10 Thiết kế biểu tượng nhận diện thương hiệu cảm xúc nhất mọi thời đại

logo là bạn dạng sắc hình ảnh của 1 company được dễ chơi hóa thành 1 biểu tượng. Như thế là lý do tại sao design logo nhận diện nhãn hiệu rất cần thiết để bạn hàng có thể phân biệt cống phẩm này cùng vật phẩm khác. Trên thế giới có nhiều thương hiệu nhưng chỉ cần nhìn biểu tượng là chúng ta sẽ nhận ra ngay như thế là thương hiệu nào. Trong số đó, nổi bật nhất là 10 hình ảnh biểu tượng dưới đây có thể đưa ra là cảm xúc nhất mọi thời đại.

một. Starbucks

hình ảnh mỹ phân ngư – siren đã có từ năm 1971, và nó được phát triển từ đó để tạo nên biểu tượng Starbucks nhưng mà chúng ta biết ngày nay. Mặc dầu hiện nay họ đã bỏ tên Starbucks trên biểu tượng của mình, chúng ta có thể dễ dãi nhận ra quán cà phê nhiều người biết đến nhất địa cầu thì thông qua image biểu tượng của họ.

thiet-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-1

logo Starbucks qua các thời kỳ

2. McDonald

Có lẽ không ai là không nhận ra những vòm tiến thưởng trên image thiết kế biểu tượng nhận diện brand của McDonald đúng không? 1 Phần bởi nó được quốc tế biết tới và cũng là bởi vì nó đơn giản . Nó bắt nguồn từ kiến ​​trúc ban sơ của họ được nhìn thấy từ xa, và bây giờ nó được tích hợp vào brand của họ.

thiet-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-2

biểu tượng McDonald

3. Apple

biểu tượng của Apple luôn nổi bật, mà đã phát triển thông qua rất nhiều năm bởi sự thường dùng ngày càng tăng của các item Apple. Hiện nay nó được đoàn kết cùng máy móc loại dáng đẹp, tinh khiết. Bất cứ ai có thể yêu hoặc ghét các sản phẩm của Apple, mà họ không thể phủ nhận rằng họ nhận ra design logo thương hiệu nhiều người biết đến này.

thiet-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-3

biểu tượng Apple qua các quãng thời gian

4. FedEx

Đây là logo được dùng trong sách giáo khoa design và bài báo để diễn tả các biểu tượng dễ chơi nhưng mà kết quả. Khi nhìn vào biểu tượng, you sẽ chỉ tập trung vào mũi tên được phát hành giữa không gian do 2 chữ “E” và “X” mà không nhìn thấy thêm bất cứ cái gì. Dieter Rams đã từng chia sẻ rằng: “Một thiết kế tốt là ít thiết kế nhất có thể”.

thiet-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-4

logo FedEx

5. Lên ý tưởng logo nhận diện nhãn hiệu của Mercedes

Mercedes-Benz là image của những chiếc xe sang trọng. Nếu bạn nghĩ về 1 cái gì như thế thật sang trọng nhưng vẫn thoải mái thì bạn hãy nghĩ về chúng. Ngôi sao tam giác biểu thị sự ách thống trị của brand trên đất liền, trên không và trên biển. Các phác thảo logo thương hiệu tốt nhất không cần tên của họ được công nhận vì công chúng.

thiet-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-5

biểu tượng Mercedes

6. Pepsi

Pepsi là nhãn hiệu đồ uống có ga nhiều người biết đến được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1898, và từ đó đã phát triển qua các thời đại từ 1 phông chữ trang trí tới quả cầu đỏ, trắng và xanh mà chúng ta thấy bây giờ. Phông chữ được viết mới đây đã trở lại cùng brand, nhưng mà ngay cả lúc không có nó, đồ uống vẫn được nhận diện rộng rãi.

thiet-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-6

biểu tượng Pepsi trên vật phẩm

7. Nike

Nike swoosh, được phát triển do Carolyn Davidson lúc còn là sinh viên phác thảo đồ họa, vào năm 1971, và câu chuyện kể rằng ông đã được trả 35$ cho thiết kế biểu tượng này. Sau đó, cô đã chiếm được vàng tặng từ Nike như 1 hình thức cảm ơn cho logo mang tính logo này. Nó rất đẹp, rất đơn giản, nhưng mà lại khiến cho khách hàng dễ hiểu tất cả những gì về nhãn hiệu của họ.

thiet-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-7

biểu tượng Nike

8. Coca-Cola

Coca-Cola được coi là brand của các nhãn hiệu. Brand của Coca-cola đã dần được xây dựng theo thời gian cùng sự hiến đâng gắn liền cùng niềm hạnh phúc của họ cho doanh nghiệp. Phông chữ chỉ được điều chỉnh một chút trong những năm qua, nhưng mà vẫn nhất quán. Nó chắc chắn là vô tận.

thiet-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-8

biểu tượng Coca-Cola trên item

9. Chanel

khi ai như thế nghĩ về thời trang, hình ảnh lên ý tưởng logo brand Chanel chắc chắn hiện ra. Bộ đôi chữ C thay mặt cho các thiết kế thời trang tối giản của Coco Chanel, tạo thành tên viết tắt của thương hiệu.

thiet-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-9

logo Chanel

10. Chuột Mickey

Chuột Mickey chắc chắn là con chuột mến mộ của mọi người và là linh vật của Disneyland. Các hình dạng tròn biểu thị chuột Mickey là một hero tốt, giống như Disneyland là nơi hạnh phúc nhất trên thế giới. Hình bóng của chuột Mickey chắc chắn là 1 trong những biểu tượng mang tính logo nhất.

thiet-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-10

Chuột Mickey

logo là hình ảnh hiện ra trên mọi phương tiện truyền thông của nhãn hiệu, nó có thể được xem là đại diện cho một thương hiệu. Đây cũng là lý vì việc design biểu tượng nhận diện thương hiệu hiện nay được đầu tư hơn bất kỳ lúc nào. Còn you, với 10 image biểu tượng cảm giác như thế thì bạn thích biểu tượng nào nhất???

Nguồn tham khảo: Brasol Branding

Xem thêm các bài viết tham khảo:

  • design logo brand như là 1 chuyên gia trong 5 bước dễ chơi
  • 10 nguyên tắc vàng trong làng design biểu tượng Công ty

Follow các bài giới thiệu tiêu chuẩn của Brasol tại:

Blog Brasol, Cẩm Nang Brasol

Facebook: Brasol Branding

Case study Behance: Brasol Branding

#Brasol #BrasolBranding #Thietkelogo #Logo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN