5 Bí quyết đặt có 1 bao bì sản phẩm sáng tạo

creative-packaging-3

Chiếm lĩnh thị phần mục tiêu là cuộc trận mạc kì giữa các Công ty. Điều này khác lạ đúng đối cùng ngành công nghiệp hàng hóa chi tiêu nhanh. Khi đứng trước một kệ hàng đầy những item có tác dụng gần giống và chất lượng sản phẩm vẫn còn là 1 câu hỏi thì đâu sẽ là nguyên tố khiến đối tác chọn lựa sản phẩm của bạn ? Câu trả lời khi này nằm ở hình thức của cống phẩm hay bao bì nhãn mác.

1 sản phẩm cùng phác thảo bao bì đổi mới, tạo ấn tượng thị giác tốt sẽ gây tò mò và hứng thú lúc bạn hàng mua sắm. Do lí bởi này, việc đầu tư một cách nghiêm túc và thiết kế bao bì cống phẩm, tạo nên sự đặc biệt to so cùng địch thủ cạnh tranh trở nên khác biệt cần thiết đối với mỗi 1 brand. Sản phẩm của bạn đã có bao bì sáng tạo như là mong muốn ? You còn băn khoăn nào về việc lên ý tưởng bao bì lôi cuốn sự lưu ý của khách hàng ? Sau đây là 1 số bí quyết được các chuyên gia đề xuất.

1. Luôn khởi đầu bằng việc cân nhắc giữa hình thức và chức năng

creative-packaging-2

Có nhì điều cơ bản cần khác lạ lưu ý lúc design bao bì vật phẩm, đó là cách thức và tác dụng. Tác dụng căn bản của bao bì là giữ cho item được bình an và nguyên vẹn. Tuy nhiên, việc bọc vật phẩm bằng nilon hay hộp giấy cứng đơn thuần sẽ không tạo được ấn tượng khác biệt đối cùng đối tác. Đặt bao bì trở cho nên hấp dẫn hơn, nhà phát triển có thể cung cấp cho khách hàng những information lôi cuốn về sản phẩm, khiến những information đó biến thành những lời quảng cáo hấp dẫn, chứng minh được đây là sản phẩm thích hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

2. Đừng sợ đổi mới

creative-packaging-6

Sự sáng tạo trong thiết kế bao bì item có thể được biểu hiện ở nhiều mặt : loại dáng design, họa tiết và màu sắc, chất liệu,… Ví dụ, trong xu hướng sản phẩm “xanh”, thân thiết cùng môi trường, bao bì có thể sử dụng giấy tái chế, màu sắc tươi sáng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Mặt khác, những item cao cấp, sang trọng, bao bì có thể sử dụng các nguyên liệu da thuộc, gỗ,… sẽ tăng bản lĩnh thú vị sự để ý của những khách hàng có thu nhập cao.

Sự sáng tạo là không giới hạn mà cũng cần có những tiết chế để phù hợp với đối tượng đối tác mà brand đang nhắm đến.

3. Luôn thể hiện rõ ràng và ngăn nắp vật phẩm của bạn là gì

creative-packaging-4

đôi lúc sự đổi mới dẫn tới sự mơ hồ của cống phẩm. Trong 1 số trường hợp lúc sự sáng tạo đi quá xa thực tiễn, bao bì không bộc lộ rõ ràng hình ảnh của vật phẩm, tên nhãn hiệu được design khó đọc hoặc khó nhận biết dẫn đến những liên tưởng thiếu chính xác của khách hàng về item. Điều này sẽ ngăn cản khách hàng chi tiền cho cống phẩm của bạn bởi họ không chắc rằng đây là thứ họ thực sự cần.

tương tự cùng những thiết kế với quá nhiều chi tiết rườm rà, chia sẻ nhiều information về brand nhưng mà không tập trung vào công dụng hay lợi ích của item cũng làm cho đối tác hiểu sai hoặc xao nhãng khi tiếp cận thông tin về cống phẩm.

4. Dễ dùng là khác lạ quan trọng

creative-packaging-7

Ở 1 khía cạnh thực tế, bạn hàng lựa chọn 1 nhãn hiệu thay bởi vì một nhãn hiệu khác do vật phẩm dễ sử dụng hoặc đem lại nhiều tiện ích. Nếu như là hầu hết các brand với loại có sự giống hệt về chất lượng và tính năng, thì một sản phẩm có bao bì sáng tạo, tiện dùng là 1 cách sáng tạo đặt nổi trội.

item được đóng gói tốt cùng các chức năng thực tế cũng có thể hoàn thiện những hưởng thụ của bạn hàng.

5. Nhận tư vấn bên ngoài

Đối cùng rất nhiều doanh nghiệp nhỏ dại có ngân sách khiêm tốn, không đủ năng lực và kiến thức đặt có thể tự phát triển các sản phẩm có bao bì đổi mới cũng như là hữu ích, họ cho nên tìm kiếm tư vấn từ các doanh nghiệp design cống phẩm nhãn hiệu chuyên nghiệp.

Các chuyên gia có thể giúp company chia sẻ gợi ý lên ý tưởng bao bì phù hợp với các tiêu chí nhưng Công ty nói nhằm đảm bảo chức năng cơ bản, tính đổi mới, hấp dẫn sự để ý của bạn hàng mà không vượt quá khả năng chi trả của company. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều phần các thương hiệu bây giờ.

Dưới đây là ví dụ về 1 bao bì thiết kế đổi mới, dự án được thực hiện do các chuyên gia của Brasol với nhãn hàng trang sức Auspicious Jewelry.

auspicious-jewelry0_1394784608

thắng lợi của 1 bao bì sản phẩm được quyết định bởi vì sự cân bằng giữa hình thức và chức năng, đẳng cấp lên ý tưởng và vật liệu. Item phải được đóng gói gọn gàng, nội dung item được trình diễn rõ ràng, lôi cuốn, truyền tải được hết tín hiệu của nhà sản xuất.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về thiết kế brand

Hotline: 0964 699 499

Email: contact@www.Brasol.com.vn

Xem thêm những bài viết khác:

  • Cần có chiến lược lúc đổi tên brand
  • 6 Lỗi căn bản lúc doanh cần đổi mới tên thương hiệu thông thường gặp gỡ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN