17 Trang Web lên ý tưởng biểu tượng không tính phí

Có nhiều giải pháp để thiết kế logo, trong như thế các Trang web phác thảo logo free, online sử dụng các thuật toán tiên tiến, kết hợp công nghệ AI này hiện đang được sử dụng phổ biến nhất.

Có rất nhiều lý bởi vì đặt you tìm đến các giải pháp lên ý tưởng biểu tượng free. Nhưng mà thường là 3 lý do sau đây:

 • you đang mở đầu thiết kế trang web thế hệ nhưng mà không có ngân sách để thuê 1 nhà phác thảo logo chuyên nghiệp.
 • bạn không có khả năng thiết kế
 • you đang tìm kiếm cảm hứng và ý tưởng cho lên ý tưởng logo.

bài viết này Brasol sẽ giới thiệu cho bạn 17 trang web hỗ trợ lên ý tưởng logo miễn phí bằng AI, you chỉ cần mở đầu nhập vào những đề tài dễ chơi và bấm nút đặt nhận về các phiên bản thiết kế logo độc đáo.

NOTE: nhiều trang web không tính tiền tác dụng design logo, mà sẽ tính phí tải về (Đừng hiểu sai 2 công dụng này). Nếu you tìm được mẫu biểu tượng ứng ý nhưng vẫn không muốn trả tiền thì vẫn có giải pháp. Bạn chỉ cần chụp lại màn hình bản logo như thế (Nếu cần phiên bản thiết kế chuẩn thì có thể tìm nhà design nào đó phác thảo lại)

#1: Wix – Trang web phác thảo logo free hàng đầu

Wix là một nền tảng giúp you phát hành các trang web nhanh lẹ, dễ ợt.

Hầu hết các đối tác của Wix thường là những người thế hệ khởi đầu kinh doanh và cần làm tất cả từ đầu. Họ cần website – Website thì cần có logo. Chính vì vậy, Wix đã phát triển công cụ Wix biểu tượng Maker ngay trong hệ sinh cắt của họ

Wix logo maker cung cấp tác dụng tốt nhất để cung cấp phác thảo biểu tượng cho người không chuyên, bạn chỉ cần làm theo 2 bước đơn giản:

 • Bước 1: Trả lời một số câu hỏi dễ chơi và nó sẽ tự động tạo một mẫu biểu tượng cho bạn.
 • Bước 2: Sau như thế, bạn có thể tự do tùy chỉnh lại bản lên ý tưởng biểu tượng – từ màu sắc tới phông chữ, văn phiên bản và kích thước.

ưu điểm của lúc design logo trên Wix là gì?

bạn không chỉ nhận được bản thiết kế logo tùy chỉnh không tính tiền nhưng mà còn chiếm được toàn diện quyền thương mại đối với mẫu biểu tượng như thế (nghĩa là bạn có thể sử dụng biểu trưng đó để kinh doanh và thu lợi nhuận nhưng không cần lúng túng về việc ai nắm giữ giấy phép).

khác lạ, cùng khí cụ AI hoàn hảo, biểu tượng của you còn đảm bảo tài năng không trùng lặp cùng người dùng trước như thế. Do đó, kĩ năng được bảo hộ là rất cao.

bạn thậm chí có thể tải xuống các file thiết kế biểu tượng (ở định dạng SVG) để bạn có thể để kết hợp nó với mọi thứ, từ in ấn đến lên ý tưởng các ấn phẩm, banner quảng cáo.

you chỉ cần tạo 1 tài khoản trên Wix đặt truy cập vào chức năng thiết kế biểu tượng miễn phí.

như là đã chia sẻ, Wix kinh doanh vật phẩm lên ý tưởng website dành cho người không biết lập trình. Tính năng lên ý tưởng logo chỉ là 1 giá trị gia tăng, chính vì thế, nếu you thế hệ mở đầu khởi nghiệp thì đây là điểm dừng chân hoàn hảo.

Lưu ý: công dụng thiết kế biểu tượng là không lấy phí. Tải về sẽ tính phí (cũng tương đối rẻ thôi)

#2. Brandmark – Trang web lên ý tưởng biểu tượng không lấy phí bằng AI

mặc dù Brandmark có các bước tạo logo rất đơn giản nhưng mà tác dụng lại tốt hơn rất nhiều so với tôi mong đợi (Có lẽ là do thuật toán AI tiên tiến hơn chăng?)

Brandmaker hoàn toàn dựa trên các từ khóa you đã chọn, nó khiến tôi nhận thấy thuật toán này không dễ chơi chỉ là bài trí ngẫu nhiên từ kho tài liệu mà tiên tiến hơn, phụ thuộc ngữ cảnh từ khóa nhưng mà tôi cung ứng hơn.

Cũng có một vài biểu tượng có biểu tượng và font chữ khó hiểu, nhưng phần lớn là rất tốt.

Và đừng nhầm lẫn.

chức năng lên ý tưởng là không tính phí.

nhưng mà dow xuống thì sẽ tính phí. (Công cụ lên ý tưởng biểu tượng online nào cũng vậy, có hơn nữa cũng là tải về phiên bản giới hạn, độ phân giải thấp)

#3. Looka – chất lượng tạo biểu tượng không tính tiền khá tốt

Looka dùng AI đặt giúp hiểu brand của bạn trước khi phác thảo biểu tượng cho you. Từ hơn 20 ví dụ về biểu tượng được hiển thị, bạn được đề nghị chọn 5 biểu trưng mà you thích nhất để Ai của Looka học hỏi.

Sau đó, bạn có thể chọn một bảng màu và bao gồm bất cứ ký hiệu khác lạ nào (như hình tam giác, hình tròn, …), và thế là xong!

công cụ này sẽ phân tích và kết hợp dựa trên các thuật toán tinh vi đặt hiển thị cho you một số ý tưởng về logo.

tất nhiêntuy nhiên, sau đó bạn có thể tùy chỉnh thêm cùng các phông chữ, màu sắc và kết cấu khác biệt.

Tôi cũng đã thử dùng Looka và nhận được bản design biểu tượng rất văn minh và chuyên nghiệp (mặc dù chưa đạt kỳ vọng ban đầu). Mà ý tưởng của Looka rất hấp dẫn và chất lượng.

Nhìn chung Looka khá tốt hơn so với các dụng cụ tạo logo không tính tiền khác nhưng mà tôi đã thử nghiệm.

#4. Tailor Brands – Tập trung giải pháp design biểu tượng

Tailor Brands là 1 công cụ phác thảo biểu tượng mạnh khỏe sẽ giúp you thiết kế một biểu tượng tùy chỉnh và lạ mắt cho company của mình.

bạn cần phải trải qua 5 bước đặt Tailor Brands phát triển biểu tượng cho bạn:

 • Bước 1: cung cấp thông tin về company của bạn (lĩnh vực hoạt động và thông tin khác)
 • Bước 2: lựa chọn loại logo (Sử dụng biểu tượng, tên hay là tên viết tắt)
 • Bước 3: Chọn đẳng cấp phác thảo ưa thích
 • Bước 4: lựa chọn
 • Bước 5: chỉnh sửa

lúc bạn kết thúc bài kiểm tra, you sẽ xong biểu tượng của mình ngay lập tức. Tailor Brands cũng sẽ cung ứng cho you 1 số tùy chọn thay thế đặt bạn có thể chọn những gì you thích nhất hoặc tùy chỉnh logo của you tới lúc hài lòng.

ngoài ra, you sẽ có được bạn dạng design biểu tượng sẵn sàng đặt sử dụng cho các chiến dịch truyền thông, quảng cáo.

cuối cùng, sau khi hoàn tất, bạn có thể dow xuống các fie Vector, SVG hoặc EPS chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng cho trang web, danh thiếp hoặc hàng hóa của mình cùng toàn vẹn quyền thương mại.

Tailor Brands tính phí đối cùng việc tải về (Khá rẻ thôi). Nhưng mà nếu you không muốn upgrade tài khoản thì có thể chụp ảnh màn hình và tìm ai như thế đặt “Đồ” lại.

#5. Canva – dụng cụ design logo nhiều người biết đến cho dân không chuyên

Canva thì đã quá nhiều người biết đến rồi, nó đã có mặt trên thương trường lên ý tưởng không tính tiền được 1 thời gian và gần đây đã được định giá lên tới 15 tỷ USD.

Canva cung ứng các giải pháp lên ý tưởng cho hình ảnh, tờ rơi, thiệp mời, danh thiếp, v.v. Trên mạng xã hội.

Trong kho logo Template của Canva, nó có hàng ngàn:

 • Mẫu logo free
 • 1 số mẫu trả phí

Trong danh sách các mẫu lên ý tưởng logo không lấy phí của họ cũng có nhiều design cảm nhận. You có thể khởi đầu cùng một số mẫu không lấy phí của họ, sau đó đổi mới văn bạn dạng, màu sắc, phông chữ, v.v. Đặt phù hợp cùng thương hiệu của you.

Hoặc sử dụng thêm một số mẫu trả phí (Chi phí cũng rất rẻ, thông thường là 1$)

bạn không thích thành phần trong mẫu có sẵn của họ?

Rất dễ chơi.

bạn chỉ cần tìm các thành phần ở đâu đó trên các kho ảnh miễn phí (freepik, flaticon…) rồi tải lên Canva và mở đầu tùy chỉnh, kéo thả để phát hành biểu tượng thích hợp.

you có thể tải về lên ý tưởng của bạn dưới dạng PNG, JPG hoặc PDF.

Nhược điểm duy nhất trên Canva là những người khác có thể sử dụng các mẫu tương tự, vì vậy bạn có thể thấy các thiết kế gần giống trôi nổi trên mạng.

tuy vậy, với một chút sáng tạo phối hợp cùng khí cụ lên ý tưởng kéo thả của Canva thì sẽ không mất quá rất nhiều công sức để thiết kế biểu tượng.

> Nếu bạn đang muốn phác thảo logo và chưa thỏa mãn với các giải pháp trực tuyến, free thì hãy liên lạc ngay với Brasol, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo sáng tạo, chuyên nghiệp. Cam kết thực hiện tới lúc you 100% hài lòng cùng tác dụng.

#6. Không lấy phí logo thiết kế

Trang web không tính tiền logo phác thảo giúp you dễ ợt thiết kế logo không lấy phí. Chỉ cần gõ tên Công ty của bạn, chọn từ 20 danh mục khác nhau, ứng dụng sẽ xem trước hàng nghìn mẫu biểu tượng không tính phí.

you có thể thực hiện các đổi mới tùy chỉnh cùng màu sắc, hình dạng và phông chữ theo ý muốn của riêng bạn rồi sau như thế tải về lên ý tưởng của you không tính tiền (phiên bản có độ phân giải thấp)

Nếu sau này you quyết định đầu tư 1 chút vào biểu tượng của mình, bạn có thể dow xuống phiên bản biểu tượng có độ phân giải cao với giá 59 $.

#7. Graphic Springs

Giống như các trang web phác thảo biểu tượng khác, Graphic Springs có nhiều mẫu biểu tượng đặt lựa chọn (với nhiều danh mục).

you chỉ cần nhập tên brand và dòng trưng bày của bạn, chọn danh mục hình ảnh, chọn biểu trưng và chỉnh sửa nó một cách dễ dàng.

you cũng có thể lọc các tác dụng của bạn qua các bộ lọc thế hệ hoặc thường dùng.

Nếu bạn muốn độc lập sáng tạo hơn một chút cùng phác thảo logo của mình, hãy thử thay đổi hình dạng và biểu tượng hoặc dùng thêm các phần tử khác đặt trang trí.

mặc dầu chức năng lên ý tưởng biểu tượng này được sử dụng không lấy phí, nhưng muốn tải xuống bạn dạng design sau cùng dưới dạng PNG, SVG hoặc JPG thì bạn cần trả 19,99 $.

đương nhiên, phiên bản tăng cấp điều này đi kèm cùng các chỉnh sửa và dow xuống không giới hạn nếu bạn chọn thực hiện các chỉnh sửa trong tương lai.

#8. LogoMkr

biểu tượng Makr là một trang web hấp dẫn, nó cung cấp 1 tính năng phác thảo dễ dùng giúp you phác thảo biểu tượng bằng cách kéo thả.

Nó cũng có ngay các Video hướng dẫn dùng dễ hiểu đặt giúp you lên ý tưởng dễ dàng hơn.

bạn có thể bắt đầu bằng cách kiếm tìm các hình dạng và biểu tượng, sau đó biên tập màu sắc, kích thước …. Thêm văn phiên bản và bố trí nó theo bất cứ cách nào you muốn, đồng thời tùy chỉnh loại phông chữ, kích thước và màu sắc.

lúc design biểu tượng hoàn tất, you chỉ cần tải xuống và khởi đầu sử dụng nó.

Tùy chọn tải về không lấy phí, mà nó hạn chế, ví dụ: File tiêu chuẩn thấp, phải cần thẻ tín dụng…

Nếu bạn muốn bạn dạng chất lượng hơn thì chỉ cần đầu tư 19 $.

Đối với trang web này thì bạn cần hiểu một chút về Cách design logo để có thể tạo ra phiên bản logo của bạn. Nó không tự động hóa nhờ AI như các trang web khác.

> chính vì thế, xem ngay hướng dẫn thiết kế biểu tượng để biết cách phát triển biểu tượng có tính phần mềm cao, hiệu quả truyền thông trong thời kỳ chuyển đổi số.

nhưng bù lại, you chủ động hơn và nó có sẵn kho icon phú quý để you dễ chịu chọn lựa.

#9. Ucraft – Trang web được phép tạo và dow xuống biểu tượng cùng độ phân giải cao

Nếu you đã thử các trang web tạo biểu tượng ở trên và vẫn chưa tìm thấy trang web thích hợp cùng nhu cầu thiết kế biểu tượng của mình, hãy thử Ucraft.

Ucraft là 1 trang web cung cấp giải pháp tạo mẫu web, dịch vụ lưu trữ đám mây không tính phí, v.v.

Họ cũng cung ứng thêm tính năng lên ý tưởng logo.

Giống như các công cụ không tính tiền khác trong danh sách, trình tạo biểu tượng free của UCraft rất dễ dùng, thay đổi icon, thêm tên doanh nghiệp của you và tùy chỉnh phông chữ và màu sắc …

Ucraft cũng có sẵn hơn 220.000 logo nhưng mà you có thể dùng trong phác thảo của mình.

quan trọng là, cùng Ucraft, bạn có thể xuất tệp PNG (phiên phiên bản nền trong suốt) cùng độ phân giải cao hoàn toàn MIỄN PHÍ!

#10. Online logo Maker

online logo Maker có giao diện tương tự như Graphic Spring.

cùng online biểu tượng Maker, bạn có thể phác thảo biểu tượng của you cùng vô số icon và font chữ có sẵn.

Chọn từ các biểu tượng được thiết kế trước trong hàng trăm danh mục hoặc tải lên thành phần của riêng you để tạo ra mẫu logo đặc sắc, đặc biệt hơn.

cùng tài khoản không tính tiền, you có thể lưu phác thảo của mình và quay tiếp tục công việc sau đó.

Điểm nổi bật của trực tuyến logo Maker là you có thể tải về không giới hạn, biên tập biểu trưng của mình bất cứ khi nào you muốn.

trực tuyến logo Maker cung ứng cả dịch vụ miễn phí và cao cấp. Gói Cao cấp cung ứng các bản download có độ phân giải cao hơn và cho phép bạn xuất thiết kế của mình dưới dạng trong suốt (.PNG) hoặc dưới dạng vector (.SVG) để giúp bạn thuận tiện sử dụng biểu trưng của mình ở bất kỳ đâu.

#11. Designmantic

mở màn cùng chức năng lên ý tưởng biểu tượng không lấy phí trên Designmantic bằng cách chọn kiểu biểu tượng, ​​loại phông chữ và màu sắc ưa thích.

Tiếp theo, nhập tên brand của bạn và chọn lĩnh vực hoạt động. Lúc bạn tìm thấy một biểu trưng mình thích, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và phông chữ.

Giống như 1 số trang web khác, mặc dầu tác dụng lên ý tưởng logo là không tính tiền nhưng việc dow xuống bản logo của bạn có tính phí.

mặc dù vậy, trang web này là một khí cụ hoàn hảo đặt thu thập cảm hứng, ý tưởng sáng tạo giúp you có bình ổn design logo của riêng you.

#12. Shopify – Vừa design Web vừa thiết kế biểu tượng

Shopify là trang web cung cấp 1 loạt các khí cụ cho các hỗ trợ Công ty trực tuyến, bao gồm các khí cụ không thể thiếu để mở đầu phác thảo website bán hàng, giới thiệu company.

mặc dù một số dịch vụ này có tính phí hàng tháng, nhưng mà Shopify cũng cung cấp một loạt các khí cụ không tính phí như là khí cụ tạo tên brand, trình tạo mã QR và tất nhiên là công cụ phác thảo logo free.

Chỉ cần nhập tên brand của you, sau như thế chọn 1 biểu tượng và mở đầu chỉnh sửa màu sắc và kích thước.

you có thẻ chọn từ bốn kết cấu khác nhau cho văn phiên bản và logo của biểu tượng, sau đó bản phác thảo biểu tượng được gửi thẳng tới email của you.

xong xuôi. You đã có 1 bản biểu tượng được phác thảo chuyên nghiệp mà không mất đồng nào cả.

#13. Biểu tượng Type Maker

logo Type Maker cũng là một trang web cung ứng tác dụng thiết kế biểu tượng không lấy phí.

Nó có sẵn hơn 200 font chữ, hơn 1.000 mẫu phác thảo chuyên nghiệp và hơn 600.000 hình dạng vectơ để giúp bạn thiết kế biểu tượng thuận lợi, đẹp mắt mà không mất rất nhiều công sức.

biểu tượng Type Maker có tính năng dow xuống SVG và các sửa đổi không giới hạn đặt bạn có thể đổi mới màu sắc và phông chữ của mình bất kỳ lúc nào.

Trong bản miễn phí, you sẽ có thể tạo 1 bản phác thảo biểu tượng tân tiến không tính tiền mà không tùy chỉnh được.

Không giống như các trang web design không lấy phí khác, you có thể xuất phác thảo của mình ở dạng 300DPI dưới dạng tệp JPG hoặc PNG. Thanh toán 1 lần 24,99 đô la hoặc 39,99 đô để có rất nhiều tính năng và lựa chọn hơn.

#14. Zyro

Zyro là 1 trang web design biểu tượng không tính tiền coi trọng sự đơn giản. You không cần tạo tài khoản hoặc thực hiện thêm bất kỳ bước nào để khởi đầu.

 • đầu tiên, chọn mẫu biểu tượng mà you muốn
 • Thứ hai, chọn màu sắc
 • Chọn hình dạng của logo

sau cùng, bạn có thể điều chỉnh màu sắc cũng như là logo biểu tượng của mình. Hình như có thể đổi mới địa điểm, layout và slogan theo cách nào bạn muốn…

tác dụng của Zyro rất đơn giản và chú trọng vào việc phác thảo biểu tượng dễ chơi. Bởi thế, việc chọn logo từ kho biểu tượng là bước cần thiết nhất.

lúc bạn hoàn tất, bạn có thể tải xuống bạn dạng PNG và dùng nó ở mọi nơi.

#15. Lên ý tưởng Hill

lên ý tưởng Hill cung ứng nhiều dịch vụ, một trong số đó là khí cụ tạo biểu tượng không tính tiền.

you có thể lướt thông qua chọn lựa từ kho hàng nghìn biểu tượng, tùy chỉnh văn bạn dạng và màu sắc của bạn, đồng thời tải về lên ý tưởng không tính phí của you.

phác thảo Hill cũng có các công cụ miễn phí khác rất hữu ích, bao gồm cả dụng cụ tạo ảnh bìa Facebook, Twitter, dụng cụ tạo mã QR ….

#16. Biểu tượng Maker – Trang web tạo biểu tượng không tính phí, uy tín dài năm

logo Maker là một trong những trang web cung ứng công dụng design biểu tượng không tính phí đã hiện ra từ hơn 10 trước, đi đầu trong việc phác thảo logo dựa trên AI.

biểu tượng Maker đã đáp ứng hơn 3 triệu doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ tuổi thông qua khí cụ tạo logo không tính phí của họ.

Họ có sẵn hơn 10.000 logo, đủ đặt bạn dễ chịu khám phá, phác thảo logo và bảo quản không giới hạn (miễn phí).

biểu tượng Maker sẽ tính 1 khoản phí lúc bạn hoàn thiện thiết kế của mình và muốn tải về file thiết kế có độ phân giải cao.

tất nhiêntuy nhiên, you hoàn toàn có thể sử dụng khí cụ này đặt thử nghiệm và lấy cảm hứng design logo từ như thế.

#17. Squarespace

Squarespace cung ứng rất nhiều dịch vụ khác nhau cho các doanh nghiệp online, bao gồm mọi thứ you cần đặt mở màn trang web của riêng mình.

do tính chất quan trọng của biểu tượng nên Squarespace cũng phát hành công cụ lên ý tưởng logo free của riêng họ.

bạn có thể duyệt qua các logo và tùy chỉnh phác thảo của mình dù you đang kiếm tìm nguồn cảm hứng hay 1 biểu trưng được tùy chỉnh hoàn toàn.

tải về lên ý tưởng của you ở độ phân giải thấp thì không tính phí. Phiên bản có độ phân giải cao sẽ tính phí với giá 10 $.

Nếu bạn đã là bạn hàng sử dụng các dịch vụ khác của Squarespace thì có thể dow xuống file lên ý tưởng biểu tượng có độ phân giải cao miễn phí.

Tổng kết

Công nghệ càng ngày càng phát triển, các khí cụ, ứng dụng cung cấp không tính phí ngày càng nhiều. Ngay cả ngành liên quan tới tính đổi mới, nghệ thuật sao như lên ý tưởng biểu tượng cũng được tự động hóa bằng AI và không tính tiền.

cùng 17 trang web cung cấp chức năng lên ý tưởng biểu tượng không tính phí này và nhiều dụng cụ lên ý tưởng có sẵn khác, hi vọng sẽ giúp cho you thử nghiệm design logo dù chưa chuẩn bị đầu tư ngân sách.

Follow các bài giới thiệu tiêu chuẩn của Brasol tại:

Blog Brasol, Cẩm Nang Brasol

Facebook: Brasol Branding

Case study Behance: Brasol Branding

#Brasol #BrasolBranding #ThietKeLogo #Logo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN