xúc còn bổ ích trong quá trình truyền thông: khi sản phẩm hình thành thông qua quảng cáo truyền hình chỉ kéo dài 30s hoặc thậm chí còn ngắn hơn khi xuất hiện thông qua banner quảng cáo trên báo thì việc có 1 điểm nhấn cảm giác là không thể thiếu. Điểm nhấn có thể nằm ở 1 quai cầm khác loại, một image in ấn nổi bật hay hình dạng khác lạ bắt mắt.

Bao bì cho sản phẩm F&F. Tham khảo về dự án tại đây.

3. Để ý đến kiểu chữ và màu sắc

với một thương hiệu nhỏ tuổi và mới, Công ty có thể tối ưu hóa giá cả và tác dụng bán hàng bằng cách bán hàng thông qua mạng. Lúc cống phẩm được bán qua mạng, người mua không có cơ hội tiếp xúc trực tiếp cùng vật phẩm mà chỉ đơn thuần thông qua nhìn ngắm vật phẩm trên website. Bởi thế doanh nghiệp cho nên tận dụng tối đa các hiệu ứng thị giác có thể có, khác biệt chú trọng tới kiểu chữ và màu sắc để lôi kéo bạn hàng.

Mẫu bao bì cho Emc Coffee. Tham khảo về dự án tại đây.

4. Thông tin rõ ràng về tính năng item

Đi với với sự sáng tạo trong design, bao bì dành cho nhãn hiệu nhỏ dại cho nên chú trọng cả tính information một cách tương đương. Các nhãn hiệu lớn đã có được sự ghi nhận của khách hàng thỉnh thoảng chỉ tập trung vào 1 lên ý tưởng cảm nhận đặt truyền thông thương hiệu nhưng không đưa ra quá rất nhiều về chức năng item nữa. Các brand thế hệ tuyệt đối không nên áp dụng cách thức này, bởi vì cùng một brand mới thì điều khách hàng cần biết trước tiên là item này là gì và có công dụng gì khác biệt. Các nguyên tố về trọng lượng, thể tích, xuất xứ cũng được biểu thị 1 cách nổi bật hơn để giúp người mua thuận tiện so sánh giá cả và cân nhắc trong quá trình mua hàng.

Bao bì cho thực phẩm sơ chế Famichef. Xem thêm về dự án tại đây.

5. Liên tiếp tham khảo và cải tiến

một brand thế hệ có thể sẽ cần nhiều thử nghiệm trước khi có thể đạt được những công hiệu mong muốn lúc đầu. Chính vì thế company nên không xong xuôi kiểm tra rà soát những điểm chưa hoàn thiện trong thiết kế bao bì cống phẩm đặt có thể cải tiến tốt hơn. Việc tham khảo ý kiến đối tác hoặc từ những chuyên gia về phác thảo brand có thể giúp Công ty tiết kiệm được những giá tiền cho các thử nghiệm của mình.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về design thương hiệu

Xem thêm những bài giới thiệu khác:

  • Mẹo hay để tìm cảm hứng đổi mới biểu tượng
  • 9 biểu tượng được thiết kế lại xuất sắc của những brand nhiều người biết đến

BÀI VIẾT LIÊN QUAN